Tôi thấy cụ không có việc gì ngoài việc dìm hàng mấy chỗ cụ không thích. Lôi West Point ra thì để làm gì? Thằng West Point có hay không có cái TTHN Quốc Gia thì nó vẫn thế vì cư dân hiện cữu của nó xung quanh đấy đông kín rồi. Hưởng gì, phát triển hơn được gì nữa. Tuy nhiên nếu không nằm cạnh TTHN Quốc Gia và cái Marriott kia thì giá của nó cũng không được như vậy.
Còn cái Vin Cổ Loa thì thế này 4000+ căn thấp tầng + 8000 căn chung cư chưa kể TMDV. Cứ tính ở full thì: một căn thấp tầng tính ra 4 người, 1 căn chung cư 3 người ở, tính ra là 40K người, bằng 2/3 mấy phường sau sát nhập ở nội đô, hơn nữa đây là khu mở đầy đủ tiện ích và được kinh doanh nên chắc chắc sẽ không thiếu cái gì và hoạt động kinh tế sẽ có diễn ra ở khu này chứ không đơn thuần là ở.
Tất nhiên là những dự đoán trên nó chỉ xảy ra nếu có cái cầu Tứ Liên. Vì quan trọng nhất là giao thông, giao thông mà không thuận lợi thì không gì thành cả. Xong Cầu Tứ liên tôi đảm bảo là tỷ lệ lấp đầy ở đây sẽ rất nhanh. Ở Hà Nội thì cứ nhìn chỗ nào bọn giàu nó về thì kiểu gì sau xung quanh khu đấy nó cũng sẽ phát triển (mua cái nhà 20 tỷ thì 62.5m2 thì không thể tính là nghèo được).
Còn về giá thì không bàn vì giá thì thẳng thắn là cao rồi, tăng giá hay không thì không nói trước được.
Ở Cổ Loa thì nên xây thêm vài tòa văn phòng nữa thì ngon hơn.
Tóm lại tôi thấy các bài viết của cụ phần lớn là mang đi dìm hàng Cổ Loa. Tất nhiên lên đây dìm hàng thì cũng không có tác dụng gì đâu