- Biển số
- OF-2170
- Ngày cấp bằng
- 28/10/06
- Số km
- 4,488
- Động cơ
- 441,679 Mã lực
Đánh răng diệt vi khuẩn phạm giới sát sinh nên ko đánhĐi mồ hôi nhễ nhại sao ko thấy ai tắm hay đánh răng vậy nhỉ.![]()
![]()
![]()
Tắm thì 2 tuần /lần nếu gặp sông
Đánh răng diệt vi khuẩn phạm giới sát sinh nên ko đánhĐi mồ hôi nhễ nhại sao ko thấy ai tắm hay đánh răng vậy nhỉ.![]()
![]()
![]()
Vậy là câu chuyện chưa ngã ngũ.
Đội đi sau vẫn có thể gỡ được mìn do đội đi trước cài lại.
Lần trước sau khi cài được thêm 7 ngày ân hạn ở Thái lan thì sau đó họ lên tung tin là gia hạn 5 năm. Nhưng đoàn đã sử dụng 7 ngày một cách hiệu quả, tức là người phá vẫn được tính công. Sự tài tình nó nằm ở chỗ đó.
3. Người đi đón và người đi tiễn toàn là nhân vật có máu mặtCó 2 việc nhớ đến lúc này:
1. Trước khi qua nước khác, có tiền trạm sang tận nước sở tại để chào đoàn.
2. Tại km 0, lời cảm ơn chân thành đến nhân dân và đất nước vừa qua, dõng dạc giữa trời đất, “anh em tui đến đây” với chủ nhà mới.
Người ai cũng biết là ai đi đàng hoàng, đến đĩnh đạc. Còn 2 lần sau đi chạy trốn, đến rúm ró hên xui.
Liệu cái đoàn này có nên tồn tại?
No country for walkmen.

Tất cả là tùy duyên, ai thích theo cứ đi theo Tú, Tú chẳng dạy ai cả, bởi Tú rất ích kỷ.Theo em hiểu thì Hạnh đầu đà có từ thời Đức Phật còn tại thế. Đức Phật từng tán dương Tôn giả Ca Diếp (Mahākāśyapa) cả đời là một vị tu theo giáo pháp Đầu đà (và sau đó trao truyền "chánh pháp nhãn tạng" cho Ca Diếp như truyền thừa Thiền tông tin tưởng. Còn 5 hay 12; 13 hạnh thì tuỳ thời đại mà khác nhau nhưng chắc chắn là số nhiều kia là thời sau thêm vào(vì hoàn cảnh lúc đó) chứ thời Tôn giả Ca Diếp chắc chưa có đủ 13 hạnh đó.
—-
Nay có chút thời gian nên em xin phép trình bày cách hiểu về Phật Giáo của em. Mong cccm chỉ cho nếu em hiểu sai để biết mà sửa lại cho đúng ạ.
Nôm na theo em hiểu thì: Sau khi đắc ngộ, Đức Phật bắt đầu giảng pháp để hướng chúng sinh theo con đường của Ngài. Tuy nhiên vì thiên hạ đủ hạng người cho nên khi giảng pháp thì tuỳ đối tượng mà Ngài phải chọn các phương pháp, ngôn từ phù hợp để người nghe có thể hiểu giáo lý của Ngài. Gặp mấy ông có trình độ Doctor hay Master thì Ngài dùng ngôn ngữ pro, bác học. Gặp kẻ chăn trâu, đóng gạch… mù chữ thì Ngài phải dùng ngôn ngữ và hình ảnh bình dân, đơn giản. Tuỳ thời điểm, tuỳ người, tuỳ hoàn cảnh mà lời dạy có thể rất nhiều và rất khác nhau.
Sau khi ngài nhập Niết Bàn thì các vị La Hán(đệ tử của ngài) cùng nhau tụ họp để kết tập lại lời dạy của Ngài thành kinh, sách để lưu truyền cho đời sau. Và khi đó có rất nhiều bất đồng với nhau vì mỗi ông đều nghĩ rằng những gì mình đã được nghe và hiểu như mình mới là đúng. (Trong các cuộc tranh luận đó thì chắc chỉ có cãi nhau thôi chứ chưa có nút Vang, Vod hay thả Haha như ở đây). Kết quả là sau các cuộc tranh cãi đó thì Phật giáo bắt đầu phân liệt, chia ra thành nhiều tông, phái khác biệt cho đến tận ngày nay.
Với cách hiểu như vậy nên em nghĩ tranh luận Thích Cúng Dường đúng hay Thích Đi Bộ đúng cũng giống như năm xưa tranh luận Đại chúng bộ đúng hay Thượng toạ bộ đúng. Mấy ông có thể hiểu và đưa ra kết luận được thì lại nhập Niết Bàn hết rồi nên chỉ còn toàn đám đang lần mò tìm đường mà thôi. Tranh luận giữa các tông, phái hay thậm chí là trong cùng tông, phái cũng chẳng bao giờ hết.
Em không phản đối Tú tu hành theo cách anh ta nghĩ là đúng nhưng phản bác việc tung hô anh ta như Phật sống vì anh ta chỉ là kẻ đang tìm đường mà thôi. Việc lôi kéo người khác theo con đường khác biệt(có thể dẫn đến sai lầm) của anh ta cũng là việc ko nên làm. Nên nhớ Đức Phật lập tăng đoàn sau khi Ngài đã đắc ngộ chứ Tú đã có thành tựu gì đâu mà đòi lập tăng đoàn nọ kia? Không biết Tú đã dạy được đệ tử nào ngủ ngồi cho đúng cách chưa ạ?
4. Đi thăm đoàn và bộ hành theo 1 đoạn ngắn rồi đi toàn đại gia và người có văn hoá cao (lời Jack)3. Người đi đón và người đi tiễn toàn là nhân vật có máu mặt
Chày bửa, cố chấp, ngồi xổm lên các chuẩn mực văn hoá cộng đồng khiến họ phiền hà (chỉ là lịch sự về vấn đề ngoại giao giữa các nước nên họ không làm căng), nên hết visa họ chả muốn tống cổ cho nhanhChán, phút cuối tưởng Mã nó hoan hỷ cho trót, cuối cùng thì nó muốn tống cố cho xong![]()
E nghĩ là các anh Mobiphone đang cần thêm một ít chứng cứ nữa để quy tội cụ ah.Em ko hiểu, rất ko hiểu tại sao lại vậy, ko có ai can thiệp gì à
![]()
.Ối. Em mong chư thiên ra tay trợ giúp đừng để bị trục xuất về VN. Đi đâu tiếp đi ạ. Nhà đang bận lắmCác Diêu Tút đang loan tin INDONESIA gửi công hàm hỏi về ông Thích Minh Tuệ để cấp phép đi bộ, nhưng sứ quán VN đã từ chối. Đoàn có thể sẽ bị cấm khất thực và trục xuất khỏi Indo, còn Đại sứ quán VN tại Sing thì TTV bảo đang chạy nhờ giúp.
Trời, nhà đang nhiều việc, đừng để mấy ông trọc này về mất trật tựCác Diêu Tút đang loan tin INDONESIA gửi công hàm hỏi về ông Thích Minh Tuệ để cấp phép đi bộ, nhưng sứ quán VN đã từ chối. Đoàn có thể sẽ bị cấm khất thực và trục xuất khỏi Indo, còn Đại sứ quán VN tại Sing thì TTV bảo đang chạy nhờ giúp.
Em nghĩ dừng map Indo vì sợ đoàn đến tảo mộ Galang, dưới cờ vàng tam sọoc. Phút cuối sẽ có chư thiên độ trì bay tu đến Pinoy. Hiện giờ cần sự kham nhẫn, tốt đẹp đến tột độ của Phớc Nghim. Phải bằng mọi giá vận động sư con ép ông thầy bay cho bằng được.Ối. Em mong chư thiên ra tay trợ giúp đừng để bị trục xuất về VN. Đi đâu tiếp đi ạ. Nhà đang bận lắm
Thấy bảo thơm như trầm hương ấy cụ ơiĐi mồ hôi nhễ nhại sao ko thấy ai tắm hay đánh răng vậy nhỉ.![]()
![]()
![]()
Giờ chỉ có 1 đường duy nhất là bay đến Ấn, Phi hoặc các quốc gia lân cận khác rồi tính, chứ còn cứ muốn đi theo ý mình thì rất khó rất khó, vì đoàn này đi có thèm xin phép ai đâu, cứ nghĩ là ai cũng phải đến hỗ trợ mình.Ý em cũng giống cụ trên kia là phải bay bay tà áo bay bay, mà bay đến đâu thì giời biết.Ối. Em mong chư thiên ra tay trợ giúp đừng để bị trục xuất về VN. Đi đâu tiếp đi ạ. Nhà đang bận lắm
Đánh cầu lông phải gọi = số đt luônThấy bảo thơm như trầm hương ấy cụ ơi![]()
bị bắt tạm giam và khởi tố vụ án luôn rồi cụ ạ, tin đưa trên báo Dân trí ạ( ảnh từ cảm của các anh XXX nét lắm ạ)Em thấy mới có tin đưa đề cập tới Quang Vinh Vlogs.
Chưa biết cụ thể lí do nhưng có hình ảnh cụ thể.
![]()
Đi đến nước nào thì lại làm náo loạn nước ấy. Có lẽ nên hỏi thiếu tá Nghiêm đã kiếm đủ tiền trả nợ chưa, chưa đủ thì cho đi tiếp để thiếu tá hoàn vốn. Kiếm đủ rồi thì nên xui thiếu tá dắt bọn trọc ăn xin này ra đảo hoang hẻo lánh nào đó giữa Thái Bình Dương rồi nhốt mẹ nó cả đoàn trọc này trên đảo cho tự sinh tự diệt. Xạ thu xạ thuGiờ chỉ có 1 đường duy nhất là bay đến Ấn, Phi hoặc các quốc gia lân cận khác rồi tính, chứ còn cứ muốn đi theo ý mình thì rất khó rất khó, vì đoàn này đi có thèm xin phép ai đâu, cứ nghĩ là ai cũng phải đến hỗ trợ mình.Ý em cũng giống cụ trên kia là phải bay bay tà áo bay bay, mà bay đến đâu thì giời biết.
.Đi tới đâu cũng bị xua như đuổi gà thế nàyCác Diêu Tút đang loan tin INDONESIA gửi công hàm hỏi về ông Thích Minh Tuệ để cấp phép đi bộ, nhưng sứ quán VN đã từ chối. Đoàn có thể sẽ bị cấm khất thực và trục xuất khỏi Indo, còn Đại sứ quán VN tại Sing thì TTV bảo đang chạy nhờ giúp.

Cước đt quốc tế đắt lắm mà có gọi chắc chỉ gặp được quản lý thoaiĐánh cầu lông phải gọi = số đt luôn![]()
Trước khi bay đến Ấn phải có visa chứ cụ nhỉGiờ chỉ có 1 đường duy nhất là bay đến Ấn, Phi hoặc các quốc gia lân cận khác rồi tính, chứ còn cứ muốn đi theo ý mình thì rất khó rất khó, vì đoàn này đi có thèm xin phép ai đâu, cứ nghĩ là ai cũng phải đến hỗ trợ mình.Ý em cũng giống cụ trên kia là phải bay bay tà áo bay bay, mà bay đến đâu thì giời biết.