Tin mới nhất: còn 34 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Hưng Yên như thế mới là Hưng Yên!Haiz. Thái Bình quê em nghèo gần chết, về Hưng Yên thì lấy cái gì phát triển đây.
E nghĩ dân TB thì thik về HP cho nó giàu, cán bộ thì thik sang mạn NĐ để đi lại cho gần. Về HY thì đúng là đc cái tiếng mà chưa thấy miếng gì.Haiz. Thái Bình quê em nghèo gần chết, về Hưng Yên thì lấy cái gì phát triển đây.
Cụ không nghĩ ngược lại là khi về HY thì TB sẽ được đầu tư mạnh mẽ nhờ cây cao bóng cả àHaiz. Thái Bình quê em nghèo gần chết, về Hưng Yên thì lấy cái gì phát triển đây.
Vẫn lấy ý kiến à cụ. Tưởng quân phiệt thì phệt luôn. Kiến mới voi là. GìĐầu tuần lấy ý kiến các Thành, Tỉnh ủy là rõ ngay mà.
Tin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.Tin mới nhất: còn 34 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Tin cụ thì chuẩn rồi, cụ thấy số Ba Tư nhìn ngược xuôi đẹp, nghe êm tai đủ dải cụ hầy hehe.Tin mới nhất: còn 34 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Đợi kết quả 18h30 xem ra 34 hay 36 ạTin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Cụ cho em xin ạ.Tin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Cụ cho em xinTin mới nhất: còn 34 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Cụ cho em hóng vớiTin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
36 thì nhiều hơn China à, rồi thỉnh thoảng lại lôi clip China ít tỉnh hơn ta.Tin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Cụ check ib nhé!Tin mới nhất: còn 34 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.
Hiện giờ e thấy nhập HY TB mang ý nghĩa chính trị nhiều hơn. Vài chục năm nữa nếu có vươn mình thì các tỉnh khác có khi còn vươn cao hơn, cho nên nói chung vẫn xếp bét ở kv đbsh.Cụ không nghĩ ngược lại là khi về HY thì TB sẽ được đầu tư mạnh mẽ nhờ cây cao bóng cả à
20 30 năm nữa ( TB cũ ) sẽ vươn mình vào kỷ nguyên mới
Chu kì cả thôi cụ. Rồi lại khác gì Hà Nội. Hà Tây đâu. K có động lực phát triển.Cụ không nghĩ ngược lại là khi về HY thì TB sẽ được đầu tư mạnh mẽ nhờ cây cao bóng cả à
20 30 năm nữa ( TB cũ ) sẽ vươn mình vào kỷ nguyên mới
Thật. Đường xá nối với Hải Phòng thì HP cho cũng nhiều, tỉnh giàu dễ đầu tư kéo lên. Gộp với Hưng Yên tự nhiên cái tỉnh nó dài, đi lại cũng ngại. Dân không thích mà cán bộ cũng không.E nghĩ dân TB thì thik về HP cho nó giàu, cán bộ thì thik sang mạn NĐ để đi lại cho gần. Về HY thì đúng là đc cái tiếng mà chưa thấy miếng gì.
Ib cụTin mới hơn: chốt là 36 tỉnh nhé, có văn bản rồi, nhưng em không dám up lên đây, cụ nào cần ib.