- Biển số
- OF-889
- Ngày cấp bằng
- 25/7/06
- Số km
- 2,330
- Động cơ
- 2,984,171 Mã lực
- Nơi ở
- 24 Ngõ 81 Đường Lâm Du
- Website
- ruouvangminhnguyet.vn
ĐT: 0902.655.199 (zalo, im) các cụ, mợ add hoặc ib zalo chỉ cần nói em ở trên OF là em biết
FB: Nguyệt Batai
Sau rằm vẫn nhiều cụ/mợ đặt em bánh trung thu, nên em nhận oder thêm 1 lần.
Em nhận đặt Bánh trung thu truyền thống để các Cụ /Mợ mua ăn, thắp hương hoặc biếu. Mọi người lấy số lượng đặt sớm cho em nhé, bánh không chất bảo quản em ko dám làm sẵn nhiều. Em nhận đặt và trả hàng thứ 6,7 ngày 30/8-1/9 âm lịch, nhà mình lấy ăn hoặc biếu ngày nào thì nhắn em, em trả theo ngày yêu cầu.
- Đối với các công ty đặt hàng em nhận in logo công ty lên thẳng mặt bánh.
- Sau 1/8 Âm Lịch em làm bánh liên tục nên nếu có nhu cầu đặt em trước 2 ngày có bánh số lượng lớn thì trước 1 tuần. Bánh của em ko có chất bảo quản nên ko làm tràn lan như ngoài các nhãn lớn được.
Như mọi người đã biết, năm ngoái em đã bán bánh trung thu, năm nay em lại tiếp tục phục vụ bánh trung thu cho các Cụ/ Mợ. Hàng thì vẫn đảm bảo ngon và chất lượng hơn nhiều. Em là người trực tiếp làm không lấy lại qua bất cứ khâu trung gian nào, và nhiều Cụ/ Mợ muốn dùng nhân mịn nên em có thêm nhân mịn cho mọi người lựa chọn nhé. Năm nay thêm nhân chuối nướng và cốm.
Bánh em tự làm nên em điều chỉnh không quá ngọt
Cam kết
- Bánh không chất bảo quản, không sử dụng màu thập cẩm.
- Nhân đỗ xanh, 100% nguyên chất không pha bất cứ thêm cái gì. Đỗ xanh dùng giống thuần chủng không lai nên cực thơm.
- Toàn bộ nhân mịn em tự sên không mua nhân sẵn, (bản chất nhân bán sẵn để giá thành rẻ phải pha rất nhiều loại mình không biết được và chắc chắn có chất bảo quản nên em tự sên cho đảm bảo khi bán ra).
- Nhân Thập cẩm trên thị trường bán nhân trộn sẵn các kiểu bạt ngàn, nhưng em cam kết không dùng các nhân không rõ nguồn gốc, em hoàn toàn 100% tự làm mỡ đường, hạt sen, thịt... tất cả gì có trong nhân xong tự trộn. Điều đặc biệt là em làm lợn đen nên nhân thập cẩm mỡ 100% em làm từ mỡ lợn đen giòn, thơm ngon và quan trọng nhất là rõ nguồn gốc, không dùng mỡ đông lạnh không biết để lạnh từ bao lâu ạ.
- Nước đường em cũng tự canh từ nửa năm nay rồi, không dùng loại mua sẵn bán sẵn, 100% không dùng nước tro tàu để làm vỏ bánh. Mọi thứ em đều tự làm em mời các Cụ/ Mợ rảnh có thể qua nhà em xem em làm
Nhà em có những loại bánh:
- Nhân thập cẩm: bánh thập cẩm nhà em làm đúng kiểu cổ truyền, nhân gồm có thịt xíu, lạp sườn, hạt sen, mứt bí, mỡ đường, vừng, hạt dưa..... bánh này em theo tầm sư học đạo 2 năm liền của một cụ bà hơn 80 tuổi, có trên 50 năm làm nghề, lưu giữ bí quyết làm bánh trung thu truyền thống. Bánh mà mọi năm em vẫn bán là bánh em cùng bà làm, năm nay bà yếu nên em tự làm, và nâng cấp chất lượng nhân chất hơn năm ngoái và giá thành không đổi, thêm bao bì đẹp cho các Cụ/ Mợ đi biếu tính ra là rẻ hơn năm ngoái nhé
- Nhân đỗ xanh: cái này không có gì diễn tả nhiều, em chỉ biết khi em tự làm ăn nó thật thôi ( với nhân đỗ xanh va hạt sen e sử dụng 100% nguyên liệu từ thực vật, dầu e cũng dùng dầu hướng dương, bánh em làm không dùng mấy dầu rẻ đâu. Các Cụ/ Mợ nào muốn ăn bánh chay thì ăn bánh đỗ xanh của em đảm bảo 100% nguyên liệu chay)
- Nhân sầu riêng tươi: 100% không dùng hương liệu hay sầu sượng đông lạnh. E dùng sầu tươi ngon làm bánh.
Trọng lượng bánh: Người làm sao của chiêm bao làm vậy , bánh của em làm loại nào em cũng làm bánh loại to nhé, thập cẩm em làm 250g/ chiếc. Đỗ xanh, hạt sen thì 180g/ chiếc. Không như các nơi khác toàn làm bánh 120g với 150g đâu ạ. 1 cái thập cẩm của em to và chất lượng luôn
Hạn dùng: 7 - 10 ngày sau ngày SX in trên bao bì.
Giá: giá trên bao gồm cả nướng và dẻo. Nếu thêm trứng muối cộng thêm 5k/ 1chiếc.
bánh thập cẩm 250g
bánh 180g
bao bì
Lưu ý: Để giảm giá thành cho bánh, cho nên giá bánh của em chưa bao gồm vỏ hộp, Cụ/ Mợ mua đi biếu muốn lấy thêm vỏ hộp thì đặt bánh báo em luôn nhé. Hộp sẽ mua bên ngoài ạ.
Hộp 2 bánh: 10k/ chiếc
Hộp 4 bánh: 30k/ chiếc.
Hộp 6 bánh: 48k/ chiếc
Năm nay em có 3 mẫu hộp mọi người lựa chọn
đây là hộp 2 bánh
Đây mẫu 6 bánh ạ
- + Mọi người đặt hàng theo mẫu như này giúp em "Tên hoặc nick, số lượng bánh,có lấy hộp hay ko cũng nói ạ, sđt, địa chỉ"
VD: nick A đặt 2 nướng,2 deo, không lấy hộp, đt 123456 chuyển về địa chỉ abc
- Ship 20-30k tuỳ khu vực. Em freeship với những đơn từ 30 chiếc bánh trở đi. Em ship cả tỉnh
* Các cụ lấy số lượng nhiều có thể nhắn em, em có giảm giá chút.
- Công ty lấy số lượng cần hoá đơn em có nhé
FB: Nguyệt Batai
Sau rằm vẫn nhiều cụ/mợ đặt em bánh trung thu, nên em nhận oder thêm 1 lần.
Em nhận đặt Bánh trung thu truyền thống để các Cụ /Mợ mua ăn, thắp hương hoặc biếu. Mọi người lấy số lượng đặt sớm cho em nhé, bánh không chất bảo quản em ko dám làm sẵn nhiều. Em nhận đặt và trả hàng thứ 6,7 ngày 30/8-1/9 âm lịch, nhà mình lấy ăn hoặc biếu ngày nào thì nhắn em, em trả theo ngày yêu cầu.
- Đối với các công ty đặt hàng em nhận in logo công ty lên thẳng mặt bánh.
- Sau 1/8 Âm Lịch em làm bánh liên tục nên nếu có nhu cầu đặt em trước 2 ngày có bánh số lượng lớn thì trước 1 tuần. Bánh của em ko có chất bảo quản nên ko làm tràn lan như ngoài các nhãn lớn được.
Như mọi người đã biết, năm ngoái em đã bán bánh trung thu, năm nay em lại tiếp tục phục vụ bánh trung thu cho các Cụ/ Mợ. Hàng thì vẫn đảm bảo ngon và chất lượng hơn nhiều. Em là người trực tiếp làm không lấy lại qua bất cứ khâu trung gian nào, và nhiều Cụ/ Mợ muốn dùng nhân mịn nên em có thêm nhân mịn cho mọi người lựa chọn nhé. Năm nay thêm nhân chuối nướng và cốm.
Bánh em tự làm nên em điều chỉnh không quá ngọt
Cam kết
- Bánh không chất bảo quản, không sử dụng màu thập cẩm.
- Nhân đỗ xanh, 100% nguyên chất không pha bất cứ thêm cái gì. Đỗ xanh dùng giống thuần chủng không lai nên cực thơm.
- Toàn bộ nhân mịn em tự sên không mua nhân sẵn, (bản chất nhân bán sẵn để giá thành rẻ phải pha rất nhiều loại mình không biết được và chắc chắn có chất bảo quản nên em tự sên cho đảm bảo khi bán ra).
- Nhân Thập cẩm trên thị trường bán nhân trộn sẵn các kiểu bạt ngàn, nhưng em cam kết không dùng các nhân không rõ nguồn gốc, em hoàn toàn 100% tự làm mỡ đường, hạt sen, thịt... tất cả gì có trong nhân xong tự trộn. Điều đặc biệt là em làm lợn đen nên nhân thập cẩm mỡ 100% em làm từ mỡ lợn đen giòn, thơm ngon và quan trọng nhất là rõ nguồn gốc, không dùng mỡ đông lạnh không biết để lạnh từ bao lâu ạ.
- Nước đường em cũng tự canh từ nửa năm nay rồi, không dùng loại mua sẵn bán sẵn, 100% không dùng nước tro tàu để làm vỏ bánh. Mọi thứ em đều tự làm em mời các Cụ/ Mợ rảnh có thể qua nhà em xem em làm
Nhà em có những loại bánh:
- Nhân thập cẩm: bánh thập cẩm nhà em làm đúng kiểu cổ truyền, nhân gồm có thịt xíu, lạp sườn, hạt sen, mứt bí, mỡ đường, vừng, hạt dưa..... bánh này em theo tầm sư học đạo 2 năm liền của một cụ bà hơn 80 tuổi, có trên 50 năm làm nghề, lưu giữ bí quyết làm bánh trung thu truyền thống. Bánh mà mọi năm em vẫn bán là bánh em cùng bà làm, năm nay bà yếu nên em tự làm, và nâng cấp chất lượng nhân chất hơn năm ngoái và giá thành không đổi, thêm bao bì đẹp cho các Cụ/ Mợ đi biếu tính ra là rẻ hơn năm ngoái nhé
- Nhân đỗ xanh: cái này không có gì diễn tả nhiều, em chỉ biết khi em tự làm ăn nó thật thôi ( với nhân đỗ xanh va hạt sen e sử dụng 100% nguyên liệu từ thực vật, dầu e cũng dùng dầu hướng dương, bánh em làm không dùng mấy dầu rẻ đâu. Các Cụ/ Mợ nào muốn ăn bánh chay thì ăn bánh đỗ xanh của em đảm bảo 100% nguyên liệu chay)
- Nhân sầu riêng tươi: 100% không dùng hương liệu hay sầu sượng đông lạnh. E dùng sầu tươi ngon làm bánh.
Trọng lượng bánh: Người làm sao của chiêm bao làm vậy , bánh của em làm loại nào em cũng làm bánh loại to nhé, thập cẩm em làm 250g/ chiếc. Đỗ xanh, hạt sen thì 180g/ chiếc. Không như các nơi khác toàn làm bánh 120g với 150g đâu ạ. 1 cái thập cẩm của em to và chất lượng luôn
Hạn dùng: 7 - 10 ngày sau ngày SX in trên bao bì.
Giá: giá trên bao gồm cả nướng và dẻo. Nếu thêm trứng muối cộng thêm 5k/ 1chiếc.
bánh thập cẩm 250g
bánh 180g
bao bì
Lưu ý: Để giảm giá thành cho bánh, cho nên giá bánh của em chưa bao gồm vỏ hộp, Cụ/ Mợ mua đi biếu muốn lấy thêm vỏ hộp thì đặt bánh báo em luôn nhé. Hộp sẽ mua bên ngoài ạ.
Hộp 2 bánh: 10k/ chiếc
Hộp 4 bánh: 30k/ chiếc.
Hộp 6 bánh: 48k/ chiếc
Năm nay em có 3 mẫu hộp mọi người lựa chọn
đây là hộp 2 bánh
Đây mẫu 6 bánh ạ
- + Mọi người đặt hàng theo mẫu như này giúp em "Tên hoặc nick, số lượng bánh,có lấy hộp hay ko cũng nói ạ, sđt, địa chỉ"
VD: nick A đặt 2 nướng,2 deo, không lấy hộp, đt 123456 chuyển về địa chỉ abc
- Ship 20-30k tuỳ khu vực. Em freeship với những đơn từ 30 chiếc bánh trở đi. Em ship cả tỉnh
* Các cụ lấy số lượng nhiều có thể nhắn em, em có giảm giá chút.
- Công ty lấy số lượng cần hoá đơn em có nhé