Em ở quận long biên là vùng cam có đi Hải tiến cuối tuần này được không các cụ, nghỉ hai ngày cuối tuần e định cho bọn trẻ ra ngắm biển cái , ngủ 1 đêm ở khach sạn xong về, chỉ sợ đến lại bắt quay đầu về thì mất công ạ, em cảm ơn
Chính vì nó buồn vắng e mới đi vì giờ dịch covid xăng thẳng mà bọn trẻ cứ đồi đi chơi, nên chọn chôc nào vắng nhất đi cho nó có thôi ạThanh Hóa thoải mái mà cụ. Hình như lại mới xong đường nữa. Cơ mà Hải Tiến buồn chết, mua này thì lạnh lắm, đi mát xoa thì được![]()
Vâng thank cụ, e đang mong nó vắng đây, chỗ đông người sợ lắm ạCứ thẳng tiến thôi cụ, vùng này họ thoáng hơn, mỗi tội biển hơi lạnh.
Em can cụ luôn.Em ở quận long biên là vùng cam có đi Hải tiến cuối tuần này được không các cụ, nghỉ hai ngày cuối tuần e định cho bọn trẻ ra ngắm biển cái , ngủ 1 đêm ở khach sạn xong về, chỉ sợ đến lại bắt quay đầu về thì mất công ạ, em cảm ơn
Mục đích cụ ấy đi nơi vắng vẻ không có ai, cụ lại khuyên ra tp. Tp Sầm Sơn có gì mà chơi, view tp có gì mà ngắm.Em can cụ luôn.
Dưới Hải Tiến mùa này xác xơ hoang tàn, các khách sạn ngủ đông hết, ăn uống ko có gì phải vào làng ăn cơm rang dưa bò. Chỉ có một vài khách sạn đang làm khu cách ly. các KS khác cũng ko phục vụ vì ko có khách.
Nếu muốn chơi ở biển thì cho các cháu xuống Sầm Sơn lượn lờ tí nó còn có phố xá, TP Sầm Sơn đông dân cư nên dịch vụ ăn uống vẫn thoải mái. Nếu muốn ngắm Hải Tiến để biết nó ko có gì thì cụ lượn xuống đó 30p rồi quay đầu. Cụ đi TH thì nên ngủ ở TP chơi loanh quanh TP thôi.
Nếu ở TP TH cụ tìm khách sạn Long Anh ở đường Cao Thắng, giá phòng tầm 500-600k phòng đẹp view thành phố, em đi công tác hay ngủ ở đó.
Khuyên cụ không nên đi Hải Tiến. Bờ kè đá, nếu đi trên bờ cát xuống làng chai. Đi ss đi cụ.Em ở quận long biên là vùng cam có đi Hải tiến cuối tuần này được không các cụ, nghỉ hai ngày cuối tuần e định cho bọn trẻ ra ngắm biển cái , ngủ 1 đêm ở khach sạn xong về, chỉ sợ đến lại bắt quay đầu về thì mất công ạ, em cảm ơn
Em hiểu ý cụ ấy.Mục đích cụ ấy đi nơi vắng vẻ không có ai, cụ lại khuyên ra tp. Tp Sầm Sơn có gì mà chơi, view tp có gì mà ngắm.
Em cũng chỉ thích đi đâu có mỗi nhà mình, tìm đc homestay tự nấu thì đi biển là hay nhất.