- Biển số
- OF-119347
- Ngày cấp bằng
- 4/11/11
- Số km
- 281
- Động cơ
- 385,950 Mã lực
Ôi chaoEm toàn mặc váy, để củ vào đâu ạ?


Chỉnh sửa cuối:
Ôi chaoEm toàn mặc váy, để củ vào đâu ạ?
bác đi từ đâu đến đâu mà không hết 50k, từ quán trà đá đầu ngõ về đến nhà chứ giềNgẫm laị các cụ cũng bt! Em đi xe ứ bao giờ cần quá 50k nhá. Vưỡn đi đến nơi về đến chốn!![]()
Trong xe cụ có cả cái ATM cơ ạCó lúc "dắt lưng" vài chục củ... Có khi có vài k, có khi lại không có đồng nào. Nhưng trong xe lúc nào cũng có cái ATM
Bác nói thế là bác đi loanh quanh trong nội thị chứ giề?em có lần đi có đúng 7 loét mà đổ xăng những tận 5l, còn có 2l ăn sáng hết là vừa![]()
em lúc nào cũng thủ khoảng 2k.Em hỏi khi không phải các bác nhà mình đi 4b. Thì trong ví của các bác có bao nhiêu $ là tự tinThực ra cũng là chủ đề cũ thôi, em nêu lại chủ đề này để anh em nhà OF trao đổi. Với em mỗi khi lái 4B trong ví em luôn có tầm 1-2 chai vokka + thêm cái thẻ ATM có rượu ở trong. Tuy nhiên nhiêu khi cũng cảm thấy trống vắng lạ thường các Bác ạ.
![]()
Cụ đi HN rồi ngủ luôn tại NB phải chứ ợ? Vì từ HN đi NB phải qua ít nhất 2 trạm thu phí (Đồng Văn và Hà Nam).Đi ngoại tỉnh hay đi xa thì em để 5 củ trong ví, còn loanh quanh nội thành thì vài trăm. nói chung cũng tùy từng hoàn cảnh. Có lần em phi từ HN về Ninh Bình để quên ví ở nhà. may trong xe có 2 tờ 10k lẻ để mua vé chiều đi và về, hú vía
Cụ nói đúng....KD mà lúc cty cạn tiền là cứ bấn noạn cả nênThực ra có nhiều tiền trong người thì đi đứng tự tin hơn thôi, nhiều lúc cứ đầy bình xăng và vài trăm là vẫn vi vu bình thường.