Thật tán-tận lương-tâm, chúng hoạt động ngang nhiên 4 năm, tuồn ra thị trường biết bao nhiêu sữa rỏm, gây hại cho bao người.
Nói đi cũng phải nói lại, dân ta dễ bị bọn đào lửa, bọn nghệ sĩ, người nổi tiếng trên mạng xã hội quảng cáo bố láo, bọn này theo cá nhân em nên bỏ tù.
Em cũng kinh hoàng khi biết kẹo Kera của Quang Linh và HDM có chứa Sorbitol, vậy mà, vẫn có fan cuồng đội này bất chấp, có đứa đến bây giờ vẫn ngang nhiên mua kẹo về ăn và phát trực tiếp để bênh vực thần tượng.
Tin chính thống, bác sĩ khuyên thì không nghe, như nhà em tuyệt đối không kinh doanh bất cứ loại sữa nào, nghe những cái tên và địa chỉ cơ sở sản xuất lạ hoắc thì 99,99,% sữa rỏm.
Mở youtube, đập vào mắt là sữa rỏm, tpcn rỏm, lương y rỏm, thuốc rỏm...mong sao bỏ tù được bọn này thì hay biết mấy.