Em cũng đang chạy VIVANT đây ạ:
- mức tiêu thụ nhiên liệu của iem ý. (đg trường ? 8 lít có khi còn dưới ( khoảng gần 200k/100km) - đg phố ? khoảng 10l chưng tùy đường và mức độ giao thông (em thường chạy là 250k/100km)
- em này hay bị bệnh gì và đi xem xe thì lên kiểm tra kỹ cái gì ạ.
1. Chảy dầu nắp máy (xe em thay gioăng nắp máy cách đây gần năm, giờ ổn ròi)
2. Không hiểu sai cánh cửa rất hay khô dầu, khoảng 2 tháng em lại phai tra dầu vào bản lề ( không là như ĐÊM TRONG CĂN NHÀ HOANG)
3. xe em chạy 6 vạn mà chưa thấy báo phải thay thế gì ( trừ dầu và lọc , dây culoa tổng, Lốp 2 quả trước, và các danh mục bảo dưỡng 5 vạn trong hãng). Chỉ chi chàn lại mấy cục cao su giảm chấn ở gầm
em chuẩn bị cả bình voka roài. cụ nào đã và đang đi tư véo cho em với.
Nói chung là em này đi tốt trong tầm tiền bởi mấy lý do sau:
1. Giá chấp nhận được ( Xe MT CDX ngon giờ khoảng 350tr ) khi mua kiểm tra kỹ tránh xe SE vì option bị cắt nhiều
2. Coi như nó là xe 5 chỗ, thì cực kỳ rộng, chỗ ngồi thoải mái ( xe này có thể điều chỉnh được hàng ghế thứ 2 tiến, lùi, điều chỉnh độ nghiêng, có tựa tay, .. Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 có thể ghép thành giường rộng thênh thang. Các trang bị kèm theo xe đủ dùng không thừa tính năng....)
3. Máy 2.0 nên đi cũng khỏe và sướng lắm
3. Nếu cụ mua xe này nên tìm xe cũ hợp lý hơn, chịu khó tìm xe chính chủ đi ít ( giống em, em mua ại của cụ Thanh Bình trên OF xe mới chạy được gần hơn 2 vạn tý ) sẽ kinh tế hơn rất nhiều.
4. Về dáng xe em thấy cũng ổn nhưng hay nhất là dáng độc đáo, ít đụng hàng - em cho tiêu chí này lên đầu, Tuy nhiên em vẫn đang nghiên cứu thay đổi view phần đầu tý, đặc biệt là đèn pha trước nhỏ quá.
EM XIN HẾT, CHÚC CỤ SỚM CÓ XE ĐỂ GIAO LƯU CÙNG ANH EM
( Trên OF mình có cụ Khoa VIvant đấy ạ, cụ này cũng chăm xe cực kỳ)