[Funland] Các cụ cho e hỏi như này thì có nguy hiểm ko ạ

Nhạc

Xe lăn
Biển số
OF-45568
Ngày cấp bằng
5/9/09
Số km
11,737
Động cơ
555,633 Mã lực
Các cụ đốc cho em hỏi là người đang bình thường, sau khi uống diệu bị xuất huyết dạ dày, nội soi thấy có chấm đen, thì có nguy cơ gì và giờ phải khám gì tiếp để biết bệnh ạ [-O<
 

at2009

Xe điện
Biển số
OF-47207
Ngày cấp bằng
23/9/09
Số km
2,073
Động cơ
478,221 Mã lực
Trước em đã từng bị xuất huyết dạ dày thế này, đi công tác Hà Giang uốn riệu đến gần nửa đêm gục tại chỗ nôn ra 1 bãi máu, đi cấp cứu vào viện BS chọc cái ống vào mũi thông xuống dạ dày để hút máu ra, 1 đêm truyền 7 chai nước. Sáng hôm sau dậy được em trốn viện về, sợ riệu đâu được khoảng 1 tháng rồi lại uốn tiếp, chả sao:-). Cụ mà bị thế nếu cẩn thận thì vào viện khám đi, vào đấy BS người ta khám cụ thể thì mới biết phải làm gì nữa chứ khám bằng văn ở đây sao chuẩn được ợ?
 

Nhạc

Xe lăn
Biển số
OF-45568
Ngày cấp bằng
5/9/09
Số km
11,737
Động cơ
555,633 Mã lực
Hik, ko phải e, mà là chú của em. Chú e bị xuất huyết dạ dày sau mấy hôm uống diệu. Đi nội soi thì bác sĩ ko đưa thiết bị xuống đến nơi được, do bị cản ở thực quản.
Bác sĩ nghi có u ở đấy, trong khi đấy thì chú em thấy đau ko ngớt, nóng phát ra và chán ăn, gđ em lo gần chết. Sáng nay đưa chú em đi khám ở K, bác sĩ kết luận thực quản bị giãn nên phù lên thế. Hic, thật là hú vía các cụ ạ. Giờ chú e đã được kê đơn thuốc điều trị. Ơn giời mong là sẽ sớm ổn.
 

anhtu49

Xe tải
Biển số
OF-141267
Ngày cấp bằng
10/5/12
Số km
214
Động cơ
366,350 Mã lực
Nơi ở
Hà Đông lông bông
mừng cho Chú Cụ ko sao là may mắn rùi
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top