- Biển số
- OF-228
- Ngày cấp bằng
- 10/6/06
- Số km
- 1,392
- Động cơ
- 3,996,454 Mã lực
- Nơi ở
- 24 Ngõ 81 Đường Lâm Du
- Website
- ruouvangminhnguyet.vn
Hotline: 0902655199 (Zalo, facebook)
Địa chỉ: Bồ Đề, Long Biên
Facebook: Nguyệt batai
Em nhận gom oder bánh mỳ cay Hải Phòng và hạt dẻ TRÙNG KHÁNH chuẩn, trả hàng vào ngày thứ 2 -.
Như mọi người đã biết bánh mỳ cay Hải Phòng thì đã quá ngon rồi,em không cần quảng cáo gì thêm. Mùa se se lạnh này mà ăn bánh mỳ kèm với chút tương ớt đặc trưng của Hải Phòng là chí chương thì còn gì bằng.
Bánh mì nho nhỏ, nướng cùng pate thơm lừng, chấm cùng tương ớt Chí chương, ăn 1,2,3 rồi lại muốn ăn thêm nữa ngon thật sự luôn các chị ạ.
Bánh e giao mọi người về, lúc ăn cả nhà chỉ cần vào Nồi chiên không dầu quay lại 1-2 phút hoặc cho lên chảo nóng( không dầu mỡ) nóng lại là ăn giòn tan luôn.
BÁNH MỲ CAY nhưng ăn KHÔNG CAY nhé. Vì tương ớt chí chương e để riêng, ai ăn cay nhiều hay cay ít tự cho vào ạ.
Mua về ăn chưa hết mọi người bọc kín lại cất lên ngăn đá, khi ăn bỏ ra ngoài cho giã đông bánh, xong lại cho vào nồi chiên không dầu hoặc chảo nóng, ăn ngon như mới ạ.
Giá: set 30c: 120k/ 3 chục chiếc.
Set 50c: 195k/50c. (E lên set cho mọi người dễ chọn. Nhưng kể cả mua 20c, 60c, 70c cũng ok hết nhé . )
Ship: 25-30k/ đơn. (nội thành Hà Nội)
HẠT DẺ TRÙNG KHÁNH
Hạt dẻ Trùng Khánh ngon như nào thì em không cần giới thiệu nhiều, vì nó quá nổi tiếng. Nhưng nó có 1 nhược điểm giá thành của nó so với loại hạt dẻ khác khá cao. Nên mọi người nếu ai ưng hạt Trùng Khánh thì mua của em. Còn không nên so sánh giá làm gì.
Hạt Trùng Khánh ăn nó thơm, bở, bùi, béo, đậm... ăn 1 lần là nhớ mãi.
Hạt dẻ nhà em khi cứa em đã loại bỏ hạt thối đến 95% rồi ạ. Chả may còn xót hạt nào vì bên trong em không biết được. Gần như là không còn hạt thối khi giao các bác.
Hạt dẻ em có 3 loại:
1. Hạt sống: hạt dẻ em đã cứa sẵn về nhà mình chỉ cần cho vào luộc sôi 20p, xong cho ra rang hoặc bỏ vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, nướng thêm 10-15p là ăn. Hoặc bóc ra nấu xương thì tuyệt vời.
2. hạt dẻ em rang chín, mua về chỉ việc ăn ngay.
3. Hạt e đã bóc sạch sẽ hút chân không, mua về có thể để nấu canh xương, hấp cách thuỷ xong tẩm mật ong sốt, kho thịt....
Bảo quản
-Hạt bóc sạch sẽ chỉ cần cất tủ đá khi ăn cho ra nấu.
- Hạt sống Cả vỏ mua về nếu muốn để ăn dần Thì luộc chín, xong rang hoặc cho nồi chiên không dầu hoặc lò nướng 15p 170 độ. Khi ăn chỉ cần bỏ ra giã đông, xong bọc kín cho lò vi sóng quay nóng là ăn.
Giá:
hạt dẻ sống: 200k/kg lấy từ 3kg còn 190k/kg
hạt dẻ rang chín: 240k/kg Lấy từ 3kg 230k/kg
Hạt dẻ bóc sạch: 260k/kg lấy từ 5kg còn 250k/kg
Ship: 25-30k/ đơn.
Hạt bóc sạch se. Nó như này.
hạt khi sống, lọc hạt thối và khứa ạ
khi rang nó sẽ như này
Địa chỉ: Bồ Đề, Long Biên
Facebook: Nguyệt batai
Em nhận gom oder bánh mỳ cay Hải Phòng và hạt dẻ TRÙNG KHÁNH chuẩn, trả hàng vào ngày thứ 2 -.
Như mọi người đã biết bánh mỳ cay Hải Phòng thì đã quá ngon rồi,em không cần quảng cáo gì thêm. Mùa se se lạnh này mà ăn bánh mỳ kèm với chút tương ớt đặc trưng của Hải Phòng là chí chương thì còn gì bằng.
Bánh mì nho nhỏ, nướng cùng pate thơm lừng, chấm cùng tương ớt Chí chương, ăn 1,2,3 rồi lại muốn ăn thêm nữa ngon thật sự luôn các chị ạ.
Bánh e giao mọi người về, lúc ăn cả nhà chỉ cần vào Nồi chiên không dầu quay lại 1-2 phút hoặc cho lên chảo nóng( không dầu mỡ) nóng lại là ăn giòn tan luôn.
BÁNH MỲ CAY nhưng ăn KHÔNG CAY nhé. Vì tương ớt chí chương e để riêng, ai ăn cay nhiều hay cay ít tự cho vào ạ.
Mua về ăn chưa hết mọi người bọc kín lại cất lên ngăn đá, khi ăn bỏ ra ngoài cho giã đông bánh, xong lại cho vào nồi chiên không dầu hoặc chảo nóng, ăn ngon như mới ạ.
Giá: set 30c: 120k/ 3 chục chiếc.
Set 50c: 195k/50c. (E lên set cho mọi người dễ chọn. Nhưng kể cả mua 20c, 60c, 70c cũng ok hết nhé . )
Ship: 25-30k/ đơn. (nội thành Hà Nội)
HẠT DẺ TRÙNG KHÁNH
Hạt dẻ Trùng Khánh ngon như nào thì em không cần giới thiệu nhiều, vì nó quá nổi tiếng. Nhưng nó có 1 nhược điểm giá thành của nó so với loại hạt dẻ khác khá cao. Nên mọi người nếu ai ưng hạt Trùng Khánh thì mua của em. Còn không nên so sánh giá làm gì.
Hạt Trùng Khánh ăn nó thơm, bở, bùi, béo, đậm... ăn 1 lần là nhớ mãi.
Hạt dẻ nhà em khi cứa em đã loại bỏ hạt thối đến 95% rồi ạ. Chả may còn xót hạt nào vì bên trong em không biết được. Gần như là không còn hạt thối khi giao các bác.
Hạt dẻ em có 3 loại:
1. Hạt sống: hạt dẻ em đã cứa sẵn về nhà mình chỉ cần cho vào luộc sôi 20p, xong cho ra rang hoặc bỏ vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, nướng thêm 10-15p là ăn. Hoặc bóc ra nấu xương thì tuyệt vời.
2. hạt dẻ em rang chín, mua về chỉ việc ăn ngay.
3. Hạt e đã bóc sạch sẽ hút chân không, mua về có thể để nấu canh xương, hấp cách thuỷ xong tẩm mật ong sốt, kho thịt....
Bảo quản
-Hạt bóc sạch sẽ chỉ cần cất tủ đá khi ăn cho ra nấu.
- Hạt sống Cả vỏ mua về nếu muốn để ăn dần Thì luộc chín, xong rang hoặc cho nồi chiên không dầu hoặc lò nướng 15p 170 độ. Khi ăn chỉ cần bỏ ra giã đông, xong bọc kín cho lò vi sóng quay nóng là ăn.
Giá:
hạt dẻ sống: 200k/kg lấy từ 3kg còn 190k/kg
hạt dẻ rang chín: 240k/kg Lấy từ 3kg 230k/kg
Hạt dẻ bóc sạch: 260k/kg lấy từ 5kg còn 250k/kg
Ship: 25-30k/ đơn.
Hạt bóc sạch se. Nó như này.
hạt khi sống, lọc hạt thối và khứa ạ
khi rang nó sẽ như này