- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,678
- Động cơ
- 317,464 Mã lực
Đổi mà, em gửi cụ con nhợn con, tha hồ sờ mông!1. Ko bán cho người nhà
2. Ko bán cho người quen
Lại còn có long lon nữa!
Đổi mà, em gửi cụ con nhợn con, tha hồ sờ mông!1. Ko bán cho người nhà
2. Ko bán cho người quen
Đây cụ, đk cỡ 1m.Em lại nhớ quả chảo gang trong đơn vị bộ đội...ăn cháy giòn tan no luôn.
Lâu lắm ko được tảng cháy cụ ạ.Oài, chảo với nồi gang quê em đầy, đủ cỡ luôn. Nấu cơm kho cá mới là đỉnh, áp chảo thịt bò thường quá...
cụ đang nói đến nó là gang tráng men, nên ko cần tôi gì cả, nhưng vẫn phải lau dầu cái mép nồi vì men nó ko phủ kín được chỗ đó như dưới thân nồiNếu như mua chảo gang đã tôi của mẫy hãng như Staub thì không phải tự tôi cầu kỳ như các cụ đúng không ạ?
E cũng hóngCụ nào thích tập tạ trải nghiệm e để cho combo này
Chảo sz 25 đổ bánh xèo vài lần, nồi sz 23,5 mới đun nước thử 1 lần
Em thấy đang bán cái nồi staub 4.4 củ, hàng order. Hình như nghe bảo cái này dùng cũng cẩn thận lắm. Em đang định sắm cho vợ 1 cáiChán chê các loại xong chảo inox giờ e tìm hiểu và chơi đồ Gang, các cụ thích nấu nướng vào chém gió nhé.. e vửa thửa 1 nồi 1 chảo gang Thô, làm beef steak cực đỉnh.. Còn nhiều món nữa e chưa có điều kiện thửC
Cái nồi này là nồi nhôm đúcEm thích dùng nồi gang "thuần chủng" như này hơn là mấy cái nồi gang mày mè sơn son đủ màu:
Nồi này bản chất không phải gang mà là nhôm đúc. Được đúc thủ công bằng các anh chị đồng nát thu mua lon bia nước ngọt về nấu ra. Độ dẫn nhiệt không hề kém gang sắt mà lại không hề bị rỉ. Nhưng do không phải sắt không nhiễm từ nên không dùng được bếp từ.Em thích dùng nồi gang "thuần chủng" như này hơn là mấy cái nồi gang mày mè sơn son đủ màu:
không
Làm nồi cá kho tộ thôi cụChán chê các loại xong chảo inox giờ e tìm hiểu và chơi đồ Gang, các cụ thích nấu nướng vào chém gió nhé.. e vửa thửa 1 nồi 1 chảo gang Thô, làm beef steak cực đỉnh.. Còn nhiều món nữa e chưa có điều kiện thửC
Staub họ chuyên gang tráng men thôi, gang tráng men thì cụ ko cần làm gì cả, chỉ lo giữ gìn khi nấu ko nó quá nhiệt nó nổ men, sờn men thì mất giá cái nồi.Nếu như mua chảo gang đã tôi của mẫy hãng như Staub thì không phải tự tôi cầu kỳ như các cụ đúng không ạ?