- Biển số
- OF-824484
- Ngày cấp bằng
- 28/12/22
- Số km
- 137
- Động cơ
- 3,306 Mã lực
- Tuổi
- 31
Em thích ăn mấy đồ heathy mà thấy đăt quá, 1 cuốn 20k, phải ăn 5 cuốn mới no bụng
sao mấy cái này lại đc gọi là healthy thế cụ?Em thích ăn mấy đồ heathy mà thấy đăt quá, 1 cuốn 20k, phải ăn 5 cuốn mới no bụng
Cái này cháu thấy siêu dễ mà nhỉ, cụ chỉ cần mua ít tôm về hấp lên lười thì cụ xài tôm nõn xong hấp lên, thịt ba chỉ luộc lên xong cuốn vậy là xong mà ạ. nếu lười nữa thì cụ mua nước mắm có loại pha sẵn ở siêu thị, còn chăm tý thì tự pha.
Thêm cút rượu nữa thì giun sán chết hết cụ.sao mấy cái này lại đc gọi là healthy thế cụ?
giun sán ko ít, healthy sao đc.
Ko biết cụ/mợ chủ ăn gỏi cuốn ở đâu mà ~ 20K/chiếc? Tiếc là ko có ảnh.
Theo sự hiểu biết của mình, gỏi cuốn đc chế biến gồm 1 bánh tráng đường kính 15cm, bên trong gồm rau salad, kinh giới, bún, tôm & thịt ba chỉ luộc, chấm vs tương xay hoặc nước mắm chua ngọt.
Ở SG, giá phổ biến là 7K/chiếc.
Ngoài ra còn có bò bía tương tự gỏi cuốn, nhân gồm củ sắn (củ đậu) thái sợ hấp + lát lạp xưởng + tép muỗi rang, chấm tương xay. Giá 4K/chiếc.
Thỉnh thoảng mình lên phố cá lóc nướng vác về 1 con, 120K/kg. đc tặng kèm bún, rau các loại ^ mắm nêm. Ăn đến đâu tự cuốn đến đấy.
Nếu đến các gia đình miền Nam có món gỏi cuốn thì ai ăn tự cuốn. Các dĩa rau, tôm, thịt....bày sẵn. Bánh tráng có để sẵn 1 dĩa nước để thấm, như vậy sẽ cuốn dễ hơn.
Chia sẻ của 1 Fan gỏi cuốn.
Hay cụ thớt nhắc đến món diếp cuốn tôm Tây hồ, thịt ba chỉ, bỗng nếp chưng, bún răng bừa, hành củ, món cầu kỳ đấy thì đắt là phải rồi
Mấy nhóc nhà em cũng thích ăn món nem gỏi tự cuốn này, cũng như thích món nem rán. Tụi nhóc trần bún, luộc thịt ba chỉ hoặc thịt cổ, hấp ít tôm bóc vỏ, rồi chẻ làm đôi, tráng trứng rồi thái nhỏ, không có giò lụa thì tụi nhóc mua šunka (như hình ở dưới) để thay thế. Bánh đa nem nhúng nước quấn cùng các món trên, thêm chút rau sống như xà lách, rau mùi.Ko biết cụ/mợ chủ ăn gỏi cuốn ở đâu mà ~ 20K/chiếc? Tiếc là ko có ảnh.
Theo sự hiểu biết của mình, gỏi cuốn đc chế biến gồm 1 bánh tráng đường kính 15cm, bên trong gồm rau salad, kinh giới, bún, tôm & thịt ba chỉ luộc, chấm vs tương xay hoặc nước mắm chua ngọt.
Ở SG, giá phổ biến là 7K/chiếc.
Ngoài ra còn có bò bía tương tự gỏi cuốn, nhân gồm củ sắn (củ đậu) thái sợ hấp + lát lạp xưởng + tép muỗi rang, chấm tương xay. Giá 4K/chiếc.
Thỉnh thoảng mình lên phố cá lóc nướng vác về 1 con, 120K/kg. đc tặng kèm bún, rau các loại ^ mắm nêm. Ăn đến đâu tự cuốn đến đấy.
Nếu đến các gia đình miền Nam có món gỏi cuốn thì ai ăn tự cuốn. Các dĩa rau, tôm, thịt....bày sẵn. Bánh tráng có để sẵn 1 dĩa nước để thấm, như vậy sẽ cuốn dễ hơn.
Chia sẻ của 1 Fan gỏi cuốn.
Đang nằm ngủ mà thèm rỏ dãiKo biết cụ/mợ chủ ăn gỏi cuốn ở đâu mà ~ 20K/chiếc? Tiếc là ko có ảnh.
Theo sự hiểu biết của mình, gỏi cuốn đc chế biến gồm 1 bánh tráng đường kính 15cm, bên trong gồm rau salad, kinh giới, bún, tôm & thịt ba chỉ luộc, chấm vs tương xay hoặc nước mắm chua ngọt.
Ở SG, giá phổ biến là 7K/chiếc.
Ngoài ra còn có bò bía tương tự gỏi cuốn, nhân gồm củ sắn (củ đậu) thái sợ hấp + lát lạp xưởng + tép muỗi rang, chấm tương xay. Giá 4K/chiếc.
Thỉnh thoảng mình lên phố cá lóc nướng vác về 1 con, 120K/kg. đc tặng kèm bún, rau các loại ^ mắm nêm. Ăn đến đâu tự cuốn đến đấy.
Nếu đến các gia đình miền Nam có món gỏi cuốn thì ai ăn tự cuốn. Các dĩa rau, tôm, thịt....bày sẵn. Bánh tráng có để sẵn 1 dĩa nước để thấm, như vậy sẽ cuốn dễ hơn.
Chia sẻ của 1 Fan gỏi cuốn.
Làm tí quà mở hàng ngày mớiĐang nằm ngủ mà thèm rỏ dãi