- Biển số
- OF-410684
- Ngày cấp bằng
- 16/3/16
- Số km
- 7
- Động cơ
- 224,430 Mã lực
- Tuổi
- 32
Chào các anh chị em, mình xin tự giới thiệu mình là Kiên, sn 94 và hiện tại đang điều hành một dự án start up nhỏ về sản phẩm ăn uống - tên gọi là Tofu Dohu, là một loại rong biển khô được sản xuất từ nguyên liệu ở Hải Phòng.
Hiện tại thì dự án mới chạy được 5 tháng và mới trong bước đầu hoàn thiện danh sách sản phẩm thôi, nhưng đồng thời giai đoạn này mình cũng bắt đầu triển khai gặp gỡ một số đối tác tiềm năng mà sau này có thể nhập hàng, vì vậy nên mình đang rất đau đầu về địa điểm phòng ốc để tiếp khách:
- Nếu ra cafe hoài thì 1 lần 2 lần đối tác còn không để ý, nhưng lâu dần thì tự nhiên cảm thấy không chắc chắn lắm do mình không có cơ sở kinh doanh cố định
Còn nếu mà thuê hẳn 1 địa điểm cố định chỉ để làm nơi gặp gỡ khách hàng thì mình thấy hơi ... phí phạm và nói thực là kinh phí của start up không hề lớn, không muốn nói là vô cùng eo hẹp... giá thuê ở SG cũng phải 3 triệu - 5 triệu một tháng rồi
Mình đang nghiên cứu hình thức văn phòng ảo, không biết anh chị em nào trong diễn đàn có kinh nghiệm có thể chia sẻ không ạ? Mình cảm ơn.
Hiện tại thì dự án mới chạy được 5 tháng và mới trong bước đầu hoàn thiện danh sách sản phẩm thôi, nhưng đồng thời giai đoạn này mình cũng bắt đầu triển khai gặp gỡ một số đối tác tiềm năng mà sau này có thể nhập hàng, vì vậy nên mình đang rất đau đầu về địa điểm phòng ốc để tiếp khách:
- Nếu ra cafe hoài thì 1 lần 2 lần đối tác còn không để ý, nhưng lâu dần thì tự nhiên cảm thấy không chắc chắn lắm do mình không có cơ sở kinh doanh cố định
Còn nếu mà thuê hẳn 1 địa điểm cố định chỉ để làm nơi gặp gỡ khách hàng thì mình thấy hơi ... phí phạm và nói thực là kinh phí của start up không hề lớn, không muốn nói là vô cùng eo hẹp... giá thuê ở SG cũng phải 3 triệu - 5 triệu một tháng rồi
Mình đang nghiên cứu hình thức văn phòng ảo, không biết anh chị em nào trong diễn đàn có kinh nghiệm có thể chia sẻ không ạ? Mình cảm ơn.