[Thảo luận] Kiểm tra và thay dầu hộp số tự động CDX ở đâu các bác nhỉ?

vietsonxp

Tháo bánh
Biển số
OF-53708
Ngày cấp bằng
27/12/09
Số km
1,940
Động cơ
465,930 Mã lực
Nơi ở
Thái Nguyên
Xe em đã đi được 45.000KM em muốn kiểm tra và thay dầu hộp số tự động và 1 số thứ nữa thì làm ở đâu uy tín các bác nhỉ (HN)
 

longlaotiensinh

Xe điện
Biển số
OF-65784
Ngày cấp bằng
8/6/10
Số km
2,517
Động cơ
459,920 Mã lực
vào hãng nếu cụ muốn, nhưng em đọc ở trong quyển hướng dẫn sử dụng thấy nói rằng đối với loại hộp số của cdx này thì không phải thay dầu, vì nó áp dụng công nghệ gì gì đó nên nó gọi là dầu hộp số trọn đời. Cũng chẳng biết thế nào?
 

giangnh

Xe máy
Biển số
OF-50734
Ngày cấp bằng
12/11/09
Số km
81
Động cơ
456,610 Mã lực
Cụ longlaotiensinh nói chuẩn, CDX dùng dầu hộp sô trọn đời, ko phải thay gì cả, trừ khi cụ nào thừa tiền, he he
 

lamhv

Xe tăng
Biển số
OF-79125
Ngày cấp bằng
29/11/10
Số km
1,613
Động cơ
431,506 Mã lực
Xe em đã đi được 45.000KM em muốn kiểm tra và thay dầu hộp số tự động và 1 số thứ nữa thì làm ở đâu uy tín các bác nhỉ (HN)
Cụ cẩn thận không xe lại thành tật đấy nhé. Cụ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé, đặt cái xe của mình vào điều kiện khắc nghiệt nhất ấy: bụi, nóng, hay vận hành quãng đường ngắn. Em đã chạy AT KM rồi ít nhất phải 75.000KM theo sách đấy, còn vào hãng lúc nào họ chả bảo thay cái nọ cái kia, xe cụ em dự là thay mỗi cái lọc gió thôi, cụ qua chỗ cụ Matiz color trong gian phụ tùng mà mua thay. Còn cụ vẫn máu thay thì em khuyên là vào hãng nhé. Hãy là người tiêu dùng thông thái.
 

Mr_Lee

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-22901
Ngày cấp bằng
9/6/08
Số km
634
Động cơ
514,100 Mã lực
khuyên các cụ, muốn sửa chữa xe Lacetti KỂ CẢ CHÍNH HÃNG cũng ko lên mang vào đại lý ủy quyền.... đã có nhiều thớt nói về vấn đề này....em thấy AutoClub-Láng hạ, Trường sơn - Bala, Thậm chí là cả Toyota Láng hạ hay Mỹ đình cũng ok mà giá cả thì rất tốt..
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top