Bẩm các cụ em sắp chuyển sang căn chung cư mới, tính sẽ mua bếp từ về dùng cho an toàn.
Mấy hôm trước thì thích hàng của Đức nhưng thóc lúa thì có hạn mà việc thì nhiều, lại bị dèm pha là hàng châu Âu không được nhiệt đới hóa nên hay trục trặc này kia.
Em có nghía qua 1 vài websites bán hàng nội địa Nhật và đang rung rinh trước 1 em bếp Mitsubishi 2 từ 1 hông ngoại và có cả lò nướng, giá đâu 13,5 củ thì phải.
Cụ nào đã dùng hàng Nhật này rồi dạy em mấy đường cơ bản với!
1. Em thấy website bẩu hàng nhật nội địa mà mới 100%. Liệu cái này có đúng?
2. Em cũng nghe đồn bếp nhiều chức năng thì nhanh hỏng?
3. Điện của bếp là 200, mà shop nói dùng 220 của VN vô tư?
4. Cái bề mặt của bếp không dễ lau rửa và hay bị cáu bẩn vết cháy?
5. Bảng điều khiển toàn que với gậy, em đã không đọc nổi, không biết 2 cụ nhà em dùng có dễ dàng không?
6. Lắp đặt thì em hiểu là bên bán sẽ lắp, nhưng trước khi mua em sẽ phải chuẩn bị khu bếp nhà em thế nào cho phù hợp? Đường điện, lỗ thoát khí hay gì gì đấy?
7. Với tầm tiền này thì có hàng Đức chuẩn và tính năng tương đương không ạ? Và em có nên dùng hàng Đức?
Vì là lần đầu tiên dùng bếp từ nên em cũng thấy háo hức và tò mò, vậy kính các cụ chỉ bảo. Riệu em rót sẵn rồi đây ạ. Em cảm ơn!
Mấy hôm trước thì thích hàng của Đức nhưng thóc lúa thì có hạn mà việc thì nhiều, lại bị dèm pha là hàng châu Âu không được nhiệt đới hóa nên hay trục trặc này kia.
Em có nghía qua 1 vài websites bán hàng nội địa Nhật và đang rung rinh trước 1 em bếp Mitsubishi 2 từ 1 hông ngoại và có cả lò nướng, giá đâu 13,5 củ thì phải.
Cụ nào đã dùng hàng Nhật này rồi dạy em mấy đường cơ bản với!
1. Em thấy website bẩu hàng nhật nội địa mà mới 100%. Liệu cái này có đúng?
2. Em cũng nghe đồn bếp nhiều chức năng thì nhanh hỏng?
3. Điện của bếp là 200, mà shop nói dùng 220 của VN vô tư?
4. Cái bề mặt của bếp không dễ lau rửa và hay bị cáu bẩn vết cháy?
5. Bảng điều khiển toàn que với gậy, em đã không đọc nổi, không biết 2 cụ nhà em dùng có dễ dàng không?
6. Lắp đặt thì em hiểu là bên bán sẽ lắp, nhưng trước khi mua em sẽ phải chuẩn bị khu bếp nhà em thế nào cho phù hợp? Đường điện, lỗ thoát khí hay gì gì đấy?
7. Với tầm tiền này thì có hàng Đức chuẩn và tính năng tương đương không ạ? Và em có nên dùng hàng Đức?
Vì là lần đầu tiên dùng bếp từ nên em cũng thấy háo hức và tò mò, vậy kính các cụ chỉ bảo. Riệu em rót sẵn rồi đây ạ. Em cảm ơn!