BANH GAI . Bánh rất ngon giá hợp lý
BÁNH GẤC Ninh_Giang_Hải_Dương,
Bánh được làm từ gạo nếp hoa vàng + lá gai/(gấc)
Bánh nhân đỗ xanh, dừa, mứt bí, vừng.
Bánh dẻo quánh, nhân thơm, độ ngọt vừa phải rất ngon.
Bánh gai bánh gấc Hải Dương quá nổi tiếng rồi ạ.
Chỉ 80k 10chiếc. 20chiếc trở lên bánh 75k 10chiếc
Sđt.0.9.1.9.1.6.9158
Ruốc tôm Hạ Long.mắm tép chưng thịt Hạ Long
Vừa mới ra lò Ngày sản xuất mới cô ruột em làm và chuyển lên ạ
Giá 160k 1 hộp 500g
Mua mix 2 loại hoặc cùng loại Mắm tép chưng thịt và ruốc tôm 1kg trở lên em freeship
MẮM TÉP NHÀ CÔ RUỘT EM Ở DƯỚI HẠ LONG LÀM
Mắm tép chưng thịt nhà làm luôn lựa chọn kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên liệu. Mắm tép được chưng thịt lợn tươi mới mổ có nguồn gốc rõ ràng nên cho sản phẩm có vị ngon tự nhiên, bùi bùi và thơm kích thích mọi vị giác.
Mắm tép chưng thịt được làm từ nguyên liệu sạch: thịt nạc vai, nạc thăn, sả, hành tím, mắm tép muối , tiêu, dầu ăn, đường (nói không với phẩm màu nhé) nên rất an toàn cho cả bà bầu và trẻ nhỏ. Quý khách sành ăn có thể nhận ra mắm tép chưng thịt làm bằng gấc hay điều ở màu sắc
 Nói không với thực phẩm bẩn, các hóa phẩm màu và chất bảo quản
 Giá cả: Thịt lợn hôm nay tăng giá nhưng em vẫn bình ổn giá không đâu rẻ hơn
Để trong ngăn mát dc 2 tháng ạ.
Đang dịch dã nên dùng để ăn trong các bữa cơm tiện lợi
 Ruốc tôm này được làm từ tôm biển (không phải tôm nuôi) Hạ Long kết hợp nêm cùng với nước mắm Cát Hải truyền thống, đem lại hương vị thơm ngon ít có loại ruốc nảo trên thị trường sánh bằng.
Ruốc có độ ẩm vừa phải, không bị khô quá như ruốc tôm hay thịt thuần. Nêm mắm rất vừa miệng nên ăn là mê ngay đấy các chị ơi.
 Chị nào lười nấu ăn, ngại nghĩ món hoặc không có thời gian làm cơm mang đi làm thì ruốc tôm này là cứu cánh: Kẹp bánh mỳ, ăn cùng xôi/cơm nếp, ăn cùng cơm trắng cũng rất đưa miệng. Nhà các chị em mà có con nhỏ lười ăn, cho con ăn ruốc với cơm biết đâu con lại choén luôn 2 bát đấy các chị ơiiii
BÁNH GẤC Ninh_Giang_Hải_Dương,
Bánh được làm từ gạo nếp hoa vàng + lá gai/(gấc)
Bánh nhân đỗ xanh, dừa, mứt bí, vừng.
Bánh dẻo quánh, nhân thơm, độ ngọt vừa phải rất ngon.
Bánh gai bánh gấc Hải Dương quá nổi tiếng rồi ạ.
Chỉ 80k 10chiếc. 20chiếc trở lên bánh 75k 10chiếc
Sđt.0.9.1.9.1.6.9158
Ruốc tôm Hạ Long.mắm tép chưng thịt Hạ Long
Vừa mới ra lò Ngày sản xuất mới cô ruột em làm và chuyển lên ạ
Giá 160k 1 hộp 500g
Mua mix 2 loại hoặc cùng loại Mắm tép chưng thịt và ruốc tôm 1kg trở lên em freeship
MẮM TÉP NHÀ CÔ RUỘT EM Ở DƯỚI HẠ LONG LÀM
Mắm tép chưng thịt nhà làm luôn lựa chọn kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên liệu. Mắm tép được chưng thịt lợn tươi mới mổ có nguồn gốc rõ ràng nên cho sản phẩm có vị ngon tự nhiên, bùi bùi và thơm kích thích mọi vị giác.
Mắm tép chưng thịt được làm từ nguyên liệu sạch: thịt nạc vai, nạc thăn, sả, hành tím, mắm tép muối , tiêu, dầu ăn, đường (nói không với phẩm màu nhé) nên rất an toàn cho cả bà bầu và trẻ nhỏ. Quý khách sành ăn có thể nhận ra mắm tép chưng thịt làm bằng gấc hay điều ở màu sắc
 Nói không với thực phẩm bẩn, các hóa phẩm màu và chất bảo quản
 Giá cả: Thịt lợn hôm nay tăng giá nhưng em vẫn bình ổn giá không đâu rẻ hơn
Để trong ngăn mát dc 2 tháng ạ.
Đang dịch dã nên dùng để ăn trong các bữa cơm tiện lợi
 Ruốc tôm này được làm từ tôm biển (không phải tôm nuôi) Hạ Long kết hợp nêm cùng với nước mắm Cát Hải truyền thống, đem lại hương vị thơm ngon ít có loại ruốc nảo trên thị trường sánh bằng.
Ruốc có độ ẩm vừa phải, không bị khô quá như ruốc tôm hay thịt thuần. Nêm mắm rất vừa miệng nên ăn là mê ngay đấy các chị ơi.
 Chị nào lười nấu ăn, ngại nghĩ món hoặc không có thời gian làm cơm mang đi làm thì ruốc tôm này là cứu cánh: Kẹp bánh mỳ, ăn cùng xôi/cơm nếp, ăn cùng cơm trắng cũng rất đưa miệng. Nhà các chị em mà có con nhỏ lười ăn, cho con ăn ruốc với cơm biết đâu con lại choén luôn 2 bát đấy các chị ơiiii
Chỉnh sửa cuối: