mới hốt thêm hai cụ 7x ...42 tuổi, IB nhà GM đóng chai chứ IB nhà Mac đóng chai thì cũng to tiền lắm, mà thùng 7x thì cũng ngon như nhau cả, ko hiểu pricing thị trường khó hiểu.
Em qua cửa hàng chỗ thượng đình hỏi thì Mao Đài giờ đã cbi hết rồi cụ ạ. Đắt thì đắt nhưng ngon thì vẫn không có mà mua. Các cụ chịu chơi thật
Đời nên biết sợ từ điều nhỏ nhất bác ạ! Em không biết sợ thì không có ngày hôm nay!Nghề như cụ mà lại sợ rượu k có nguồn gốc ạ?
Ai chẳng biết sợ. Ý e là bác hay đi lại k tìm đc cơ sở nào nấu rượu uy tín ah?Đời nên biết sợ từ điều nhỏ nhất bác ạ! Em không biết sợ thì không có ngày hôm nay!
Chai này uống chán thực sự so với giá tiền bác ah.Tết nay e đổi sang loại này xem thế nào
Vậy hả bác? Nghe nói rượu tiếp khách mà chán nhỉ?Chai này uống chán thực sự so với giá tiền bác ah.
Ngũ lương dịch cũng lục tốn lắmCụ uống thử ‘Tiểu hồ đồ tiên’ (小糊涂仙)hoặc ‘Ngũ lương dịch’ (五粮液), rất ổn...
Lão làm đôi chục chai Chimay là ổn rồi, bia em cũng ấn tượng loại này.Em ra siêu thị làm ít bia nhâm nhi thôi.
Cái thùng của cụ ấn tượng quá, đợt này chỗ em uống toàn Kao Lương, Mao Đài lâu lắm chưa uống lại, nhìn lại thấy nhớ !Em có cả thùng Mao Đài.
Tháng vừa rồi chủ tịch của công ty đối tác tặng cho ít quà trong đó có hai chai Baijieu mới và bẩu em la uống thử, không kém gì Moutai Kweichow.
Vừa tra tư liệu thì nó là rượu Mao Đài nhưng của nhà khách Điếu Ngư Đài đặt hàng để tiếp khách nhà nước
https://www.google.com/amp/s/amp.dantri.com.vn/the-gioi/mon-qua-quy-chu-tich-tap-can-binh-thet-dai-ong-kim-jong-un-20180330111500444.htm
Em có quả trà Đại Hồng Bào với bộ ấm chén bạc kèm theo mà không dám phá chỉ vì nó nghe nói là đắt quá.
Cụ chọn ương ngâm rượu sẽ ngon hơn. Khi uống có vị ngọt vị chát của vỏ chuối. Đảm bảo vệ sinh thì sấy là ổn nhất. Còn phơi nắng tránh đc ruồi muỗi ... thì hương vị chuối có đủ vị trời đất. Cụ chọn đc buồng chuối rừng ương ương gần chín cắt từng quả rửa sạch để khô. Dùng chai thủy tinh cho đầy nước đóng kín nút chai. Kê chuốu lên mâm lăn chai cho chuối bẹt hẳn ra. Phơi khô or sấy. Xong ngâm rượu khoảng 38-40 độ. Khoảng hơn tháng là uống đc. Kỹ thù 3 tháng 10 ngày. Lúc chắt rượu lên lọc qua vải màn để rượu kg cắn. Kém gì mầu và hương vị rượu tây đâu.Các cụ cho cháu hỏi chuối rừng bóc vỏ rồi ngâm tươi luôn hay phơi khô lấy mỗi hạt ngâm ?
Tết này đến nhà uống ké chú Tài đc rồiEm có 30l rượu Sim, 20l rượu ngâm quả trứng cá, 10l rượu nếp cẩm, 10l rượu thuốc.
Chỉ ngâm hạt nó sẽ thành rượu thuốc mấtCác cụ cho cháu hỏi chuối rừng bóc vỏ rồi ngâm tươi luôn hay phơi khô lấy mỗi hạt ngâm ?
khoe với lão hầm rịu của iem đây ạ, e vừa lội xuống kiểm traChỉ ngâm hạt nó sẽ thành rượu thuốc mất
Cụ ngâm cả quả cán mỏng hay cắt lát sấy khô sẽ có nước rượu thơm ngon
Em chưa thử ko biết uống đc chưa?Tết này đến nhà uống ké chú Tài đc rồi
Cụ nói đúng ý em đấy, đang tính thử xem nó ra saoLão làm đôi chục chai Chimay là ổn rồi, bia em cũng ấn tượng loại này.
Cái thùng của cụ ấn tượng quá, đợt này chỗ em uống toàn Kao Lương, Mao Đài lâu lắm chưa uống lại, nhìn lại thấy nhớ !