Vợ 2 em Phun Ốp Sừn, nhưng không thấy cái răng xanh đâu, hay là em không biết dùng? Các bác chỉ hộ em với ạ. Ví dụ em muốn cho điện thoại phát nhạc kết nối qua bluetooth trên xe để nghe qua loa của xe thì làm dư lào ạ? 

Em ko thấy cái như bác nói ở chỗ nào ạ? Hay là xe em ko có? Em nhớ có 1 cụ CDX kết nối bluetooth trên xe với Ipad để nghe nhạc bằng loa của xe màCụ vào chức năng config trên bàn Taplo và chọ chức năng connection bluetooth là ok. Lưu ý là bật chế độ on ở điện thoại trước nhé.
Tuy nhiên chức năng này chỉ phục vụ để nghe nhạc chứ không thể dùng phone được.
Xe Em vẫn nghe nhạc bằng bluetooth qua điện thoại ầm ầm. Cụ cần tìm kỹ lại, nếu đã full options và đời 2010 thì chắc chắn là có. Hình như đời 2009 không có và cũng không có USB đâu.Em ko thấy cái như bác nói ở chỗ nào ạ? Hay là xe em ko có? Em nhớ có 1 cụ CDX kết nối bluetooth trên xe với Ipad để nghe nhạc bằng loa của xe mà
Em tìm tất tần tật, tuốt tuồn tuột ko hề có 1 chứ Bluetooth trên xe em luôn ạ, số VIN của em thì đúng 2010 rồi mà. HicBác bật blutut ở máy bác và ở xe.Sau đó vào mục Blu ở trong điện thoại và chọn thiết bị ghép nối mới.Kiểu chọn liên kết mặc định mới ý.Kết nối xong thì màn hình DVD hiện Link Ok là đã kết nối.Kết nối xong thì Loa của đt chuyển thànnh loa của xe.Mic của Xe sẽ thành Mic của đt.Nghe nhạc gọi điện ngon lành.Có điện thoai thì bấm nghe máy trên vô lăng hay trên màn hình DVD đều đc.Từ sau vào xe đt chỉ cần bật Blu là nó tự tìm .Đã làm trên con CDX của ông anh rể.Đc thì bác voke cho em nhé![]()
Theo em xe bác cứ có DVD có nghiã là làm đc.thao tác chủ yêu là trên đt.đầu tiên là vào mục blu trên dvd.sau dó thao tác ở dt như trên.Em tìm tất tần tật, tuốt tuồn tuột ko hề có 1 chứ Bluetooth trên xe em luôn ạ, số VIN của em thì đúng 2010 rồi mà. Hic![]()