- Biển số
- OF-90356
- Ngày cấp bằng
- 31/3/11
- Số km
- 1,595
- Động cơ
- 447,861 Mã lực
Theo các môn đồ thì đi bộ là quyền tự do, ko ai được phép cấm cản, nó như là quyền được hít thở,ăn uốngXem mấy hôm nay là thấy rặt 1 phường muốn ngồi xổm lên pháp luật.

Theo các môn đồ thì đi bộ là quyền tự do, ko ai được phép cấm cản, nó như là quyền được hít thở,ăn uốngXem mấy hôm nay là thấy rặt 1 phường muốn ngồi xổm lên pháp luật.
Lào Campuchia thì k saoMong phim mau hết, lâu quá mà ai cũng đoán được kết quả rồi.
Hài vãi đHóng tin toàn mấy chúng youtuber bị cấm xuất cảnh như Lam phế , Cần thơ phế…ngồi ở nhà nói chuyện hiện trường. Cứ theo thời gian thực vào Youtuber coi PN live hoặc Tuấn Nga live buổi tối…Tuấn Nga còn muốn tài trợ vé sang Indo cho Báo già sang gặp hai mặt một lời![]()
Như vậy đỡ cho a Báu liên quan tới đoàn, đội TAC VTD... Ko có cớ gì móc a Báu, chúng chỉ lôi mấy chuyện cũ lên nóiĐám Nguyễn Dân, Lê Mỹ Hạnh cảm giác giờ không làm gì được nữa nên ai làm gì cũng vào phá cho hôi.
Tới trước là hôn tay giờ hôn chân chăng???Hóng tin toàn mấy chúng youtuber bị cấm xuất cảnh như Lam phế , Cần thơ phế…ngồi ở nhà nói chuyện hiện trường. Cứ theo thời gian thực vào Youtuber coi PN live hoặc Tuấn Nga live buổi tối…Tuấn Nga còn muốn tài trợ vé sang Indo cho Báo già sang gặp hai mặt một lời![]()
Vi phạm pháp luật Indo rõ ràng, ngày đầu tiên đã đổ quân ra đi khất thực, trong khi luật indo ko cho khất thực, các cụ trên này đã phân tích nát nước rồi, cụ cố bợ đỡ cho bọn đấy làm gì, cụ tiếp tục thì cụ đi sớm hơn bọn kia nữaCó vi phạm pháp luật nước sở tại (Indo) không mà phải “ trốn chui trốn lủi chạy như chuột” ? Đã báo cáo Chã “ tư duy hẹp hòi”!
Công nhận là ăn khoẻ. Một bữa ăn thế nào hết từng ấy thứ tay xách nách mang nhỉ?Cập nhập: hình thức khất thực mới, hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế
![]()
2 người đó em nghĩ cụ Báu cụ ấy không mấy quan tâm đâu. Với việc TAC lên mạng nói cụ ấy vi phạm kỷ luật phải hưu non, khai trừ Đảng, gây tai nạn còn cố ý cán chết nạn nhân… chỉ cần có cái đơn là TAC đi xa thôi. Chưa kể cựu an ninh nên nếu mà thù ghét thì họ nhiều cách để cho ts VTD nói dài thành nói dại. 1 người bán hàng xách tay, 1 người chủ doanh nghiệp thì thiếu gì sai phạm.tỏ ra. Kun
Như vậy đỡ cho a Báu liên quan tới đoàn, đội TAC VTD... Ko có cớ gì móc a Báu, chúng chỉ lôi mấy chuyện cũ lên nói
sau các sư này lấy vợ là sáng mang nồi ra bếp của vợ xin khất thực vào giường ăn xong thì gieo giống cụ ạCập nhập: hình thức khất thực mới, hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế
![]()
Nick cụ trả lời đó là chắc cùng hội với bọn "sạch" hay bọn gì gì, thớt 1 em thấy hắn chê đoàn bộ hành như thú, phóng tác sư MK bị đánh đấm giựt chỏ các kiểu, qua thớt này thấy khen team tình mới và đoàn bộ hành rồi.Hài vãi đ
Ni Nhuận Hải đề nghị với đoàn DLBH như thế chứng tỏ chả hiểu gì ông Tuệ, ông Tuệ muốn đi, đi mãi..., không muốn đi quay lại.tiếp tục dòng tin tủn mủn:
- kênh sông lam: sư cô Nhuận Hải hôm nay qua thông báo với thầy là nếu tiếp tục đi bộ hành ở Indonesia thì trong 24g sẽ bị trục xuất về VN. Sư cô đề xuất quay lại Malaysia, sư cô đã lo hết thủ tục, và thầy đã từ chối. Sư cô sau đó quay về Singapore để về Úc.
- Nguyen Dan đăng FB: 10g đêm hơn, cảnh sát đến kiểm tra Đoàn sư và yêu cầu ngày mai không được đi bộ hành . Nhưng Hiền TNV live hơn 1 tiếng trong khoảng thời gian đó và rủ toàn bộ TNV (trừ Tuấn Nga và Thiên Báo) lại nói chuyện chơi khá vui vẻ, k0 thấy cs gì. Chả hiểu ai đúng.
Có thể lắm, em nhớ Báu Báu có nói 1 câu "hoàn tục cũng được, sau này tu lại vẫn có thành tựu" ... là mình thấy mang máng có mùi gì.sau các sư này lấy vợ là sáng mang nồi ra bếp của vợ xin khất thực vào giường ăn xong thì gieo giống cụ ạ
Ầy, không xài đt chứ xài máy tính bảng có wifi vẫn OK nha cụ, kể cả xài laptop.Những người chống Báu giờ bắt đầu quay xe chống PN, đã đưa thầy vào ngõ cụt. Nhưng họ có 1 điểm chung là bảo PN bưng bít thông tin, ko cho ai giúp thầy, mà quên mất thầy luôn nói chỉ tin PN, chỉ cho PN làm giấy tờ. Giờ này đừng ai nói câu thầy ko xài đt, thầy ko biết gì nữa nha. Có clip thầy ngồi vuốt rồi trầm ngâm như tổng tư lệnh ấy chứ. Chưa kể minh Nhuận, minh thông, minh tạng ngồi ôm đt, mtb, chả lẽ chỉ để coi film giải trí. Thế nên là họ kêu gào bữa giờ về ngõ cụt chắc chắn thầy đã biết. Biết rồi thầy sẽ làm gì thì hạ hồi phân giải
- Vào khoảng 10g15 đêm (07/04) trưởng phòng đơn vị Satuam Intelkam (an ninh) dẫn theo trợ lý và các cảnh sát mặc thường phục đến chùa nơi các sư nghỉ qua đêm để kiểm tra.
...
Các cảnh sát đã ở lại nói chuyện khá lâu với sự thông dịch của một số tình nguyện viên trong đoàn (anh Huy Canada, anh Sam) để chắc rằng sư Minh Tuệ đã nắm được nội dung này.
Cảnh sát đúng là có nghiệp vụ nên họ đã khoanh vùng đối tượng, tuy PN livestream nhưng cảnh sát đã "quán triệt" kỹ lưỡng đến tổng tư lệnh. Giờ không thể ơ ơ u u xong bảo con có biết gì đâu nhéNhững người chống Báu giờ bắt đầu quay xe chống PN, đã đưa thầy vào ngõ cụt. Nhưng họ có 1 điểm chung là bảo PN bưng bít thông tin, ko cho ai giúp thầy, mà quên mất thầy luôn nói chỉ tin PN, chỉ cho PN làm giấy tờ. Giờ này đừng ai nói câu thầy ko xài đt, thầy ko biết gì nữa nha. Có clip thầy ngồi vuốt rồi trầm ngâm như tổng tư lệnh ấy chứ. Chưa kể minh Nhuận, minh thông, minh tạng ngồi ôm đt, mtb, chả lẽ chỉ để coi film giải trí. Thế nên là họ kêu gào bữa giờ về ngõ cụt chắc chắn thầy đã biết. Biết rồi thầy sẽ làm gì thì hạ hồi phân giải
Đối với thầy của các cụ, thì hiện tại chẳng khác gì thầy của các cụ đang đóng vai trong bộ phim "Đời Sống Ngục Tù", "Không Đi Là Chết"anh cường lại xuất hiện, lần này vệ sĩ mặc thường phục.
![]()
1,5K lượt xem · 170 cảm xúc | Anh Cường Seven dẫn thêm người tới . | Đỗ Thành Luân
Anh Cường Seven dẫn thêm người tới ..www.facebook.com