Có cụ nào biết rượu HONEY PEPPER ko ạ?rượu này bán ở đâu và bao xiền ạ
Sent from my iPhone 1
Sent from my iPhone 1
Chai nay hinh nhu dong Vodka co hinh qua ot cua3 Ucraina thi phai. Duty Free Giang Vo co ban.Có cụ nào biết rượu HONEY PEPPER ko ạ?rượu này bán ở đâu và bao xiền ạ
Sent from my iPhone 1
Cụ để lại cho cháu chai Cattos nhế?Em chả uống được rượu, nhưng nhà toàn được biếu nên nhiều rượu, chả biết thể loại gì. Vừa dọn nhà lôi ra từ gầm tủ 1 lô, Em muốn tống lắm rồi mà chưa tìm ra đối tác, mời các bác thưởng thức.
[/IMG][/IMG][/IMG]
Dòn vodka này có cụ OF bán mà. Cụ qua đây mà nghiên cứu làm mấy em về thưởng thức.Có cụ nào biết rượu HONEY PEPPER ko ạ?rượu này bán ở đâu và bao xiền ạ
Sent from my iPhone 1
Eim nghĩ chai này chí ít cũng tầm 24 năm tuổi, Nếu đúng là chai SWWS 200 EUR cho chai này là giá chơi được, Cụ khiêng em nó về đi. Dòng này hiếm có chai nào < 50 độ cồn Cụ ợ.Có em whisky SM Brora - Scotch Highland, model chưa biết cụ thể, giá 5,2 triệu. Có anh em nào biết về nhãn hiệu Brora không ? Tầm tiền này mua được không ?
Mong các cụ cho ý kiến.
Có mấy chai gold cả cũ lẫn mới Tết vừa rồi uống sạch rồi mà chưa mua lại được
Green, trước đây em có 1 chai Pure malt nhưng uống mất nên giờ khó tìm lại quá
Chai Black limited
UK, đâu chỉ có riêng chai Louis XIII đâu bác. Mình có kiến thức, thông tin trên Internet, có thể so sánh mà. Em nào không có ở VN, bên kia giá chấp nhận được thì nhập thôi.Sao bạn không so sánh chai Luois 13 mini ở whiskey exchange bán gần 400 bảng, trong khi đó vn chỉ khoảng hơn 7 triệu.
Còn giá chai Franpin XO, extra cũng đắt gấp 1.5 một số trang khác. Mình thì suy nghĩ ngược lại, những chai loại rẻ mới nên mua, còn những chai hiếm thì mua tại cửa hàng như thế giá sẽ cực cao.
Lâu wá không thấy Cụ chủ thớt Bố Già vào chém nhỉ?
Nhà cháu còn chai y dư chai này, Paul Bocuse chẳng có ký hiệu VS, VSOP hay XO gì sất nên cũng chả buồn uống.
Một chai Bisquit đời cổ như chai bên trái có dễ cũng để trên chục năm rồi.
Bác Tuankts nói đúng đấy, bác minhchi vậy đã sắp thành chính quả rồi. Nếu uống được Whisky vùng Islay mà thấy phê, vậy là bác lên đẳng cấp cao rồi.Dùng dc loại này tạm gọi là thành chính quả cụ ạh, nhất là chai Quarter Cask. Trong các loại rượu khói thì Laphroaig cùng với Laga và Ardmore ở cấp độ nặng, hơn so với Talisker, tầm thấp hơn nữa có Caol Ila hay Bruichladdich. Vị khói của Laph rất nóng, sốc, cay khoang miệng, cụ nào chưa dùng mà thử 1 ngụm chắc phải kèm cốc nc lọc. Khi mà uống single malt qua hết các cấp độ, thì loại rrượu khói nặng như chai Laph QC của cụ ở trên gần như là cấp độ cuối, rượu khi đó mới chính là wishky Scot chuẩn.