Test gout định kỳ các Cụ Mợ êy

Sáng nay em cũng ăn lòng ở quê mà giờ nhìn đĩa này vẫn thấy thèm quớ.Test gout định kỳ các Cụ Mợ êy
![]()
Chị muốn hèn chưa xong đây hiuhiu.Hôm nay em lại bán tiếp một căn ở tỉnh. Khách chốt và công chứng trong ngày. Sợ cụ Trump quá nên thành ra hèn
Hihi, sắp được hèn rồiChị muốn hèn chưa xong đây hiuhiu.
Xong cụ định trú ẩn vào đâu ạ? Em tò mò chút (nếu không phiền).Hôm nay em lại bán tiếp một lô ở tỉnh. Khách chốt và công chứng trong ngày. Sợ cụ Trump quá nên thành ra hèn
Timing của em hơi lạc nhịp đoạn này tí. Em đang đầu tư vào dịch vụ và Nông nghiệp ạ. Trú ẩn thì e sẽ đợi vàng điều chỉnh rồi cân nhắc. Khó nhất là Vàng Vn muốn mua nhiều hơi khó.Xong cụ định trú ẩn vào đâu ạ? Em tò mò chút (nếu không phiền).
Có chỗ để đầu tư thì ổn quá rồi. Em bày binh bố trận xong từ giữa năm ngoái, bụng bảo dạ sẽ chỉ chăm chỉ tập trung vào công việc. Giờ có lúc có cơ hội thay đổi thì lại sinh ra ngại, trong khi tình hình biến động nhiều quá, tính không hết đượcTiming của em hơi lạc nhịp đoạn này tí. Em đang đầu tư vào dịch vụ và Nông nghiệp ạ. Trú ẩn thì e sẽ đợi vàng điều chỉnh rồi cân nhắc. Khó nhất là Vàng Vn muốn mua nhiều hơi khó.
Nông nghiệp là đầu tư như nào ấy ạ? nhà cháu cũng quan tâm đến lĩnh vực nàyTiming của em hơi lạc nhịp đoạn này tí. Em đang đầu tư vào dịch vụ và Nông nghiệp ạ. Trú ẩn thì e sẽ đợi vàng điều chỉnh rồi cân nhắc. Khó nhất là Vàng Vn muốn mua nhiều hơi khó.
Nhà em trc ngày quét 2 lần giờ cho thuê đâm ra em mất vụ tdtt mợ ạ.Hoa đẹp và văn đẹp mợ ạ.
Em nay về quê, quét đc cái sân trc sân sau toát mồ hôi luôn và mất 1h, quét xong có cơn gió lá lại rụng đầy sân.
Em phát hiện ra về già chả cần tập thể dục, chỉ cần quyét sân đã khỏe rồi
Một góc sân đây ạ
![]()
Nhâm nha chén trà với bố, chả hiểu ai biếu ông trà ở đâu mà thơm ngon ra trò.
![]()
Lúa này là gieo sạ chứ có cấy đâu mợ.Tình hình kinh tế kém quá nên phải về quê cấy lúa chống đói.
![]()
Vậy hả cụ, em cũng không biết rõ ntn nhưng thời buổi này hỗn loạn nên cứ phải đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu ạCó chỗ để đầu tư thì ổn quá rồi. Em bày binh bố trận xong từ giữa năm ngoái, bụng bảo dạ sẽ chỉ chăm chỉ tập trung vào công việc. Giờ có lúc có cơ hội thay đổi thì lại sinh ra ngại, trong khi tình hình biến động nhiều quá, tính không hết được.
Em đang đầu tư trang trại chăn nuôi heo rồi đầu ra là phân và nước thải em trồng măng lục trúc ở QB quê mợ ýNông nghiệp là đầu tư như nào ấy ạ? nhà cháu cũng quan tâm đến lĩnh vực này
Tình hình kinh tế kém quá nên phải về quê cấy lúa chống đói.
![]()
Em về quê, đội cái nón dách làm cô nông dân đây ạLúa này là gieo sạ chứ có cấy đâu mợ.![]()
Đây mí là lúa cấy nhưng cô em này cấy chưa thẳng hàng nhé.Em về quê, đội cái nón dách làm cô nông dân đây ạ![]()
Thồi, muốn thẳng chắc phải căng dây ra ấy. Bộ môn này em nhận mình vụng về ạĐây mí là lúa cấy nhưng cô em này cấy chưa thẳng hàng nhé.![]()
Em dỡ cái bông hoa ra xem lào?Thồi, muốn thẳng chắc phải căng dây ra ấy. Bộ môn này em nhận mình vụng về ạ
Em đồ rằng người cấy lúa mải ngắm nàng đội nón nên cấy xiên cụ ạĐây mí là lúa cấy nhưng cô em này cấy chưa thẳng hàng nhé.![]()
Chắc nàng ý hay ăn lô xiên nên cố tình cấy xiên đới cụ.Em đồ rằng người cấy lúa mải ngắm nàng đội nón nên cấy xiên cụ ạ.