- Biển số
- OF-431002
- Ngày cấp bằng
- 19/6/16
- Số km
- 174
- Động cơ
- 215,790 Mã lực
- Tuổi
- 45
em có 3 thẻ vp, tech và maritime các cụ làm đáo thì cho em xin sđt em mang thẻ qua đáo ạ
sđt em 0856456333
sđt em 0856456333
Để ko phải chịu lãi suất cao của thẻ và ko trả số dư tối thiểu.Dịch vụ đáo thẻ là ntn ạ?
Cụ tìm dc chỗ đáo chưaem có 3 thẻ vp, tech và maritime các cụ làm đáo thì cho em xin sđt em mang thẻ qua đáo ạ
sđt em 0856456333
Tức là vay nhiều cần trả ít lai à cụ.Để ko phải chịu lãi suất cao của thẻ và ko trả số dư tối thiểu.
Dùng thẻ tín dụng thanh toán tới hạn phải thanh toán hết toàn bộ dư nợ thì ko ps lãi, còn cụ ko có đủ tiền để tt toàn bộ dư nợ, để ko bị cập nhật chậm thanh toán or nợ xấu thì bắt buộc phải thạh toán số tối thiểu( thường các NH là 5% dư nợ).Tức là vay nhiều cần trả ít lai à cụ.
Đáo hạn xong vay lại số đã nợ à cụ?Dùng thẻ tín dụng thanh toán tới hạn phải thanh toán hết toàn bộ dư nợ thì ko ps lãi, còn cụ ko có đủ tiền để tt toàn bộ dư nợ, để ko bị cập nhật chậm thanh toán or nợ xấu thì bắt buộc phải thạh toán số tối thiểu( thường các NH là 5% dư nợ).
Nhưng nộp tối thiểu thì các ngân hàng sẽ thu lãi của tổng dư nợ ( lãi suất từ 2,8-4%) tùy Nh nên mới phải đáo hạn ( nhờ ng thanh toán toàn bộ dư nợ)
Đúng rồi.Đáo hạn xong vay lại số đã nợ à cụ?