Chả là trưa hôm qua cháu thấy mệt nên Sói nhà cháu qua cơ quan đón đi ăn trưa, tự dưng lại thèm ăn bánh bột lọc, ở Nguyễn Khánh Toàn lại mới khai trương quán Món Huế, mà em thấy quán này toàn thuê ở vị trí khủng, nghĩ chắc ngon. Hai vợ chồng em đi vào ăn, nhìn thì rất sạch sẽ , mà em phục vụ mang cái menu ra mà em nhìn xong mà nghĩ em mà ăn như ở Nét Huế ( Láng Hạ), chắc là đi cả triệu, Ví dụ em gọi bánh bèo 50k , bánh bột lọc 45 hay 50k ý, sợ nhất là nem công 95k . Em gọi thử ra bánh bèo thì có được 6 cái đĩa bánh bèo, ăn k ngon, bánh bột lọc thì em hay ăn ở Nét Huế nó còn gói trong cái lá, đằng này nó bóc tơ hơ ra, 45k được 4 cái, nem công thì em tưởng thế nào, có 5 cái nem mà nó cắm vào cái con công tỉa rất công phu. Em ăn thấy ngán bảo em nó gói 4 cái nem về, em phục vụ gói nem lại k cho em con công ý, em hỏi em ý bảo k cho, chồng em trêu chắc con công ý nó tỉa mất hơn trăm. Bún bò thì 65k/ tô, em thì cũng là đứa không đến mức không chịu được nhưng mà nghĩ ăn bát bún 65k mà bún Huế thì hơi hâm, mà nhìn sang bàn bên có 1 bác đang ăn cái bát nó to như cái chậu con. Nhìn khiếp quá. Thế là em đành thôi không ăn, em bảo thôi đi chỗ khác ăn cái khác, thế mà giai nhà em thanh toán cũng hết hơn 200k. Em nghĩ đây là 1 quán mà em đến 1 lần và k bao giờ quay lại vì nó quá đắt so với cái món Huế bình dân mà em hay ăn. Bởi đây k thể nói là món ăn nhà hàng được. Em thì nghĩ Nét Huế hơn hẳn bọn này, còn nếu thích ăn cuốn, lẩu cá kèo em cứ ăn ở Phương Nam chùa láng là lành.
Theo các cụ nó trụ lâu k, hay rửa tiền nhỉ
Theo các cụ nó trụ lâu k, hay rửa tiền nhỉ
Chỉnh sửa cuối: