![daydreaming 8-> 8->](/styles/yahoo/105.gif)
![yawn (:| (:|](/styles/yahoo/37.gif)
Chạy thoải mái đê êm hỏi hẳn sếp giao thông rùi!Số là bà chị em vừa lấy 1 em Starex ( Bán tải đang ký 6 chỗ trọng tải 800 kinogam ) nhưng hông biết có bị cấm giờ , cấm đường như mấy bác xe tải có thùng hông ạ ! Hôm nay em mạnh dạn lập thớt hỏi xem bác nào biết thì bảo giúp em cái ạ ? Cả nhà em xin cảm ơn các bác trước ạ ! Em kê dép đợi các bác ợ !
![]()
Cụ giải thích tại sao tải Van lại bị cấm? Theo định nghĩa xe cơ giới thì không có xe nào là "Bán tải" với "tải van" cả. những xe có trọng tải trên 1,5 tấn (đối với xe có thiết kế chở hàng) là xe tải hết. Dưới 1,5 tấn xếp vào xe con. Như vậy cái mà cụ gọi là "bán tải" theo luật là phải tuân thủ biển cấm đấy ạ!Bác xem đang ký nhé. Nếu là bán tải chạy thoải mái.
Nếu ghi tải van phải tuân thủ biển cấm như thường.
Và đăng ký của cụ chắc chắn nó sẽ ghi là tải van.
L.uật lá của mình chơi khó quá chẳng biết thế nào mà lần bác nhề ?Hôm nay em vừa lên đội 4 làm việc và có được xem qua văn bản thông báo của PV19 gửi PC67. Đối với xe tải Van là xe chở người 6 - 7 chỗ, và tải trọng dưới 800kg thì bị xử lí như xe tải. Như vậy xe cụ bị áp dụng cấm đường, cấm giờ.
thế mới hay tranh cãi với 3xL.uật lá của mình chơi khó quá chẳng biết thế nào mà lần bác nhề ?![]()
Bác đúng " Bố " liều , hôm nào cho em đi chung bữa lấy kinh nghiện " Chánh " phátcòn tuỳ cụ đăng ký xe thế nào nữa ợ. như nhà cháu đăng ký tải thì vẫn cấm. nhưng thỉnh thoảng bí quá lôi ra chạy bừa thì có khi thoát khi không. hên xui
![]()