Có bác nào mua được chưa ạ. Thấy chỗ nào cũng báo hết hàng
Thằng này nhái thương hiệu Testor của Đức,không biết có ổn không,bọn bên kia biên giới nó cũng bắt thổi ác lắm, dân nhậu bên nó khủng hơn xứ mình nhiều.![]()
Em đặt cái này trên sendo
Mỗi lần mấy thằng ngồi phòng lạnh chuếnh choáng hơi men nó bẻ lái là các cụ nhà mềnh nhộn nhạo hết cả lên,tộ sư.Quả này máy đo nồng độ cồn lại bán đắt như tôn tươi, nó gọi là hưởng lợi từ chính sách.
tầm 60 củ cụ ạ, cụ thích em nhập choMáy giống máy của csgt giờ giá bn các cụ nhỉ?
Làm miếng chocolate nhân rum với gấu nhân ngày va lung tung xong, lái xe đi đón con cũng rén phết.Cơ thể mỗi người có cách chuyển đổi nồng độ cồn khác nhau,như em 12h trưa làm hai lon bia,đến 19h thổi thì chả làm sao,em chỉ sợ mình hay nhỏ mấy giọt rượu tỏi vào mũi mà nó chạy xuống cổ họng thì bỏ cm luôn,chỉ vì cái #0 nó vi diệu lắm.
Cụ phi xe ra chốt nhờ các anh ấy thổi hộ phát cho yên tâmEm sẵn sàng chấp nhận đi nhậu thì không lái xe. Tuy nhiên đang băn khoăn là nhậu tối hôm trước thì sáng hôm sau có lái xe đi làm được không? Nếu nhậu hết mình 1 chút thì đến sáng ngày kia đã lái xe được chưa?
Em định mua cái máy đo nồng độ cồn để tự đo. Mà em search thấy có cả loại và chục nghìn, hơn trăm đến vài triệu. Vậy cụ nào có chuyên môn tư vấn giúp em nên mua loại nào là hợp lý?
Chắc phải 2 hôm mất, ai uống đc vậy e thấy cũng khủng. Giờ bọn em toàn uống rượu tầm 30 độ, vừa vui mà sáng hôm sau vẫn có thể lái xe.Uống tầm chai 0,75 rượu 45độ thì ko biết bao tiến hết các cụ nhể
Sáng nay e đi taxi đi làm vì tối hôm qua uống hơn 1 lít rượu, sáng thổi vẫn cao vời vợiEm tham khảo (bắt chước) bác Dr Thanh Bùi mua cái máy này dùng ổn các bác nhé:
![]()
Em nói ổn vì thời gian dùng nó đã đủ dài (6 tháng), dùng nhiều, và kết quả nó cho ra rất nhất quán. Ví dụ uống 1 lon bia sau 1 tiếng thì tan hết cồn. Lúc nào cũng vậy.
Btw, 2 tháng nay không gặp chốt thổi cồn, mặc dù tuyến đường em hay đi buổi tối thời cao điểm cứ 2 ngày các đồng chí lại triển khai chốt. Chắc các đồng chí đang bận cơ cấu?
Chốt nào họ cho cụ thổi nhờ vậy!Cụ phi xe ra chốt nhờ các anh ấy thổi hộ phát cho yên tâm
Cụ đi bộ, xin thổi nhờ cái họ cho mà, vấn đề là di chuyển ntn tới chốtChốt nào họ cho cụ thổi nhờ vậy!
Chiếc này mấy tiền thế cụ? :Em tham khảo (bắt chước) bác Dr Thanh Bùi mua cái máy này dùng ổn các bác nhé:
![]()
Em nói ổn vì thời gian dùng nó đã đủ dài (6 tháng), dùng nhiều, và kết quả nó cho ra rất nhất quán. Ví dụ uống 1 lon bia sau 1 tiếng thì tan hết cồn. Lúc nào cũng vậy.
Btw, 2 tháng nay không gặp chốt thổi cồn, mặc dù tuyến đường em hay đi buổi tối thời cao điểm cứ 2 ngày các đồng chí lại triển khai chốt. Chắc các đồng chí đang bận cơ cấu?
Thế để hôm nào e thử xem saoCụ đi bộ, xin thổi nhờ cái họ cho mà, vấn đề là di chuyển ntn tới chốt