[Luật] Bánh phở khô – Phiên chợ vùng cao

sinhotb

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-147290
Ngày cấp bằng
27/6/12
Số km
1
Động cơ
359,910 Mã lực
Tuổi
37
Nơi ở
1

Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868
Vui lòng truy cập web : http://phienchovungcao.vn

Vận chuyển, giao hàng miễn phí trên toàn quốc




Bánh phở khô Gạo Điện biên



Cách làm phở xào mềm

Nguyên liệu : Bánh phở: 400g, Tim, bầu dục: 200g, Mỡ nước: 100g, Cần tỏi tây: 100g, Hành tây: 100g, Cà chua: 150g, Mộc nhĩ, hành hoa, cà rốt, đu đủ xanh, xà lách, rau thơm mùi, hành tỏi khô, dấm đường, chanh, ớt, nước mắm, muối, hạt tiêu, mì chính, xì dầu, gừng, bột đao, tương ớt, rau cải trắng.
Cách làm :
- Bánh phở gỡ tơi ướp mì chính, xì dầu, tim, bầu dục thái mỏng to bản ướp: hạt tiêu, mì chính, muối, hành khô, gừng.
- Hành tây, cà chua bổ miếng cau. Mộc nhĩ ngâm nở rửa sạch, thái miếng hình chữ nhật. Đu đủ, cà rốt, cắt tỉa làm dưa góp. Rau cải trắng cắt khúc 3cm.
- Phi thơm hành mỡ, cho bánh phở xào xém cạnh, xúc ra đĩa. Cho tiếp mỡ vào chảo phi thơ, hành tỏi xào tim bầu dục chín tới để riêng, tiếp tục xào các nguyên liệu còn lại nêm mắm muối, hạt tiêu, mì chính vừa ăn, cho thêm một môi nước dùng ngon, xuống bột đao đảo đều bắc xuống.
Dùng đĩa sâu lòng xếp xà lách xung quanh, giữa để phở, trên bày tim, bầu dục và các chân tẩy, sốt dội lên tren, rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng. Trên bàn ăn bày sẵn một bát nước chấm có đu đủ, cà rốt làm dưa góp để ăn kèm.
Yêu Cầu thành phẩm :
- Trạng thái: Bánh phở không nát, vỏ săn trong mềm.
- Màu sắc: Biến đổi tự nhiên của nguyên liệu.
- Mùi vị: Nổi mùi thơm của gia vị, vị vừa ăn.

theo: EZcooking class


Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868
Vui lòng truy cập web: http://phienchovungcao.vn/

 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top