Tư Mã Nghiêm giờ lại thành em trai Lữ Báu hả các cụ!? Chết cười với cụ Báu!Cụ Báu live tiếp nói về đoàn, đánh giá cách xly truyền thông liên quan đến cái văn bản của GHPG của Tư Mã Nghiêm và ông thầy là sai lầm,.. Hài cái là có một anti-fan vào chửi Donate cho 49.9$.... Bị ghét mà vẫn cho $ thì chắc chỉ có achan Báu mà thôi
![]()
“Tôi đã nhắc đi nhắc lại là em trai tôi, là Tư Mã Nghiêm á, là thôi tiền bạc kiếm đủ rồi nợ nần đã trả hết rồi, cũng dư được một khoản đáng kề rồi.
Thì bây giờ á, mình buông hạ đồ đao lập địa thành Phật. Đất Phật đã kế bên rồi, chỉ cần một bước nữa là thành công thôi.
Thì hãy tập trung vào cái việc đó, thì sau đó tiền tài danh vọng lại đến với mình như thác đổ luôn mà cũng không chịu nghe!”