- Biển số
- OF-338
- Ngày cấp bằng
- 15/6/06
- Số km
- 1,388
- Động cơ
- 1,937,346 Mã lực
- Nơi ở
- 24 Ngõ 81 Đường Lâm Du
- Website
- ruouvangminhnguyet.vn
Hotline: 0902655199 (zl,fb,vb)
FB: Nguyệt Batai
Nhận ship đi tỉnh cho các Bác có nhu cầu mua về tỉnh
Tại thớt này, em nhận oder lợn đen Hà Giang và bánh chưng gù - vuông Hà Giang. Trả hàng vào ngày 28/12 Âm Lịch.
Ngoài thịt lợn đen Hà Giang em còn bánh chưng Hà Giang mọi người ăn thì oder em nhé
Nhận ship đi tỉnh cho các Bác có nhu cầu mua về tỉnh
Lợn Hà Giang nuôi thả miếng thịt nó chắc, đun nấu ko ra nước, luộc miếng thịt thơm thì ko diễn tả được, mỡ thì giòn sần sật ăn không ngấy lợn đã nuôi được 1,5-2 năm.
riêng thịt này đun nấu không bị ra nước, ko hao, ko co ngót Nước luộc thịt trong veo
Lợn Hà Giang là giống lợn ỉn ngày xưa nên thịt rất ngọt, thơm, chứ ko như giống lợn siêu nạc bây giờ.
Lợn đen làm được các món như mình ăn thường ngày, nướng, luộc, rang... gì cũng ăn được.
Giá:
- sấn mông, sấn vai, sấn thăn, Ba chỉ, dọi nách, sườn, thịt chân giò: k —-> giảm còn k/kg
- Nạc mông, nạc vai, thăn: k —-> giảm còn k/kg
- Chân giò ( nguyên cái) : k —-> giảm còn k/kg
- Xương cục ( nhiều thịt lắm): k —-> giảm còn k/kg
- Mỡ: k —-> giảm còn k/kg
- Thịt má (gồm cả tai mũi) : k —-> giảm còn k/kg
Con lợn đen hôm tới em triển đây
Đây là sườn và xuơng cục
đây chân giò
thịt chân giò buộc sẵn khách về chỉ luộc
Đây là 1 phần sấn vai
Ba chỉ đây ạ
Đây là bàn thịt lợn nguyên con nhà em chia ra
- Bánh chưng có 2 loại, là bánh chưng gù và bánh chưng vuông
Nói đến bánh chưng thì mọi người không còn lạ lẫm gì nữa, để nói về đặc sản thì bánh chưng gù Hà Giang quá nổi tiếng. Nó ngon từ gạo, đỗ xanh và đặc biệt nhà em khác nơi khác em dùng lợn đen Hà Giang làm nhân thịt thì bánh còn thơm nhon gấp bội phần.
Nhân bánh chưng cũng như các loại khác nhưng nhà em đặc biệt hơn là nhân thịt được làm bằng thịt lợn đen Hà Giang nên bánh thơm hơn rất nhiều.
nếp nhà em dùng gạo nếp nương ngâm nước cốt lá giềng để gói bánh. Nên bánh có màu xanh nhẹ.
nói hay thì cũng không bằng các cụ mua ăn thử đánh giá ạ.
Bánh chưng em có 2 loại bánh vuông và bánh gù, 2 loại bánh đều gói bằng gạo nếp nương và nhân thịt lợn đen.
Giá:
- Bánh gù: 260k/ chục chiếc ( bán từ 5 chiếc)
- Bánh vuông: 80k/ chiếc (1 chiếc nặng 1 kg)
Bình thường mọi người bán bánh chưng gù Hà Giang gói bằng thịt lợn siêu nạc như ngoài chợ cũng đã bán 25-30k/ chiếc tuỳ nơi. Bánh em bán gói bằng lợn đen giá thành cao hơn nhưng e vẫn chỉ bán 26k coi như lấy công làm lãi nhé
Ship: 30-35k/ đơn tuỳ xa gần
FB: Nguyệt Batai
Nhận ship đi tỉnh cho các Bác có nhu cầu mua về tỉnh
Tại thớt này, em nhận oder lợn đen Hà Giang và bánh chưng gù - vuông Hà Giang. Trả hàng vào ngày 28/12 Âm Lịch.
Ngoài thịt lợn đen Hà Giang em còn bánh chưng Hà Giang mọi người ăn thì oder em nhé
Nhận ship đi tỉnh cho các Bác có nhu cầu mua về tỉnh
Lợn Hà Giang nuôi thả miếng thịt nó chắc, đun nấu ko ra nước, luộc miếng thịt thơm thì ko diễn tả được, mỡ thì giòn sần sật ăn không ngấy lợn đã nuôi được 1,5-2 năm.
riêng thịt này đun nấu không bị ra nước, ko hao, ko co ngót Nước luộc thịt trong veo
Lợn Hà Giang là giống lợn ỉn ngày xưa nên thịt rất ngọt, thơm, chứ ko như giống lợn siêu nạc bây giờ.
Lợn đen làm được các món như mình ăn thường ngày, nướng, luộc, rang... gì cũng ăn được.
Giá:
- sấn mông, sấn vai, sấn thăn, Ba chỉ, dọi nách, sườn, thịt chân giò: k —-> giảm còn k/kg
- Nạc mông, nạc vai, thăn: k —-> giảm còn k/kg
- Chân giò ( nguyên cái) : k —-> giảm còn k/kg
- Xương cục ( nhiều thịt lắm): k —-> giảm còn k/kg
- Mỡ: k —-> giảm còn k/kg
- Thịt má (gồm cả tai mũi) : k —-> giảm còn k/kg
Con lợn đen hôm tới em triển đây
Đây là sườn và xuơng cục
đây chân giò
thịt chân giò buộc sẵn khách về chỉ luộc
Đây là 1 phần sấn vai
Ba chỉ đây ạ
Đây là bàn thịt lợn nguyên con nhà em chia ra
- Bánh chưng có 2 loại, là bánh chưng gù và bánh chưng vuông
Nói đến bánh chưng thì mọi người không còn lạ lẫm gì nữa, để nói về đặc sản thì bánh chưng gù Hà Giang quá nổi tiếng. Nó ngon từ gạo, đỗ xanh và đặc biệt nhà em khác nơi khác em dùng lợn đen Hà Giang làm nhân thịt thì bánh còn thơm nhon gấp bội phần.
Nhân bánh chưng cũng như các loại khác nhưng nhà em đặc biệt hơn là nhân thịt được làm bằng thịt lợn đen Hà Giang nên bánh thơm hơn rất nhiều.
nếp nhà em dùng gạo nếp nương ngâm nước cốt lá giềng để gói bánh. Nên bánh có màu xanh nhẹ.
nói hay thì cũng không bằng các cụ mua ăn thử đánh giá ạ.
Bánh chưng em có 2 loại bánh vuông và bánh gù, 2 loại bánh đều gói bằng gạo nếp nương và nhân thịt lợn đen.
Giá:
- Bánh gù: 260k/ chục chiếc ( bán từ 5 chiếc)
- Bánh vuông: 80k/ chiếc (1 chiếc nặng 1 kg)
Bình thường mọi người bán bánh chưng gù Hà Giang gói bằng thịt lợn siêu nạc như ngoài chợ cũng đã bán 25-30k/ chiếc tuỳ nơi. Bánh em bán gói bằng lợn đen giá thành cao hơn nhưng e vẫn chỉ bán 26k coi như lấy công làm lãi nhé
Ship: 30-35k/ đơn tuỳ xa gần