Chắc chắn cụ này không PR. E ngồi bao năm nay ở đây rồi. Ông ấy khó tính thật sự, nhưng mà khó tính đúng. Tính ra quán có vài ba bàn thôi và phải đặt trước nên e nghĩ quý nhau thì viết bài thôi.
Em đã đọc về món này thì rất cầu kỳ, nhưng em ăn không thấy ngon một tí nào cả. Đi ăn cỗ có món này em cũng không ăn. Nhà em từ đời bà, mẹ em cũng không ai thích nên cũng không nấu bao giờ.Canh bóng nấu đủ vị ngon lắm cụ ơi.
Nấu được bát canh bóng chuẩn không dễ.
Canh bóng bì ngon đấyNhà e làm cỗ cũng hay nấu canh bóng bì. Nhìn thì đẹp mắt mà ăn chả có vị gì. Ko hiểu vì sao ngày xưa các cụ nghĩ ra cái bóng bì này nhỉ?
Miếng bóng bì nó hút nước ngon ngọt vào nên ăn rất ngon
Em cũng giống Thế mà chẳng truyền được cho ai
Em đồng ý với cụ, mấy ông bảo PR thì toàn là loại ếch ngồi đáy giếng, nghĩ ai cũng như mình. Ở đất Hà Nội này có nhiều quán họ chỉ cần bán vừa đủ cho những khách thân quen và không ham hố gì cái sự đông đúc.Chắc chắn cụ này không PR. E ngồi bao năm nay ở đây rồi. Ông ấy khó tính thật sự, nhưng mà khó tính đúng. Tính ra quán có vài ba bàn thôi và phải đặt trước nên e nghĩ quý nhau thì viết bài thôi.
Cụ Xúc Than mà cũng biết tráng trứng cơ đấy.Riêng quả tráng trứng thì cụ này gặp em mất điện ngay
Thậm chí trứng luộc cũng phải có cách luộc chuẩn mới ngon anh Đường nhéCụ Xúc Than mà cũng biết tráng trứng cơ đấy.
Anh than lại chém rồi, trứng luộc 3 phút bao ngon nhéThậm chí trứng luộc cũng phải có cách luộc chuẩn mới ngon anh Đường nhé
Canh bóng bì ngon đấy
Nhưng để nấu chuẩn cũng ko dễ
Nhậu chút xong húp bát nước canh này tỉnh người
Mình chỉ ăn nước và bóng
Em ăn cỗ tết Hà Nội ngót 40 năm do bà ngoại và các bác gái em nấu thì bóng là thứ luôn hết đầu tiên trong bát canh bóng bì truyền thống đó. Còn để nấu ngon được như thế hay không thì lại là chuyện khác.Em đã đọc về món này thì rất cầu kỳ, nhưng em ăn không thấy ngon một tí nào cả. Đi ăn cỗ có món này em cũng không ăn. Nhà em từ đời bà, mẹ em cũng không ai thích nên cũng không nấu bao giờ.
Còn món bóng bì xào với thịt lợn, đậu ván, Ngô bao tử, hành tây cà rốt cũng rất ngonEm ăn cỗ tết Hà Nội ngót 40 năm do bà ngoại và các bác gái em nấu thì bóng là thứ luôn hết đầu tiên trong bát canh bóng bì truyền thống đó. Còn để nấu ngon được như thế hay không thì lại là chuyện khác.
Có lần mấy ông bạn không thân thiết lắm nhưng e vẫn rủ đến, thấy ông chủ quán là diễn viên nên cợt nhả, ông anh chủ đốp lại luôn: Anh đóng phim là việc của anh, anh em ngồi đây không nên nói linh tinh, cũng đừng ầm ĩ vì ảnh hưởng tới tầng dưới. Nói chung chỉ ae cực thân và hiểu quán thì mới thấy dễ chịu. Bù lại, ông chủ rất am hiểu về nghệ thuật và thích loa đài cổ.Em đồng ý với cụ, mấy ông bảo PR thì toàn là loại ếch ngồi đáy giếng, nghĩ ai cũng như mình. Ở đất Hà Nội này có nhiều quán họ chỉ cần bán vừa đủ cho những khách thân quen và không ham hố gì cái sự đông đúc.
Nhà cụ nấu thế nào ý chứ!!!! he he. Em thì lại chỉ thích mỗi cái canh bóng như ảnh của thớt.Nhà e làm cỗ cũng hay nấu canh bóng bì. Nhìn thì đẹp mắt mà ăn chả có vị gì. Ko hiểu vì sao ngày xưa các cụ nghĩ ra cái bóng bì này nhỉ?
Cụ bày luôn xem sao, em thì đang theo công thức: sôi 5p thì tắt bếp úp vung 5p nữa, nếu trứng từ tủ lạnh thì e cho sôi 6p. Đối với nhà em thì luộc thế là chín tới, ngon miệng. E chả riêng luộc trứng mà món nào cũng bật hẹn giờ để khỏi quên.Thậm chí trứng luộc cũng phải có cách luộc chuẩn mới ngon anh Đường nhé
À, có nhiều người cùng ăn vẫn thích, em thì không thích ạ. Nên chắc là do em chứ không phải do người nấu không ngon Cụ ạ.Em ăn cỗ tết Hà Nội ngót 40 năm do bà ngoại và các bác gái em nấu thì bóng là thứ luôn hết đầu tiên trong bát canh bóng bì truyền thống đó. Còn để nấu ngon được như thế hay không thì lại là chuyện khác.