- Biển số
- OF-707972
- Ngày cấp bằng
- 18/11/19
- Số km
- 1,684
- Động cơ
- 136,441 Mã lực
- Tuổi
- 34
Chắc người mới vận hành chưa quen thành ra vậy thôi.
Sao 1 loại các thớt về Mobifon nổi lên vậy các cụ ?
Có chuyện gì vậy ?
Các cụ cứ bình tĩnh, ít nữa Mobifon chuyển về bộ Conan thì lại ngon ngay.
View attachment 8997944
Em lại thấy ngược lại, NV CSKH còn hỗ trợ nhanh và nhiệt tình hơn bên Viettel nhiều, có hôm e gọi mà còn mãi chẳng kết nối được ýHạ tầng thì em không có ý kiến vì còn tuỳ vào khu vực hoạt động nhưng cskh của mb được đấy, gọi tổng đài hay chat còn liên hệ được, đỡ tức, chứ như bố em dùng mạng vl, gọi tổng đài mãi còn ko được cơ. Bực vl
Chất lượng lởm thật chứ chả ông nào rảnh mà phá.e đếm page 1 sơ sơ có 7 thớt về mobifone mà toàn nà thớt tiêu cực. Ko lẽ có bàn tay lông lá nào đang sau đang chống phá mobifone???
hên xui bác ơi, như e dùng mobi bao lâu nay chả vấn đề gì, khéo về bca được nâng cấp lại ngon nhấtSim Mobi mới giờ ai thèm mua mấy nữa. Hạ tầng lởm khởm, cskh thì ô dề.
em thì cứ thấy ngon với phù hợp với nhu cầu là em xài nên ai quản lý cũng được ạSao 1 loại các thớt về Mobifon nổi lên vậy các cụ ?
Có chuyện gì vậy ?
Các cụ cứ bình tĩnh, ít nữa Mobifon chuyển về bộ Conan thì lại ngon ngay.
View attachment 8997944
Có xì xào về chuyện chuyển về bên conan ấy cụSao 1 loại các thớt về Mobifon nổi lên vậy các cụ ?
Có chuyện gì vậy ?
Các cụ cứ bình tĩnh, ít nữa Mobifon chuyển về bộ Conan thì lại ngon ngay.
View attachment 8997944
bác dùng lâu năm thế, ngưỡng mộ, mà mấy cái sóng sánh mạng nào cũng có sao bác ko báo lên tổng đài khéo được giải quyết trong phút mốtEm số mobi 20 năm, đợt này e thấy 4G kém, ngay trong HN luôn chứ ko đâu xa.
cứ hy vong về đơn vi quản lý mới thì chỉ có phát triển thôi, bác cứ yên mà dùngMBF sắp tới hy vọng được mở lối mà tiến lên chứ cứ thụt lùi như vừa qua thì chẳng mấy mà mất mạng.
Lại cho cơ số chú sao vạch sang quản lý à. Trước cũng đồn nhập với Gtel thấy bảo cựu phò mã ôm cơ số cổ Gtel mà.Mobifon về Bộ Conan thì cũng giống Viettel thuộc Bộ QP thôi.
Cháu cũng dùng hơn 20 năm rồi giờ chủ yếu để nhận cuộc gọi là chính chứ ko dùng Data đc vì sóng yếu nhất là đi các tỉnh. Ra ngoại tỉnh ko phải xa mà Mobi đã phải mượn sóng của Vina rồi.Em số mobi 20 năm, đợt này e thấy 4G kém, ngay trong HN luôn chứ ko đâu xa.
Gì mà căng thế bác. Phải nghĩ là mấy nữa xài mạng mobi nhanh như chớp, khỏi lo đến màn cãi nhauThế sau mà có cãi nhau với bên cskh của mobifone như đã từng xảy ra trước đây với em thì giờ là em phải xông vào trụ sở/địa điểm thuộc BCA để làm toáng lên à? ngại nhỉ.
Em thì tích cực khi MBF về cơ quan chủ quản mới chắc 5G sẽ làm mạnh mẽ hơn và chính người dùng là khách háng sẽ hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ 5G nhiều đấy bácMBF sắp tới hy vọng được mở lối mà tiến lên chứ cứ thụt lùi như vừa qua thì chẳng mấy mà mất mạng.
Gì chứ em thấy CSKH của Mobi phải khen nha, nhiều kênh hỗ trợ vs nhiều ct khuyến mạiSim Mobi mới giờ ai thèm mua mấy nữa. Hạ tầng lởm khởm, cskh thì ô dề.