chẳng biết đúng/sai thế nào, nhưng nghe mãi cũng nhàmLiệu bây giờ còn có ai tin vào niềm tin của anh í không nhỉ.
chẳng biết đúng/sai thế nào, nhưng nghe mãi cũng nhàmLiệu bây giờ còn có ai tin vào niềm tin của anh í không nhỉ.
Có cơ hội là đi chứ cụHết thanh - trung niên U mất. Sau chiến tranh các cụ ofer có tìm đường U tiến không nhỉ?
Kết hợp giúp U tăng dân sốCó cơ hội là đi chứ cụ
Học theo cụ tỷ phú, sang bán mỳ ăn liền
Quan điểm của em là thực thi chính sách: cải thiện tầm vóc Việt ạKết hợp giúp U tăng dân số![]()
Em mong chờ cái này nhất đấy ah. Nó có thể cứu sống cả nhà emKhách quen trở lại đều rồi
![]()
Đi chứ còn gì nữa cụ ơi, tổ chức lập teamHết thanh - trung niên U mất. Sau chiến tranh các cụ ofer có tìm đường U tiến không nhỉ?
E chỉ sợ cụ nào còn trẻ khỏe sang đó vài năm khéo chống gậy mấtCó cơ hội là đi chứ cụ
Học theo cụ tỷ phú, sang bán mỳ ăn liền
Vài tháng nữa mất tỉnh này thì chức vụ thị trưởng cũng có làm gì đâu; lại phải kiếm ghế khác cho anh đấy ngồi àVâng, cụ này cãi bừa để chối trách nhiệm thôi, nhưng ông thị trưởng thành phố Konotop , Sunny Konotop Artem Semenikhin đã tố cáo là ông Thống đốc Sunny đã lên kế hoạch trao giải thưởng này.
Đe doạ U ký cái khoáng sản trao lại muôn đời ngày 20.4 cụ nhỉVậy là anh Trump sẽ bỏ rơi Ucaraina à ad các cụ
![]()
Ngoại trưởng Mỹ nêu khả năng ông Trump từ bỏ nỗ lực hòa giải Nga–Ukraine 'vài ngày tới'
Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ từ bỏ nỗ lực hòa giải xung đột NgaUkraine nếu không thấy triển vọng, nhấn mạnh rằng Washington còn những ưu tiên khác cần tập trung.baomoi.com
Anh Ze hân hoan tấn công Belgorod mà cụ, đang vây bắt được các cháu bổ sung nhân lực;Đợt trao đổi thi thể binh lính tử trận mới nhất giữa Nga và Ukraine vừa diễn ra. Tỷ lệ kinh hoàng:
- 41 Nga - 909 Ukraine.
Các lần trao đổi trước:
- Vào ngày 28 tháng 3, 35 ( lính) cho 909.
- Vào ngày 14 tháng 2, 45 cho 757.
- Vào ngày 24 tháng 1 — 42 cho 503.
- Vào ngày 20 tháng 12 — 42 cho 508.
- Vào ngày 29 tháng 11 - 48 cho 502;
- Vào ngày 8 tháng 11 - 37 cho 563.
![]()
Cụ tỷ phú cũng bị tụi đầu gấu Nga dọa phải bán cơ sở sx rồi té về nước chứ ko dễ ăn đâu các cụ, đất Ukr là nơi kiếm cơm béo bở của cá mập Nga, ko đơn giản vậy đâuCó cơ hội là đi chứ cụ
Học theo cụ tỷ phú, sang bán mỳ ăn liền
Anh ấy như quạ đen ấy, giờ nhắc chỗ nào là chỗ đấy tanh bành, cái ngày mà mấy cháu u18 ra ngoài hào chắc cũng gần lắm rồi.Anh Ze hân hoan tấn công Belgorod mà cụ, đang vây bắt được các cháu bổ xung nhân lực;
May ra đội tuyển có thêm vài Tuấn tây, Hùng tây,...Quan điểm của em là thực thi chính sách: cải thiện tầm vóc Việt ạ