Hi các cụ,
Kinh doanh theo mùa vụ là thứ e đã lường đến nhưng không nghĩ nó lại khiếp đến vậy. Em mới làm cái quán bia HN, lúc trước khi triển khai cũng ngẫm là khó khăn vì mùa đông. Dự kiến chỉ đạt 40% công suất mà cho đến giờ thì có chút ngao ngán. Khó ở chỗ ko cắt giảm được chi phí vì khách hàng lúc nhanh lúc chậm, vẫn phải giữ bộ máy tầm tầm để vận hành. Có cụ nào cùng chung nỗi lòng buồn chán này thì chia sẻ với em nhé T___T
Kinh doanh theo mùa vụ là thứ e đã lường đến nhưng không nghĩ nó lại khiếp đến vậy. Em mới làm cái quán bia HN, lúc trước khi triển khai cũng ngẫm là khó khăn vì mùa đông. Dự kiến chỉ đạt 40% công suất mà cho đến giờ thì có chút ngao ngán. Khó ở chỗ ko cắt giảm được chi phí vì khách hàng lúc nhanh lúc chậm, vẫn phải giữ bộ máy tầm tầm để vận hành. Có cụ nào cùng chung nỗi lòng buồn chán này thì chia sẻ với em nhé T___T