- Biển số
- OF-3794
- Ngày cấp bằng
- 15/3/07
- Số km
- 12,766
- Động cơ
- 646,221 Mã lực
- Nơi ở
- Góc ngã tư chợ người
Hiện tại, em đã cập nhật bảo mật 2 bước cho hầu hết thiết bị của em rồi. Em nghĩ tính năng này khá hay và quan trọng, mấy chú ăn cắp mật khẩu, vírus cũng sẽ cực kỳ khó khăn để truy cập được vào TK của em dù có được mật khẩu đúng. Các cụ đã làm chưa?
Em đã thực hiện hết với Fb, Dropbox, Yahoo, Google,...
- 1 Bạn sẽ nhập mật khẩu của mình
Bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Google, bạn sẽ nhập mật khẩu của mình như thường lệ.
- 2 Bạn sẽ nhận được yêu cầu khác
Sau đó, một mã sẽ được gửi tới điện thoại của bạn thông qua tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi. Nếu bạn có Khóa bảo mật, bạn cũng có thể lắp khóa bảo mật vào cổng USB của máy tính.
Đơn giản hóa việc đăng nhập
Trong quá trình đăng nhập, bạn có thể chọn không sử dụng lại xác minh 2 bước trên máy tính đó. Kể từ đó, máy tính đó sẽ chỉ yêu cầu mật khẩu của bạn khi bạn đăng nhập.
Bạn sẽ vẫn được bảo vệ vì khi bạn hoặc bất kỳ người nào khác cố đăng nhập vào tài khoản của bạn từmáy tính khác, họ sẽ phải xác minh 2 bước.
![](https://tinhte.cdnforo.com/store/2015/11/3548904_Buoc_xac_thuc_hai_lop_truyen_thong.jpg)