CNBC cùng vậy màEm xin link bloom berg ý cụ
CNBC cùng vậy màEm xin link bloom berg ý cụ
Trên có link hướng dẫn thuế quan của hải quan Mỹ thì cần gì link BloombergEm xin link bloom berg ý cụ
Trên thế giới chỉ có tăng trưởng GDP âm. Nói GDP âm là không hiểu gì cảCụ không thấy GDP âm bao giờ à?
Nhóm đấy cũng chưa chắc vui đâu , điều này càng củng cố quan ngại tập trung sx ở một quốc gia, phải phân tán nhà máy đi nhiều nơi.Trước mắt tránh được bọn như Samsung, LG, Foxconn các thứ dịch chuyển khỏi Việt Nam đã. Thế đã là ngon rồi. Kiễn nhẫn ngoại giao đợi bầu cử giữa kỳ hoặc tổng thống Mỹ mới thôi. Trump vụ này quá hài.
Nếu thuế đối ứng duy trì cao như kế hoạch trước đây Sam nó có thể dịch chuyển đơn hàng đi Mỹ sang Ấn Độ và về Hàn Quốc (cụ tham khảo phỏng vẫn của reuters với nguồn tin nội bộ của Samsung). Mấy thằng Đài Loan cũng vậy.Chính sách thay đổi theo giờ thế này thì chỉ nằm yên thở khẽ thôi.
Làm cũng không dám ấy chứ là dịch chuyển. Mà chuyển đi đâu bây giờ.
Link đó đọc khó hiểu, mà chưa rõ chỉ miễn cho hàng từ TQ hay toàn bộ, tới đoạn BB nói cả Apple và Samsung không bị ảnh hưởng thì mới rõ.Trên có link file Pdf hướng dẫn thuế quan của Mỹ thì cần gì link Bloomberg
Tất nhiên có thể chiến lược sẽ vậy nhưng sau vụ này thế giới cũng biết Trump thế nào rồi nên mọi thứ cứ tạm hoãn đã, chờ qua nạn Trump thôi mọi thứ sẽ quay lại như cũ.Nhóm đấy cũng chưa chắc vui đâu , điều này càng củng cố quan ngại tập trung sx ở một quốc gia, phải phân tán nhà máy đi nhiều nơi.
Em xin link bloom berg ý cụ
Em quote lại.Cụ có tin là trong 3 tháng (thời hạn 90 ngày), Mỹ sẽ đẩy bằng được đàm phán với Tàu không? Tàu thì đương nhiên là muốn đàm rồi, đàm còn bán hàng sang Mỹ chứ ngu gì, không đàm thì tự dưng kiếm ít đi mấy trăm tỷ. Nhưng Mỹ còn muốn đàm hơn. Vì không đàm là dân với tài phiệt nó xúm vào treo cổ thằng my ass lên.
Nói là 3 tháng thôi, có khi 3 tuần, thậm chí 3 ngày không biết chừng.
Wait and see!
Tin đấy có là thật thì e nghĩ còn lâu Tập mới gọi trước, để xem Trump xử lý ngoại giao lần này thế nào chứ phải hạ mình thì nhụcEm quote lại.
Hoá ra còn không đến 3 ngày, chỉ hơn 3 tiếng một tí![]()
Chắc nhờ VN trung gianTin đấy có là thật thì e nghĩ còn lâu Tập mới gọi trước, để xem Trump xử lý ngoại giao lần này thế nào chứ phải hạ mình thì nhục
Không, hồi đầu media phương Tây cũng nói vậy, nhưng bây giờ đã bắt đầu đã phải nhìn nhận khác. Các ngành dân sự của Nga cũng tăng mạnh, từ nông nghiệ, xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghiệp dân sự cho đến cả hàng tiêu dùng, etc. Bên nước tôi đang sống họ cũng đang cãi nhau về chuyện này.Các cụ nói sai hết rồi.
GDP Nga tăng là do SX vũ khí phục vụ cho chiến tranh tăng đột biến. Chính phủ Nga mua lại số vũ khí này nên tính ra SX của Nga trong năm tăng cao dẫn đến GDP tăng 4%.
Miễn all từ Trung Quốc đến các nước đang bị 10%Link đó đọc khó hiểu, mà chưa rõ chỉ miễn cho hàng từ TQ hay toàn bộ, tới đoạn BB nói cả Apple và Samsung không bị ảnh hưởng thì mới rõ.
185 nước và vùng lãnh thổĐòn thuế quan của 100 không mới, nhiều nước đã dùng chiêu này lâu rồi, ví dụ như để bảo vệ công nghiệp xe hơi...
Vụ mới này thực chất là 100 móc tiền dân Mỹ để đắp cho ngân sách thiếu hụt.
Tuy nhiên việc cụ 100 đánh thuế cùng lúc với 70 nước, mức thuế lại khác biệt nhau đã gây sốc thực sự.
Trên kia có cụ cmt là bloomberg dự báo có thuế khác thay thế thuế đối ứng với máy tính, đ thoại nên em mới xin link em đọc. Chứ tin này vnexpress cũng đăng rồi cụ.Trên có link hướng dẫn thuế quan của hải quan Mỹ thì cần gì link Bloomberg
[Funland] - Hoa kỳ công bố chính sách Thuế đối ứng với Việt Nam và các nước khác
Cụ tìm mà lại ko tìm hết e gửi cụ (法意, 1915); Nguyên phú (原富, 1931) - tập 2; Mục lục danh học (穆勒名學, 1931) của Nghiêm Phục, cả 3 quyển này đều do Thương vụ ấn thư quán xuất bản. Thành ngữ 非商不富 du nhập vào Việt Nam, được chuyển thành "Phi thương bất phú", để rồi nhiều năm sau mới thấy trong quyển...www.otofun.net
Em vợ em làm nghề dũa nail ở Mỹ kể về khách hàng mấy chị Mỹ đen là họ rất lười làm, có tiền là ăn chơi với làm nail hết rồi mới đi làm tiếp. Chỉ có dân châu Á mới sang là chăm chỉ thôi.Có kéo sản xuất về Mỹ được cái CCC ấy các bác ah.
Dân Mỹ bây giờ tóm tắt nại nà:
"Ăn thì nắm, nàm thì nười, động nói nà ný nuận".
- Ăn lắm: Em xem mấy chương trình giảm cân trên kênh Dr. FIT thấy họ ăn lắm thật. Thực phẩm rẻ nên họ cứ hốc. Phần lớn dân nghèo, học vấn thấp thì hốc thật lực. Ăn xong lại mất công đi giảm cân. Như chương trình "My 600 lb life" phác họa toàn người nghèo, dân trí thấp. Có lần em mang lên đây hỏi: Di chuyển từ giường ra toilet còn khó khăn ấy thì hẳn là họ không đi làm. Vậy lấy tiền đâu đến bữa gọi cái pizza cỡ đại giá 40 đô về ăn thế nhỉ? Em chưa nhận được câu trả lời nào xác đáng.
- Lười làm: Tiêu thụ nhiều hơn thu nhập. Em có tham khảo trường hợp một phụ nữ Mỹ da trắng - 28 tuổi, được phác họa trên phim tài liệu của netflix. Cô ta 28 tuổi, nợ tiền vay học đại học hơn 100k; đang nợ thẻ tín dụng 50k, mỗi tháng làm được 6k. Hỏng xe không có tiền sửa. Công việc cô ta mới kiếm được để cải thiện vị thế tài chính là dắt chó đi dạo. Mong những người như này vào xưởng lắp ráp iPhone làm liên tục 12 tiếng đến mức gục trên bàn như công nhân TQ à? Còn lâu!
- Lý luận: Chiếm phố Wall, Black lives matter, LGBT v.v. Giờ phim Mỹ nào cũng phải có mấy ông bà nhọ đóng vai gần chính, mấy ông bà đồng tính ngủ với nhau, phát tởm!