[Đã xong] HN/TQ-Bán 1 trong 2 ổ cắm Nordost QB8 MK III or Entreq Challenger Powerus, đều hàng cty, full box

Trạng thái
Thớt đang đóng
Giá
32,000,000 VNĐ

Vdung1972

Xe container
Biển số
OF-95659
Ngày cấp bằng
17/5/11
Số km
7,877
Động cơ
983,451 Mã lực
Nơi ở
Nơi tôi sinh-Hà Nội.Ngày tôi sinh-Một ngày bỏng ch
Website
www.nhtm.gov.vn
Em cần bán 1 trong 2 ổ cắm Nordost QB8 MK III or Entreq Challenger Powerus, đều hàng cty, full box.

1. Ổ cắm NORDOST QBASE 8 MK III, hàng công ty demo còn rất mới, full box hộp sách, cầu chì sơ cua.
Giá: 32 triệu (có fix)
link: https://www.hifistore.vn/products/o-cam-dien-nordost-qbase-8-mark-iii-qb8-us

2. Ổ cắm Entreq Challenger Powerus, Made in Sweden, hàng mua Sơn Hà, full box, nguyên zin từ lúc mua. Ổ đã được Sơn Hà nâng cấp lên phích cắm Fi50 rất ngon ạ.
Giá: 38 triệu (có fix)
Link Sơn Hà, bán xong họ đưa thông tin nhầm sang hộp tiếp mát, chán quá: https://audiosonha.com/phukien-nguondien-nhieu-dien-o-cam/entreq-powerus-challenger-o-dien-6-lo-19933
Link tham khảo https://www.ebay.co.uk/itm/285302423303
.
Liên hệ: Dũng-098..355...2878-Hà Nội

Ảnh thật:
1. Ổ cắm NORDOST QBASE 8 MK III
ND QB8 1.jpg
ND QB8 2.jpg
ND QB8 4.jpg

2. Ổ cắm Entreq Challenger Powerus
O cam ND 7.jpg
O cam ND 8.jpg
O cam ND 9.jpg
 

Vdung1972

Xe container
Biển số
OF-95659
Ngày cấp bằng
17/5/11
Số km
7,877
Động cơ
983,451 Mã lực
Nơi ở
Nơi tôi sinh-Hà Nội.Ngày tôi sinh-Một ngày bỏng ch
Website
www.nhtm.gov.vn
Ổ Entreq Challenger Powerus em để giá này là cực tốt, chất lượng vượt tầm ạ.

Ổ QB8 MKIII có nhiều nâng cấp đáng kể so với các thế hệ trước các cụ nhé:

Về phần cứng, điểm thay đổi quan trọng trên Nordost QB8 Mark III đến từ hai bo mạch PCB tách rời với đường thoát mát được tách riêng ra khỏi đường nóng, đường lạnh để tối ưu khả năng chống nhiễu, trong khi đó ở các thế hệ trước là 3 đường vô cùng 1 PCB.

Ở QBASE Mark III, Nordost vẫn duy trì thiết kế vỏ nhôm nguyên khối có từ các thế hệ trước và hệ thống dây Mono-Filament bên trong. Tuy nhiên, cấu trúc bảng mạch PCB 2 lớp ở QBASE Mark III đã được nhà sản xuất nâng cấp với thiết kế hoàn toàn mới giúp truyền tải dòng điện với cường độ cao nhanh hơn.

Song song đó, thiết kế mạch lọc nguồn thụ động dựa theo nguyên lý hình sao (Star-Earth Topology) từng có ở thế hệ trước cũng được tối ưu trên QBASE Mark III nhằm tăng cường hiệu quả lọc và xả nhiễu cho hệ thống cao cấp.

Ngoài ra, Nordost còn bổ sung thêm một số nâng cấp khác trên QBASE Mark III để tăng cường hiệu quả bảo vệ thiết bị âm thanh cũng như giảm dòng điện xoáy, bao gồm việc tăng khoảng cách giữa các đường tiếp địa và ổ cắm hay trang bị cầu chì chuyên dụng chất lượng cao.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top