Gian hàng sâm Triều Tiên của em tiếp tục hân hạnh được phục vụ các cụ, các mợ sang năm thứ Tư liên tiếp, thương hiệu sâm Triều Tiên của em có chương trình Khuyến mãi đặc biệt với tất cả các sản phẩm tới các quý khách.
Link bài báo: https://zingnews.vn/bia-sai-gon-nuoc-cam-viet-trong-cua-hang-o-trieu-tien-post920117.html
I. Nhân Sâm Keasong (Khai Thành)
Keasong vốn là vùng đất trồng nhân sâm và sản xuất hồng sâm khô nổi tiếng nhất tại bán đảo Triều Tiên (vùng đất này đã được công nhận bởi tổ chức UNESCO là có môi trường sống trong lành, nguồn đất và không khí nước, thảm thức vật thuần khiết, không bị ô nhiễm).
Keasong sở hữu địa hình bao gồm 70% là núi và thung lũng, được bao quanh bởi thổ nhưỡng phân tầng rõ rệt, tầng đất có bề mặt là đất cát, tầng tiếp theo là đất sét…nên mang đến độ màu mỡ rất cao về chất dinh dưỡng. Điều này rất thích hợp để nhân sâm có thể hấp thụ và chuyển hóa hàm lượng saponin cao nhất trong suốt 6 năm phát triển, sinh trưởng. Ngoài ra, Keasong còn tồn tại tới 02 dòng khí hậu khác nhau ( khí hậu lục địa và khí hậu đại dương) nên đã tạo nên 4 mùa rõ rệt, quanh năm khô mát với mùa hè ngắn, mùa đông ít tuyết. Lượng mưa hàng năm chỉ dưới 1200mm với nhiệt độ trung bình khoảng từ 0,9-20 độ C mang đến mạch nước ngầm giàu khoáng chất quý tạo nên những củ sâm có hình dáng đẹp, rắn chắc, đầy đủ các bộ phận.
Vùng nhân sâm Keasong (Khai Thành) đã được các nhà khoa học nông nghiệp nghiên cứu, học tập từ thế kỷ trước.
Công nghệ trồng sâm truyền thống, dựa trên kinh nghiệm dân gian
Quy trình chọn hạt giống để trồng nhân sâm hoàn toàn bằng thủ công bởi bàn tay những người nông dân có kinh nghiệm lâu năm:
- Hạt giống được lấy từ cây sâm đã đủ 6 năm tuổi, to khỏe, chắc chắn và mập mạp với hình dáng đẹp.
- Chỉ lấy những hạt khi phần vỏ đã cứng và nứt, bị bóc tách ( lúc này cây nhân sâm tươi mới đủ 6 năm tuổi).
- Để gieo trồng, người nông dân dựa theo kinh nghiệm hàng ngàn năm do tổ tiên để lại. Đó cũng là thời điểm lý tưởng nhất để hạt sâm phát triển nhanh.
- Trong suốt 6 đến 8 năm, người nông dân hoàn toàn chỉ sử dụng phân chuồng hoặc sâm vi sinh đã ủ mục để làm phân lót trong quá trình trồng và chăm sóc. Người dân Triều Tiên hoàn toàn giảm tối đa hóa hóa chất nông nghiệp, một phần do Triều Tiên không có điều kiện về kinh tế và Chính phủ cũng rất “ gắt gao” trong việc quản lý hóa chất được sử dụng sản xuất trong nông nghiệp.
Vì thế mà, hồng sâm khô Keasong luôn được đánh giá là những củ sâm “sạch nhất” thế giới với hàm lượng saponin cao gấp 3-4 lần so với nhân sâm được trồng tại khu vực khác.
Công dụng của Hồng sâm: tăng cường miễn dịch, dùng cho những người bị suy giảm sức khỏe, người ốm yếu, suy thoái sau bệnh, tốt cho người bị tiểu đường, suy giảm chức năng gan, còn dùng cho những người yếu cơ, mệt mỏi tinh thần, tăng lực cho người vận động cường độ cao v.v..
Theo người bạn Triều Tiên của em cho biết ở Triều Tiên thì cứ ai điều trị bệnh ung thư sẽ sử dụng Hồng sâm trong giai đoạn phục hồi.
Cách dùng: Người dùng ngậm, ăn trực tiếp từng lát đến khi lát sâm tan ra hết. Một ngày ngậm 1 lát mỗi lát 3gr (một lượng chừng nửa đốt ngón tay út). Hạn chế ngậm buổi tối vì có thể mất ngủ. Bỏ phần núm đầu củ sâm vì có thể gây nôn nao đối với người nhạy cảm, sức khỏe kém.
Cũng có thể sắc, hãm với nước đun sôi khoảng 2, 3 miếng sâm (khoảng 10gr với 600ml nước) để uống.
Có thể ngâm rượu hoặc đun hồng sâm với nước sôi, cũng có thể thái lát ra ngậm trực tiếp. Hoặc đơn giản là ngâm vào cốc nước nóng sau ít nhất 3 giờ vừa uống nước vừa ăn miếng sâm ngậm nước đã mềm.
Mật ong cũng có tác dụng dẫn sâm như rượu. Muốn tác dụng nhanh cho 1, 2 lát (khoảng 3gr hay nửa đốt ngón tay út) và chút mật ong vào cái chén hấp nồi cơm.
Cách bảo quản: để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời gian sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (có thể dùng lâu hơn trong điều kiện bảo quản khô ráo, thoáng mát)
Công ty sản xuất: Công ty kinh doanh Nhân sâm Khai Thành Cao Ly, CHDCND Triều Tiên
Em hiện có 03 sản phẩm Hồng Sâm Keasong là Sâm tự nhiên, Thiên sâm (hộp thiếc) và hồng sâm thái lát.
1. Sâm Tự nhiên Keasong
Giá bán lẻ:
Hồng Sâm tự nhiên (Hộp đỏ) hộp 3 củ sâm: 2.500.000 VND
Bạch Sâm tự nhiên (Hộp xanh) hộp 3 củ sâm: 2.200.000 VND
2. Hồng Sâm Keasong khô thái lát Keasong Specialist
Giá bán lẻ:
Hộp to 200gr, gồm 10 hộp nhỏ sâm thái lát: 1.800.000 VNĐ/hộp
Khuyến Mãi: Giá chỉ còn 1.500.000 VNĐ/hộp. Áp dụng đến hết ngày 10/06/2023.
Hộp nhỏ 20gr, Combo 5 hộp có giá 900.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
3. Thiên Sâm 10 Keasong (hộp sâm sắt đỏ huyền thoại)
Đây là loại sâm hảo hạng cao cấp bậc nhất, hộp sâm sắt đỏ quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam đã làm nên tên tuổi Hồng Sâm Bắc Triều Tiên hơn nửa thế kỷ qua.
Mỗi hộp Thiên 10 có 20 củ sâm có tổng khối lượng 600 gram.
Hộp Thiên 20 (cỡ củ sâm nhỏ hơn Thiên 10) khối lượng 150 gr có 8 củ sâm khô. có Dưới đây là ảnh mở hộp của khách hàng.
Theo xếp hạng sâm của Hàn Quốc (cũng tương tự Triều Tiên) thì Thiên Sâm là hạng sâm hảo hạng cao cấp nhất và hiếm nhất.
Giá bán lẻ:
Thiên 10: 15.000.000 VNĐ/hộp 600gr gồm 20 củ sâm khô. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Thiên 20: 3.500.000 VNĐ/hộp 150gr có 8 củ hồng sâm khô. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
* Khuyến Mãi đặc biệt: Hồng Sâm Thiên 10 hộp 600gr chỉ còn 12.000.000 VNĐ/hộp;
Hồng Sâm Thiên 20 hộp 150gr chỉ còn 2.500.000 VNĐ/hộp. Chương trình áp dụng đến hết ngày 10/06/2023.
Hồng Sâm hạng Thiên là sản phẩm truyền thống đã có lịch sử phát triển hàng chục năm. Dưới đây là ảnh những hộp sâm hộp sắt sản xuất năm 1983, 1985 được một khách hàng là một chủ doanh nghiệp Đông dược tại TP Hồ Chí Minh mua được trong năm 2019. Điều đặc biệt là sâm khi mở hộp dù có bị sậm mầu đi vẫn sử dụng được với chất lượng được khách hàng của em đánh giá rất tốt, tương đương hàng mới sản xuất.
Em hiện cũng có sâm Thiên 10 sản xuất năm 1992. Giá bán lẻ: 9.000.000 VNĐ/hộp 600gr. KM chỉ còn 7.500.000 VNĐ/hộp.
4 . MẬT ONG NÚI ĐÁ RỪNG ĐIỆN BIÊN
Mật ong đá Lọ Khối lượng 225gr: 200.000 VNĐ;
Lọ 675gr: 450.000 VNĐ ;
Chai 1.110gr: 600.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
TẶNG kèm túi quà tặng cho mỗi sản phẩm Hồng sâm Keasong thái lát hộp 200gr; Hồng Sâm Keasong Thiên 10 hộp 600gr và Hồng Sâm Keasong Thiên 20 hộp 150gr. Chỉ áp dụng với hình thức giao hàng trực tiếp.
Link bài báo: https://zingnews.vn/bia-sai-gon-nuoc-cam-viet-trong-cua-hang-o-trieu-tien-post920117.html
I. Nhân Sâm Keasong (Khai Thành)
Keasong vốn là vùng đất trồng nhân sâm và sản xuất hồng sâm khô nổi tiếng nhất tại bán đảo Triều Tiên (vùng đất này đã được công nhận bởi tổ chức UNESCO là có môi trường sống trong lành, nguồn đất và không khí nước, thảm thức vật thuần khiết, không bị ô nhiễm).
Keasong sở hữu địa hình bao gồm 70% là núi và thung lũng, được bao quanh bởi thổ nhưỡng phân tầng rõ rệt, tầng đất có bề mặt là đất cát, tầng tiếp theo là đất sét…nên mang đến độ màu mỡ rất cao về chất dinh dưỡng. Điều này rất thích hợp để nhân sâm có thể hấp thụ và chuyển hóa hàm lượng saponin cao nhất trong suốt 6 năm phát triển, sinh trưởng. Ngoài ra, Keasong còn tồn tại tới 02 dòng khí hậu khác nhau ( khí hậu lục địa và khí hậu đại dương) nên đã tạo nên 4 mùa rõ rệt, quanh năm khô mát với mùa hè ngắn, mùa đông ít tuyết. Lượng mưa hàng năm chỉ dưới 1200mm với nhiệt độ trung bình khoảng từ 0,9-20 độ C mang đến mạch nước ngầm giàu khoáng chất quý tạo nên những củ sâm có hình dáng đẹp, rắn chắc, đầy đủ các bộ phận.
Vùng nhân sâm Keasong (Khai Thành) đã được các nhà khoa học nông nghiệp nghiên cứu, học tập từ thế kỷ trước.
Công nghệ trồng sâm truyền thống, dựa trên kinh nghiệm dân gian
Quy trình chọn hạt giống để trồng nhân sâm hoàn toàn bằng thủ công bởi bàn tay những người nông dân có kinh nghiệm lâu năm:
- Hạt giống được lấy từ cây sâm đã đủ 6 năm tuổi, to khỏe, chắc chắn và mập mạp với hình dáng đẹp.
- Chỉ lấy những hạt khi phần vỏ đã cứng và nứt, bị bóc tách ( lúc này cây nhân sâm tươi mới đủ 6 năm tuổi).
- Để gieo trồng, người nông dân dựa theo kinh nghiệm hàng ngàn năm do tổ tiên để lại. Đó cũng là thời điểm lý tưởng nhất để hạt sâm phát triển nhanh.
- Trong suốt 6 đến 8 năm, người nông dân hoàn toàn chỉ sử dụng phân chuồng hoặc sâm vi sinh đã ủ mục để làm phân lót trong quá trình trồng và chăm sóc. Người dân Triều Tiên hoàn toàn giảm tối đa hóa hóa chất nông nghiệp, một phần do Triều Tiên không có điều kiện về kinh tế và Chính phủ cũng rất “ gắt gao” trong việc quản lý hóa chất được sử dụng sản xuất trong nông nghiệp.
Vì thế mà, hồng sâm khô Keasong luôn được đánh giá là những củ sâm “sạch nhất” thế giới với hàm lượng saponin cao gấp 3-4 lần so với nhân sâm được trồng tại khu vực khác.
Công dụng của Hồng sâm: tăng cường miễn dịch, dùng cho những người bị suy giảm sức khỏe, người ốm yếu, suy thoái sau bệnh, tốt cho người bị tiểu đường, suy giảm chức năng gan, còn dùng cho những người yếu cơ, mệt mỏi tinh thần, tăng lực cho người vận động cường độ cao v.v..
Theo người bạn Triều Tiên của em cho biết ở Triều Tiên thì cứ ai điều trị bệnh ung thư sẽ sử dụng Hồng sâm trong giai đoạn phục hồi.
Cách dùng: Người dùng ngậm, ăn trực tiếp từng lát đến khi lát sâm tan ra hết. Một ngày ngậm 1 lát mỗi lát 3gr (một lượng chừng nửa đốt ngón tay út). Hạn chế ngậm buổi tối vì có thể mất ngủ. Bỏ phần núm đầu củ sâm vì có thể gây nôn nao đối với người nhạy cảm, sức khỏe kém.
Cũng có thể sắc, hãm với nước đun sôi khoảng 2, 3 miếng sâm (khoảng 10gr với 600ml nước) để uống.
Có thể ngâm rượu hoặc đun hồng sâm với nước sôi, cũng có thể thái lát ra ngậm trực tiếp. Hoặc đơn giản là ngâm vào cốc nước nóng sau ít nhất 3 giờ vừa uống nước vừa ăn miếng sâm ngậm nước đã mềm.
Mật ong cũng có tác dụng dẫn sâm như rượu. Muốn tác dụng nhanh cho 1, 2 lát (khoảng 3gr hay nửa đốt ngón tay út) và chút mật ong vào cái chén hấp nồi cơm.
Cách bảo quản: để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời gian sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (có thể dùng lâu hơn trong điều kiện bảo quản khô ráo, thoáng mát)
Công ty sản xuất: Công ty kinh doanh Nhân sâm Khai Thành Cao Ly, CHDCND Triều Tiên
Em hiện có 03 sản phẩm Hồng Sâm Keasong là Sâm tự nhiên, Thiên sâm (hộp thiếc) và hồng sâm thái lát.
1. Sâm Tự nhiên Keasong
Giá bán lẻ:
Hồng Sâm tự nhiên (Hộp đỏ) hộp 3 củ sâm: 2.500.000 VND
Bạch Sâm tự nhiên (Hộp xanh) hộp 3 củ sâm: 2.200.000 VND
2. Hồng Sâm Keasong khô thái lát Keasong Specialist
Giá bán lẻ:
Hộp to 200gr, gồm 10 hộp nhỏ sâm thái lát: 1.800.000 VNĐ/hộp
Khuyến Mãi: Giá chỉ còn 1.500.000 VNĐ/hộp. Áp dụng đến hết ngày 10/06/2023.
Hộp nhỏ 20gr, Combo 5 hộp có giá 900.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
3. Thiên Sâm 10 Keasong (hộp sâm sắt đỏ huyền thoại)
Đây là loại sâm hảo hạng cao cấp bậc nhất, hộp sâm sắt đỏ quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam đã làm nên tên tuổi Hồng Sâm Bắc Triều Tiên hơn nửa thế kỷ qua.
Mỗi hộp Thiên 10 có 20 củ sâm có tổng khối lượng 600 gram.
Hộp Thiên 20 (cỡ củ sâm nhỏ hơn Thiên 10) khối lượng 150 gr có 8 củ sâm khô. có Dưới đây là ảnh mở hộp của khách hàng.
Theo xếp hạng sâm của Hàn Quốc (cũng tương tự Triều Tiên) thì Thiên Sâm là hạng sâm hảo hạng cao cấp nhất và hiếm nhất.
Giá bán lẻ:
Thiên 10: 15.000.000 VNĐ/hộp 600gr gồm 20 củ sâm khô. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Thiên 20: 3.500.000 VNĐ/hộp 150gr có 8 củ hồng sâm khô. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
* Khuyến Mãi đặc biệt: Hồng Sâm Thiên 10 hộp 600gr chỉ còn 12.000.000 VNĐ/hộp;
Hồng Sâm Thiên 20 hộp 150gr chỉ còn 2.500.000 VNĐ/hộp. Chương trình áp dụng đến hết ngày 10/06/2023.
Hồng Sâm hạng Thiên là sản phẩm truyền thống đã có lịch sử phát triển hàng chục năm. Dưới đây là ảnh những hộp sâm hộp sắt sản xuất năm 1983, 1985 được một khách hàng là một chủ doanh nghiệp Đông dược tại TP Hồ Chí Minh mua được trong năm 2019. Điều đặc biệt là sâm khi mở hộp dù có bị sậm mầu đi vẫn sử dụng được với chất lượng được khách hàng của em đánh giá rất tốt, tương đương hàng mới sản xuất.
Em hiện cũng có sâm Thiên 10 sản xuất năm 1992. Giá bán lẻ: 9.000.000 VNĐ/hộp 600gr. KM chỉ còn 7.500.000 VNĐ/hộp.
4 . MẬT ONG NÚI ĐÁ RỪNG ĐIỆN BIÊN
Mật ong đá Lọ Khối lượng 225gr: 200.000 VNĐ;
Lọ 675gr: 450.000 VNĐ ;
Chai 1.110gr: 600.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
TẶNG kèm túi quà tặng cho mỗi sản phẩm Hồng sâm Keasong thái lát hộp 200gr; Hồng Sâm Keasong Thiên 10 hộp 600gr và Hồng Sâm Keasong Thiên 20 hộp 150gr. Chỉ áp dụng với hình thức giao hàng trực tiếp.
Chỉnh sửa cuối: