- Biển số
- OF-631030
- Ngày cấp bằng
- 10/4/19
- Số km
- 1,601
- Động cơ
- -39,576 Mã lực
- Tuổi
- 40
E cũng nghỉ thế mà ứ dám nói sợ ko đúng ý cụ kiaĐẹk hiểu sao em đọc từ "Rồng tháng" là iêm lại nghĩ ngay tới bộ môn Nguyệt san
![]()
E cũng nghỉ thế mà ứ dám nói sợ ko đúng ý cụ kiaĐẹk hiểu sao em đọc từ "Rồng tháng" là iêm lại nghĩ ngay tới bộ môn Nguyệt san
![]()
Thế này đi đến đâu cũng gây phiền phức cho quốc gia nước sở tại từ sinh hoạt cho đến ko gian mạng, thế này thì VN lại “càng nổi tiếng, nhiều QG biết tới” bởi đoàn người du lịch ko phải, tu hành ko phải, ngoại giao ko phải, một đám hổ lốn đến từ 1 QG…..chẳng hiểu họ tới đây làm gì? Tới tụ tập đi bộ chăngChiều ko đi nữa. Các Diêu Túc khách “sạch” cũng bị đuổi đi hết ko có ai đc quay.
Bọn Diêu Túc khách “dơ” tung ra thông tin (chưa kiểm chứng) là lại bị cớm xét giấy.
Ở nhờ chùa mà không trao đổi Phật Pháp với các sư chùa sở tại cụ nhỉ. Mấy đầu chọc này có vẻ không quảng giao gì cả. Mấy khi đc trao đổi với đồng môn nước ngoài đâuCập nhập: Sư đoàn đang nhận thực (not khất thực) trong khuôn viên Chùa ở nhờ, chưa có dấu hiệu đi ra ngoài, đây cũng được coi là 1 hình thức "khất thực bên trong Chùa ở nhờ" kiểu mới, chưa từng có nơi nào áp dụng
Theo thông tin bên lề: hiện tại Sư đoàn sẽ sinh hoạt y hệt như bên Nam Dương trong 1 tuần tới: sáng buffet, cafe, hàn huyên tâm sự, tự do khám phá, tham quan nơi đang tá túc
![]()
Vodka cụ ngay, cụ nhìn nhận khách quan trung thực sự thật như nó là, không thêm mắm muốiGiáp vừa rồi được, dứt khoát không đăng tin giật tít câu view bơm thông tin đểu bôi xấu đoàn, nên bị chính đồng đội đâm sau lưng, giã cho tan nát. Khi Giáp lên phát biểu thà ta phụ người chứ không để người phụ ta là nhắm vào đám ép cậu ấy đăng tin láo về đoàn, nhiều người không hiểu điều này. Tính ra Giáp cũng khôn, chứ không như Hoàng sáu TV, chui đầu vào rọ giờ nó bắt làm gì thì cũng phải làm vì nếu không trang youtube bị đánh sập bất cứ lúc nào vì toàn tin láo có thể kiểm chứng đối chiếu được.
Nhưng Giáp lỳ đòn chịu cũng đáng mặt anh hùng. Video cuối về đoàn là Giáp bị cài thôi,cái này thì ai cũng thấy rồi. Cụ Thiên báo nóng tính chửi kể cũng oan.
Đoạn cuối ở Indo phân cảnh Ngũ Thử (Triển chiêu, vương triều, mã hán.....) quây chặn đánh hơn 30 đệ tử thiếu lâm ở ngôi chùa tư của người Hòa hay, nó là một chiến tích lừng lẫy sẽ đi vào sử sách của nghành, được phổ cập cho toàn bộ thế giới....Xem xong ai cũng thắc mắc, họ đánh nhau vì cái gì hả trời?
Cho em hỏi là 5 anh em Ngũ thử đâu rồi nhỉ, em nhầm ngũ nghĩa.
Rồng thần, em ngồi trà đá, có khách gọi grab phi xe đi luôn nên viết nhầmRồng tháng là rồng gì thế cụ? E tò mò quá
Chả lẽ là...1 lần/ tháng
Tức là qua 1/4 rồi vẫn còn Tết ?Phước Nghiêm tổng kết là đoàn qua nước nào cũng đều trùng với Tết của địa phương.
Tuỳ thời, khu trú 1 chỗ thì đem kinh kệ ra trao đổi cũng tốt đẹp. Vai trò sư phụ là đây, vòng ngoài có thầy tóc dài quán xuyến rồi.Cập nhập: Sư đoàn đang nhận thực (not khất thực) trong khuôn viên Chùa ở nhờ, chưa có dấu hiệu đi ra ngoài, đây cũng được coi là 1 hình thức "khất thực bên trong Chùa ở nhờ" kiểu mới, chưa từng có nơi nào áp dụng![]()
Theo thông tin bên lề: hiện tại Sư đoàn sẽ sinh hoạt y hệt như bên Nam Dương trong 1 tuần tới: sáng buffet, cafe, hàn huyên tâm sự, tự do khám phá, tham quan nơi đang tá túc![]()
![]()
Chiến thần bốc phét Lê Anh Tú không ra tiền tuyến mà lại xúi em út đi làm chuột bạch nhể.Sốc: lần đầu tiên kể từ bước chân ra khỏi quê nhà, 1 nhóm nhỏ Biệt Cách Dù tiến hành công tác trinh sát, thám báo, thu thập thông tin địa bàn xung quanh khu vực Sư đoàn đóng quân...![]()
Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên, nên thu hoạch không được nhiều... thực ra là không có![]()
![]()
Chủ yếu là trích lại những đoạn trong các bài phỏng vấn của cụ Tuệ, câu trả lời sau đá câu trả lời trước chan chát với nhauNếu bóc được Tú thì giỏi đấy vì Tú gần như không có sơ hở khi còn ở vn, khi ra nn thì bảo do hoàn cảnh....
mà chị 2 bên cồn với đám giỗ bên cồn là một à cụ?...em nghe bảo nổi lắm mà em cũng không xem bao giờ.
Cũng dễ hiểu, chỉ cần nêu lý do là bất đồng ngôn ngữ, phiên dịch viên thì chưa có, thế là được rùiỞ nhờ chùa mà không trao đổi Phật Pháp với các sư chùa sở tại cụ nhỉ. Mấy đầu chọc này có vẻ không quảng giao gì cả. Mấy khi đc trao đổi với đồng môn nước ngoài đâu![]()
giờ là giáo chủ cầm đầu bộ xậu hơi 30 đàn em nó phải khác chứ. Cụ có thấy thằng CEO nào phải đi phát tờ rơi khôngChiến thần bốc phét Lê Anh Tú không ra tiền tuyến mà lại xúi em út đi làm chuột bạch nhể.
Chắc quen ăn sẵn rồi giờ đi ăn mày thấy nhục hở?
Cái gì dễ ta làm trước vậy.Cũng dễ hiểu, chỉ cần nêu lý do là bất đồng ngôn ngữ, phiên dịch viên thì chưa có, thế là được rùi![]()
Tu mù mà không có sư phụ làm sao đắc đạo cụ ? Em chưa bao giờ nghe nói. Thời này thời mạt pháp, đắc đạo làm sao được.Đi Tu cũng có 2 hướng mà, hướng tu mù và tu sáng đều đắc đạo cả
Có cảnh đánh nhau ở Indo à cụ em không thấy ?Vodka cụ ngay, cụ nhìn nhận khách quan trung thực sự thật như nó là, không thêm mắm muối
Mục tiêu của thầy trò LAT không phải là đi để học hỏi trao đổi pp gì nhé cụ. Tú và đồ đệ quen thói tự do vô tổ chức, đi để thỏa cái thú thích lang thang khắp nơi và được đám ume cung phụng lo sẵn hết cho nơi ăn chỗ ngủ. Như thế là quá đủ với đám thợ tu này rồi, ngồi học hành trao đổi làm gì cho đau đầu buồn ngủỞ nhờ chùa mà không trao đổi Phật Pháp với các sư chùa sở tại cụ nhỉ. Mấy đầu chọc này có vẻ không quảng giao gì cả. Mấy khi đc trao đổi với đồng môn nước ngoài đâu![]()
Lễ năm mới nhiều nước khác nhau, chủ yếu là mừng vì được mùa, kết thúc nghi thức tôn giáo, hết năm.Tức là qua 1/4 rồi vẫn còn Tết ?
Có lần ở Malaysia Hiến đế buột mồm nhắc Báu Báu "Tốt đẹp như thế này mà sao thầy Báu không chịu nhỉ " rồi kết luận "không tương ưng".Mục tiêu của thầy trò LAT không phải là đi để học hỏi trao đổi pp gì nhé cụ. Tú và đồ đệ quen thói tự do vô tổ chức, đi để thỏa cái thú thích lang thang khắp nơi và được đám ume cung phụng lo sẵn hết cho nơi ăn chỗ ngủ. Như thế là quá đủ với đám thợ tu này rồi, ngồi học hành trao đổi làm gì cho đau đầu buồn ngủ.
Vậy mà rất nhiều người u mê đi theo, mê muội vì cho đó là phật sống. Nhìn cả đám thấy nản thật, xấu xí hình ảnh của VN mìnhCó lần ở Malaysia Hiến đế buột mồm nhắc Báu Báu "Tốt đẹp như thế này mà sao thầy Báu không chịu nhỉ " rồi kết luận "không tương ưng".
Đúng là đoàn này nhìn từ bên ngoài hiện nay thì có tu téo gì đâu. Ăn, ngủ, đi (nếu được), không thấy lai chim hay video gì về giảng kinh thuyết pháp giữa các sư. Chỉ thích đi, đi mệt thì nghỉ, mai tiếp.