- Biển số
- OF-9999
- Ngày cấp bằng
- 6/6/07
- Số km
- 1,233
- Động cơ
- 556,550 Mã lực
Kụ sướng thật!Nhìn bia kìa, hết chịu nổi!Việt Nam mà thế này kiểu gì em cũng mua nhà hoặc thuê văn phòng xung quanh.
Nhà cháu mà lạc vào đây chắc cũng đi bằng mông về giống chú béo kiaTrước khi đi em đã tự nhủ là phải uống đủ mỗi loại bia 1 cốc to rồi mới về nhưng hôm đấy hok hiểu sao uống đến cốc thứ 4 là em chào thua đi về:
Bái bai Budweiser, hum nào máu uống bia mà hết tiền em lại chạy ra đi tuor tiếp
Hay cụ uống nhầm Bud Light nhỉ? Bud Light nó nhẹ lắm, em nghĩ chỉ 2 hay 3% độ cồn thôi. Bọn Mẽo toàn uống bia này vì bọn nó thương phải lái xe, uống bia nặng hơn mà uống nhiều ra đường bị cảnh sát tóm vì tội lái xe khi say là bị treo bằng. Mà treo bằng với bọn nó thì khác gì treo chân của bọn nó lên trần nhà đâuÀ mà hôm roài em ngồi Karaoke ở Nguyễn Khang có loại lon Budweiser 0,7l/lon uống thấy nhạt nhạt, ko thơm lém.Ko hiểu các kụ thấy dư lào?
Nhà máy từ thế kỷ thứ 19 nó thế đấy cụ ạ, cái này đó mở cửa từ 1852 mà cụNhà máy mà nhìn như lâu đài vậy. Thích thật bác ơi !
Hok bít sao chú này ngồi ở đấy cụ ạ. Làm hỏng hết cả bức ảnh của em, có khi em phải photoshop remove chú ấy đi đâyNhà cháu mà lạc vào đây chắc cũng đi bằng mông về giống chú béo kia
Bác biết cái bí quyết đó không zị? Ke keĐộ cồn bia Buidweiser này cũng tương đương với bia Ken thôi, chỉ khác cái bí quyết ủ bia nên uống " êm" và ít bị shock như Ken !
Em nghe nói thế thôi chứ làm gì mà biết được bác, em mà biết thì em về Vn mở hẳn một hãng bia thì ngon ăn rồi !Bác biết cái bí quyết đó không zị? Ke ke
Hem có ai trả lời giùm thì iêm tự đi tìm. Người ta bảo, muốn ăn phải bò lăn vào bếp thiệt đúng với trường hợp của iêm quá đi. Nghe bí quyết nè các bác:Em nghe nói thế thôi chứ làm gì mà biết được bác, em mà biết thì em về Vn mở hẳn một hãng bia thì ngon ăn rồi !
À ra là cái gỗ này. Hôm đó thằng cha hướng dẫn viên cũng nói công đoạn ủ bia với cái gỗ này quan trọng lắm mà em quên khuấy đi mất tên gỗ là gì. Thx cụHem có ai trả lời giùm thì iêm tự đi tìm. Người ta bảo, muốn ăn phải bò lăn vào bếp thiệt đúng với trường hợp của iêm quá đi. Nghe bí quyết nè các bác:
Vào năm 1876, gia đình Adolphus Busch (sống tại St. Louis, bang Missouri, Mỹ) đã hoàn thành công thức pha chế bia Budweiser và công thức này vẫn không thay đổi trong suốt 134 năm qua.
Budweiser là sự kết hợp giữa các hương vị tươi mát, được lên men bằng nguyên liệu thiên nhiên thuộc loại tốt và bí quyết ủ bia đặc biệt bằng gỗ Beech (giẻ gai). Trước công đoạn đóng chai, bia Budweiser được ướp trong hầm lạnh suốt 21 ngày. Đây là một công đoạn khá tốn thời gian và chi phí, nhưng lại rất quan trọng trong việc mang lại hương vị thơm ngon và tươi mát cho Budweiser.
Í, chít, em quên mất hok chú thích rõ cái bia Stella này hok phải của Budweiser mà là của công ty InBev của Bỉ. Công ty này đã mua lại công ty Busch rồi nên giờ 2 cái cùng 1 nhà (tên chung là Anheuser–Busch InBev) . Chính vì vậy tại xưởng của Budweiser họ cũng có bia Stella miễn phí luônÚi giời ơi, cứ gọi là :38:
Giời thì đang nắng chứ!
Thế beer này nịch thử của nó bao năm rùi hử cụ
về VN đắt gớm!
chuyến đi thú vị quá cụ ơi! (b)