- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 11,960
- Động cơ
- 664,509 Mã lực
Vâng, sau đó thì cứ 1 tháng cháu lại nấu 1 nồi sôi ùng ục đổ vào bồn ạPP nước nóng này thì vài tháng phải làm 1 nồi thông. Chứ đợi nó tắc mới làm thì không kịp.
Vâng, sau đó thì cứ 1 tháng cháu lại nấu 1 nồi sôi ùng ục đổ vào bồn ạPP nước nóng này thì vài tháng phải làm 1 nồi thông. Chứ đợi nó tắc mới làm thì không kịp.
Em dùng thông cống Hando, khi dùng loại này phải đeo găng tay vì nó ăn da lắm, dính ra tay là ăn da chảy máu luônnhà cụ hay dùng loại nào thế ạ mà có thành phần xút đó ạ
cụ cho e xin ảnh đc k ạ, google mà nhiều loại quá ạEm dùng thông cống Hando, khi dùng loại này phải đeo găng tay vì nó ăn da lắm, dính ra tay là ăn da chảy máu luôn
cụ cho e xin ảnh đc k ạ, google mà nhiều loại quá ạ
Cái này nhà cũ em dùng.Cụ mở xi phông thoát chậu để sục hết cặn mỡ trong đấy ra trước để xem nó tắc ở đoạn nào. Nếu xi phông thoát nước bình thường thì tức là tắc ở đoạn ống thoát nước PVC chảy thoát ra ngoài. Bác mua chai thông cống (giống ảnh) đổ thẳng vào ống PVC đó (không đc đổ vào xi phông, xi phông nhựa mỏng cháy ngay). Khi đổ thì tránh xa tay ra, không nhòm vào, nhớ bảo hộ gang tay, kính mắt (kính chống nắng cũng được). Để 1 lúc khoảng 15 phút rồi xả lại bằng nước sạch xem còn tắc không.R
Cụ ra mấy cửa hàng bán đồ điện nước có bạn ạ, trước nhà em bị dùng, giá hình như 60k 1 lọ thì phải, em k nhớ rõ ạ.cái này mua ở đâu vậy mợ , của công ty nào vậy để sau em thử
Vâng, nhà em thì kiểu cặn mỡ nó đóng cục to quá nên gây tắc ống (cũng phải cặn tích tụ 4 năm từ đợt xây nhà ). Sau đợt đó thường xuyên phải dốc ống xi phông cho cặn nó trôi đi.Cái này nhà cũ em dùng.
Nó như axit
Bốc khói nghi ngút, sôi sùng sục
Em nghĩ cũng hại đấy nên hạn chế
Nhà tầng trông xuống dưới hết nên em dùng
Chứ dưới đất em ko dùng, mà trộm vía đường thoát nhà em đơn giản nên nó chưa tắc lần nào.
nhà cụ đổ nhiều chưa, đổ nhiều lần sợ hỏng ống pvc k nhỉVâng, nhà em thì kiểu cặn mỡ nó đóng cục to quá nên gây tắc ống (cũng phải cặn tích tụ 4 năm từ đợt xây nhà ). Sau đợt đó thường xuyên phải dốc ống xi phông cho cặn nó trôi đi.
Chắc chắn là tổn thương ống rồi ạ, axit cơ mà. Nhà em mới đổ 1 lần thôi. Để tránh gây tắc ống thì chịu khó nhấc cái xi phông thoát chậu ra, dốc hết cặn cục đi, toàn cặn cứng như đá vôi nên là viên to quá nó mới không thể vỡ để trôi đi nên tắc đấy ạ.nhà cụ đổ nhiều chưa, đổ nhiều lần sợ hỏng ống pvc k nhỉ
Dùng ống 110 cho gia đình hết tuổi thọ công trình cũng không tắc được.Nhà em rút kinh nghiệm làm ống phi 110 hết, 13 năm nay rất ok nhưng thợ điện nước ngại làm toàn gạ ống phi 90 nhưng em không đồng ý
Nhà e đổ 5-6 lần rồi hic. Toàn lúc tắc cứng k chảy đc nữa thế là e đổ sifaChắc chắn là tổn thương ống rồi ạ, axit cơ mà. Nhà em mới đổ 1 lần thôi. Để tránh gây tắc ống thì chịu khó nhấc cái xi phông thoát chậu ra, dốc hết cặn cục đi, toàn cặn cứng như đá vôi nên là viên to quá nó mới không thể vỡ để trôi đi nên tắc đấy ạ.
Tôi lau mỡ thế này từ vài năm, sau cú đi tìm ống xi phông, mất nửa ngày.Nhà em quán triệt với mọi người, các đồ xào, rán có mỡ thì dùng giấy khô lau cho vào sọt rách rồi mới rửa nên chả bao giờ bị tắc do mỡ cả.
Ống trục ra ngoài hố ga thì chơi ống 110. Nên vô tư
Vâng cụTôi lau mỡ thế này từ vài năm, sau cú đi tìm ống xi phông, mất nửa ngày.
Đến giờ nó vẫn ổn.
Bù lại, bác ở nhà mặt đất và gần cống, mới tiện lợi.
nhà mặt đất cũng phải khăn giấy lau mỡ . ko là biết mặt nhau ngay.Tôi lau mỡ thế này từ vài năm, sau cú đi tìm ống xi phông, mất nửa ngày.
Đến giờ nó vẫn ổn.
Bù lại, bác ở nhà mặt đất và gần cống, mới tiện lợi.
Thì tôi đang làm như thế mà.nhà mặt đất cũng phải khăn giấy lau mỡ . ko là biết mặt nhau ngay.