Năm nay ở Hà Nội có cụ nào mổ lợn sạch mà cần tìm người chung (đụng) không nhỉ, cụ nào có thì ới em nhé.
Tks CCCM.
Tks CCCM.
Thế gọi là sạch rồi cụEm làm 1/2 đùi con lợn ở quê chuyên cho ăn bỗng rượu chả biết có sạch ko
Vâng cụ, tiết canh lợn giờ ít người ăn lắm rồi...Các cụ đừng ăn tiết canh nhé, cái loại lợn "sạch" nuôi kiểu bèo cám như ngày xưa là lắm sán đấy ạ.
Dưng lợn đó ăn rất thơm. Nước xuýt cũng rất ngọt.Em nói thật là khái niệm lợn sạch nên dùng để nói bịn nuôi công nghiệp, chứ lá lẩu rau bèo tự kiếm ăn,nuôi cả năm được 30kg là nguy hiểm lắm đấy ạ
Chuẩn bài là mua lợn công nghiệp về vỗ gầy khoảng 1 tháng thì ngon choét ạDưng lợn đó ăn rất thơm. Nước xuýt cũng rất ngọt.
Lợn cn ăn hôi rình. Thế mấy đau!
Chưa ngon đâu ạ, gà công nghiệp vỗ gầy 1 tháng hoạ may ngon bằng 1/2 gà chạy bộ.Chuẩn bài là mua lợn công nghiệp về vỗ gầy khoảng 1 tháng thì ngon choét ạ
Tiết canh thì lợn nào cũng có nguy cơ cụ à . Còn lợn thả thì cũng phải tiêm chủng đầy đủ .Các cụ đừng ăn tiết canh nhé, cái loại lợn "sạch" nuôi kiểu bèo cám như ngày xưa là lắm sán đấy ạ.
Thế thì cụ không hiểu về thời gian tăng trưogr của lợn rồi, đến thời điểm hiện tại cám công nghiệp gần tiệm cận mức thức ăn tối ưu, cho ăn nưax nó cũng chả lớn được. Còn ngừoi ta cụ nói cho con lợn ăn bèo, ăn rau thì con lợn chỉ no chứ không đủ chất ạ.Chưa ngon đâu ạ, gà công nghiệp vỗ gầy 1 tháng hoạ may ngon bằng 1/2 gà chạy bộ.
Còn lợn thì vỗ gầy 3 tháng nhé.
Người ta nuôi con lợn cả năm còn cụ đòi mua con lơn ăn ccn 3 tháng+ 1 tháng vỗ gầy cũng chỉ 4 tháng, trọng lượng đủ nhưng tuổi thịt kg đủ.
Chết em dồiCác cụ đừng ăn tiết canh nhé, cái loại lợn "sạch" nuôi kiểu bèo cám như ngày xưa là lắm sán đấy ạ.
Lợn nuôi bèo cám hay bị sán lắm cụ ạ, cụ yên tâm bao giờ người tím ngắt mới lo dần là vừa.Chết em dồi