- Biển số
- OF-790273
- Ngày cấp bằng
- 12/9/21
- Số km
- 168
- Động cơ
- 26,230 Mã lực
- Tuổi
- 31
Chào các cụ. Rảnh rỗi em muốn làm thêm để có nguồn thu nhập thụ động nên mạo muội nhờ các cụ tư vấn. Em có một thị trường nhỏ có sức tiêu thụ khoảng 300-500 chai trà sữa/ ngày. Nếu mở rộng thêm các kênh sales khác thì có thể đẩy lên 1000 chai/ ngày là khả thi. Về công thức pha trà sữa bán trực tiếp tại cửa hàng thì em có sẵn và rất ngon vì em từng có 3 quán rất đông khách (giải tán lâu rồi ạ). Tuy nhiên làm đóng chai thì sẽ có nhiều vấn đề khác biệt nên em nhờ các cụ có kinh nghiệm tư vấn giúp em:
1. Để có thể bảo quản được lâu (10-15 ngày) thì dùng công nghệ gì? Tiệt trùng hay dùng chất bảo quản thực phẩm? Liên hệ với đơn vị nào để chuyển giao công nghệ. Món này em hoàn toàn mù tịt ạ.
2. Có đơn vị nào nhận gia công với số lượng ít vậy không ạ?
3. Thủ tục kiểm định chất lượng, công bố chất lượng sản phẩm, tem nhãn….. theo quy định nào
4. Có cụ mợ nào có nghề, muốn hợp tác không ạ
Cảm ơn các cụ đã quan tâm!
Ảnh minh hoạ em lấy trên mạng
1. Để có thể bảo quản được lâu (10-15 ngày) thì dùng công nghệ gì? Tiệt trùng hay dùng chất bảo quản thực phẩm? Liên hệ với đơn vị nào để chuyển giao công nghệ. Món này em hoàn toàn mù tịt ạ.
2. Có đơn vị nào nhận gia công với số lượng ít vậy không ạ?
3. Thủ tục kiểm định chất lượng, công bố chất lượng sản phẩm, tem nhãn….. theo quy định nào
4. Có cụ mợ nào có nghề, muốn hợp tác không ạ
Cảm ơn các cụ đã quan tâm!
Ảnh minh hoạ em lấy trên mạng