- Biển số
- OF-426773
- Ngày cấp bằng
- 2/6/16
- Số km
- 8,179
- Động cơ
- 338,434 Mã lực
Em thấy bên Ý (hồi em đi) và trong khách sạn ở ta nó nạo chứ không cắt bằng máy cụ êi.Cụ mang qua chỗ bán thịt bò nhập khẩu họ có máy cắt họ cắt cho.
Em thấy bên Ý (hồi em đi) và trong khách sạn ở ta nó nạo chứ không cắt bằng máy cụ êi.Cụ mang qua chỗ bán thịt bò nhập khẩu họ có máy cắt họ cắt cho.
Khổ cái bên mình nó ko có cái này, chẳng nhẽ phi vào KS hạng sang nhờ nó thái, E nghĩ nó ứ nhận thái đâu.Em thấy bên Ý (hồi em đi) và trong khách sạn ở ta nó nạo chứ không cắt bằng máy cụ êi.
Vâng , ý cụ chủ là muốn ăn đúng kiểu thương lưu cơ.Khổ cái bên mình nó ko có cái này, chẳng nhẽ phi vào KS hạng sang nhờ nó thái, E nghĩ nó ứ nhận thái đâu.
Làm tý này với bia Corona thì tuyệt cụ nhể??? Cái món mằn mặn này cứ phải anh bia mí ngon.Vâng , ý cụ chủ là muốn ăn đúng kiểu thương lưu cơ.
Em chén bên Ý thì thấy chúng uống rượu vang nhưng em thích bia nên choảng cùng cũng thấy bắt mồi lắm.Làm tý này với bia Corona thì tuyệt cụ nhể??? Cái món mằn mặn này cứ phải anh bia mí ngon.
Cụ mang qua cháu, có máy cắt có máy hút chân không, thu phí của cụ nhéXin phép Min Mod, em hỏi ở đây thì mới có người trả lời.
Như này. Tết nhất em được biếu một cái đùi lợn muối mang ở tây về. Cái này em nghe nói để ăn ngon thì phải cắt thật mỏng, cắt bằng máy chẳng hạn. Khi ăn thì dùng với dưa hồng, phô mai và loại rượu phù hợp.
Em đã cắt thử bằng thủ công nhưng không đẹp, không mỏng được.
Vậy các cụ hào hoa phong nhã cho em hỏi, ở Hà Nội có chỗ nào mình có thể mang thịt đến cắt, cũng như họ có máy hút chân không để đóng thịt đã cắt vào từng túi sạch sẽ đẹp mắt cho mình luôn.
Các cụ thêm cho em vài dòng về cách dùng sản phẩm này sao cho nó nhã nữa nhé, thì càng hay.
Thanks!
Cảm ơn cụ. Em sẽ lưu ý để lần sau có gì còn liên hệ. Lần này em quyết tự xử rồi.Cụ mang qua cháu, có máy cắt có máy hút chân không, thu phí của cụ nhé
Em được dặn là ăn với dưa với nho thì không mặn. Có lẽ đó cũng là lý do phải thái mỏng.Iberico có giá đỡ và dao cắt riêng mà, loại dài và mỏng, ăn đến đâu cắt đến đó. E k thấy ngon, ăn cho biết, mặn vãi lái
Cụ qua nhà hàng mama mia thử xemXin phép Min Mod, em hỏi ở đây thì mới có người trả lời.
Như này. Tết nhất em được biếu một cái đùi lợn muối mang ở tây về. Cái này em nghe nói để ăn ngon thì phải cắt thật mỏng, cắt bằng máy chẳng hạn. Khi ăn thì dùng với dưa hồng, phô mai và loại rượu phù hợp.
Em đã cắt thử bằng thủ công nhưng không đẹp, không mỏng được.
Vậy các cụ hào hoa phong nhã cho em hỏi, ở Hà Nội có chỗ nào mình có thể mang thịt đến cắt, cũng như họ có máy hút chân không để đóng thịt đã cắt vào từng túi sạch sẽ đẹp mắt cho mình luôn.
Các cụ thêm cho em vài dòng về cách dùng sản phẩm này sao cho nó nhã nữa nhé, thì càng hay.
Thanks!
Em làm theo lời khuyên cụ này. Tự cắt nắn nót được như thế này thôi:Đùi này cắt tay, không máy móc nào lại được đâu.
Ăn tới đâu cắt tới đó!
Chỗ Tuệ Tĩnh bảo tết bận lắm không làm bác ạ.Bác mang ra mấy hàng bán đồ Tây như Home Farm hay Ambrossia ở 77 Tuệ Tĩnh họ cắt cho,ở đấy ngta chuên bán mấy cái này nên cắt trong phút mốt,cắt xong gọi e đến thử miếng nhá,hihi
Có lẽ có loại thượng hảo hạng, chứ của em tiền trăm chứ không phải tiền nghìn ngoại tệ, nên không đến vậy đâu.
Nó dẻo và tan trong mồm chứ không bồn bột bã bã như nhai dăm bông cụ nhỉ.Trước em được tặng một cái
Em lấy dao ra gọt he he
Uống với single malt khét mùi khói sướng phết