Em có con xe Ford Focus đời 2009, màu đen số sàn, đã chạy được 14 vạn km. Mình em chạy từ ngày mua xe đến giờ. Giờ em muốn bán liệu được bao tiền hả các cụ?
Em ở HN cụ ơi.Ở đâu vậy cụ
Focus số sàn 2009 nếu phom cũ thì tầm 160 đến 180 triệu. Nếu phom mới thì tầm 200 triệu. Đấy là giá cho người dùng chứ bán cho thợ thì còn rẻ nữaEm có con xe Ford Focus đời 2009, màu đen số sàn, đã chạy được 14 vạn km. Mình em chạy từ ngày mua xe đến giờ. Giờ em muốn bán liệu được bao tiền hả các cụ?
Em cảm ơn cụ. Nói chung giá cũng mông lung quá nhỉ. Em gửi đăng kiểm của em cho một số gara, họ bảo 200tr chưa cần xem xe, sau khi kiểm tra tình trạng xe, giá có thể tăng giảm vài chục triệu nữa. Xe em là xe form 2010.Focus số sàn 2009 nếu phom cũ thì tầm 160 đến 180 triệu. Nếu phom mới thì tầm 200 triệu. Đấy là giá cho người dùng chứ bán cho thợ thì còn rẻ nữa