Thanks nhà Trâu đất đã ới em. Em đây mợ chủ thớt ơi. Có phải mợ đang muốn tìm món này của em làm bán hôm tết ạ
Nõn đuôi dồn thịt
NÕN ĐUÔI DỒN THỊT là 1 món khá lạ lẫm với mọi người. Vì món này chỉ có ở nhà Nguyệt Batai thôi. 100% không chất bảo quản, không màu thực phẩm. Với sự sáng tạo riêng, Nõn Đuôi Dồn Thịt khá hấp dẫn người thưởng thức, từ "ngoại hình" múp míp cho đến màu sắc, hương vị của nhân bên trong. Để có món Nõn Đuôi Dồn Thịt ngon, phải chọn được những đoạn nõn đuôi dày, ko nhiều mỡ, thịt nhân phải là thịt vai giòn ko bị khô, tẩm ướp gia vị riêng để tạo nên hương vị đặc trưng của Nõn Đuôi Dồn Thịt. Sau khi làm sạch, nõn đuôi được dồn thịt rồi buộc lại, hấp trên bếp để thịt chín ngọt, ko bị ra nước. Là một món nhậu vô cùng tuyệt vời, tốn mồi và tốn cả rượu . Ăn với cơm cũng vô cùng hợp và rất đưa cơm.
- Bảo quản: để ngăn đá tủ lạnh được 1 tháng, khi ăn cho ra giã đông.
- Cách chế biến: có 3 cách để lựa chọn.
+ Khi ăn chiên vàng đều
+ Quay vi sóng cho nóng
+ Nướng lò nướng hoặc than hoa.
Chấm cùng nước sốt đi kèm. Lưu ý là ăn nóng là ngon nhất.