Cái lò nướng thay tên thôi mà các cụ cứ phiền bao trang chưa xong.
Nên mua cụ. Rất tiện lợi. Đồ ăn ngon và đảm bảo chất lượng. Nhà mình đang dùng và sử dụng thường xuyên.Em có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
có cụ nói về vụ chiên không dầu rồi, nó không khác gì cái lò vi sóng với lò nướng, nhưng em thấy chị em nội trợ thích lắm, ông bà bô nhà em cũng thích, cái gì cũng cho vào chiên, nếu cụ sợ khô thì cụ quét tý dầu ăn lên rồi hãy chiên thì nó sẽ bớt khô cụ ạ! điều vui hơn là nó không làm chín thức ăn bằng dầu mỡ là đỡ đc khoản chi phí dầu ăn với đỡ phải ăn nhiều dầu mỡ là cũng khoái rồi. Đôi khi người ta không cần quá quan tâm đến giá trị thực hay sự thật của nó cấu tạo là cái máy gì, mà người ta chỉ cần biết giá trị sử dụng, và thấy thích là đc cụ ạ! quan điểm của em là thếEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
đừng tiếc tiền cụ oi vì mình dùng lâu dàiNgon bổ rẻ thì nên mua loại nào các cụ ơi.
Ra quán cho nhanh! 15k/1kg.Ngon bổ rẻ thì nên mua loại nào các cụ ơi.
Rất nên cụ ak, đồ ăn ngon ko phụ thuộc vào chất lượng nồi và kỹ năng sd nữaEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Cụ hướng dẫn chi tiết cách điều chỉnh nhiệt và thời gian nướng phát đê, em dùng nồi phillip. Xưa dùng vài lần, thấy khô quá nên bỏ xóDo kinh nghiệm hết mà cụ, cho nhiệt độ và time vừa phải sẽ chín đều, sau đó nướng lần 2 nhiệt độ cao và time ngắn lại thì rất ok. Em vừa nướng thịt ăn bún ngon hơn ngoài hàng nhiều.
Cái này cụ phải chịu khó tí, phải coi nấu ăn là đam mê mới được , món gì nướng cứ cụ ướp gia vị cho em từ 30"-1h, để tủ lạnh qua đêm càng tốt, ví dụ sườn nướng hay thịt xiên nướng em chỉ nướng 15-20 phút với 160 độ xong mở ra kiểm tra rồi cho vào nướng tiếp 5phút với nhiệt độ 180 độ, như vậy sẽ ko bị cháy và thịt sẽ chín đều, chứ nhiều người cứ đút vào lò nhiệt độ 200 với 20-30 phút ngay từ đầu sẽ hay bị cháy lắm. Sườn nướng gà nướng hay thịt nướng thì ko bao giờ bị khô vì nó có mỡ trong đó mà cụ. Còn thịt chó nướng là mơ thì em chưa thửCụ hướng dẫn chi tiết cách điều chỉnh nhiệt và thời gian nướng phát đê, em dùng nồi phillip. Xưa dùng vài lần, thấy khô quá nên bỏ xó
Em răng yếu, ví dụ thịt ba chỉ thì rán trực tiếp khó ăn vì khô hơn chiên không dầu.Em có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Cụ có thể khắc phục đồ ăn khô bằng cách lót giấy bạc bên dưới như một chiếc khay ,,,, cụ phết thêm mỡ lợn , dầu ăn , bơ ,, đổ cả ncs ướp thịt vào cũng đc cho đỡ khô ..... chúc cụ có nhiều món ăn ưng ýĐược cái tiện, nhược điểm là thể tích nhỏ, đồ ăn khô không ngon, nếu bếp rộng rãi thì nên mua cái lò nướng chứ đừng mua cái này.