- Biển số
- OF-859872
- Ngày cấp bằng
- 24/5/24
- Số km
- 225
- Động cơ
- 7,585 Mã lực
- Tuổi
- 33
Từ khi sau Chirac toàn chính trị gia bất ổnRất ngạc nhiên là anh Macron vẫn được nhiệm kỳ 2! Nước Pháp hết người?

Từ khi sau Chirac toàn chính trị gia bất ổnRất ngạc nhiên là anh Macron vẫn được nhiệm kỳ 2! Nước Pháp hết người?
Đã là gì, Cụ Hoàng còn bẩu Nga ko trụ đc quá 2025 cơHu Hu, mới có gần 2 tháng trước, cụ Hoàng khoe Ucraina là 1 trong số ít được sử dụng dịch vụ kết nối di động của Starlink (như cụ ấy mô tả là công nghệ hiện đại bậc nhất TG hiện nay). Giờ đọc tin dọa cắt này thì chắc sốc lắm.
View attachment 8989545
![]()
Ukraine sắp kết nối di động trực tiếp với vệ tinh nhờ Starlink
Nhà mạng di động hàng đầu của Ukraine là Kyivstar ngày 30.12 cho biết đã ký một thỏa thuận với công ty Starlink để thực hiện kết nối vệ tinh trực tiếp đến thiết bị di động.thanhnien.vn
Thân phận dựa dẫm vào ông chủ thì sướng hay khổ là tùy tâm trạng của ông chủ vui hay buồn.
À, mà sau khi tách rời khỏi Liên bang Xô Viết, U là nước không chỉ có tiềm lực mà là có hẳn năng lực (kinh tế, công nghiệp, nông nghiệp, ...) lớn sau mỗi Rus, thậm chí là so với mặt bằng chung của Châu Âu bấy giờ. Vậy mà không phát triển được, để rồi các cụ Tím đổ lỗi do Nga làm nghèo, kìm hãm U. Không hiểu logic của các cụ ấy nữa.
Uy tín thế còn gì? Nay mới tháng 22/2 cụ phải chờ đến qua ngày 31/12 nhá. 90' chưa phải hết trận, 30 chưa phải là tết.....Đã là gì, Cụ Hoàng còn bẩu Nga ko trụ đc quá 2025 cơ
Làm em té ghế thực sự và cảm thấy xót xa
View attachment 8989598
Đã là gì, Cụ Hoàng còn bẩu Nga ko trụ đc quá 2025 cơ
Làm em té ghế thực sự và cảm thấy xót xa
View attachment 8989598
Uy tín thế còn gì? Nay mới tháng 22/2 cụ phải chờ đến qua ngày 31/12 nhá. 90' chưa phải hết trận, 30 chưa phải là tết.....![]()
Nhận thức là 1 quá trình liên tục. Cụ muốn cụ ấy ngoan cường hay ngoan cố?Cụ đổi màu nhanh vãi![]()
Xoay theo chiều gióNhận thức là 1 quá trình liên tục. Cụ muốn cụ ấy ngoan cường hay ngoan cố?![]()
Em nhớ phóng viên PT có hỏi Bà lão người Nga nghĩ gì khi Putin làm tổng thống quá nhiều năm, bà ấy chỉ nói đơn giản:![]()
Xem cái ảnh này buồn cười phết.![]()
Sau cuộc chiến này. Nga cần vài năm để phục hồi. Nên ít nhất 5-7 năm nữa. Nga sẽ rất ngoan, hiềnXong Ucr thì đội Nga ngố có đòi đc các hiện vật bảo tàng mà đội Hà Lan hay nc phương tây nào mượn trưng bày rồi ko trả lại ấy? Giờ Nga ngố bảo như vậy là ăn cướp, nó phang thì điều 5 NT có đc kích hoạt ko nhỉ, nếu nó phang solo thì châc là ông kia trả lại thôi.
Nó đã kích hoạt nền kinh tế thời chiến rồi, ngồi đó mà hiền!Sau cuộc chiến này. Nga cần vài năm để phục hồi. Nên ít nhất 5-7 năm nữa. Nga sẽ rất ngoan, hiền
Em nghĩ Việt Nam có nhiều cơ hội đấy. Qua đó rà phá bom mìn, xây dựng lại cơ sở hạ tầng.Cử 1 số quân qua gìn giữ hòa bình. Hết hạn chuyển qua làm xây dựng luôn. Tiện thể hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng dân số Ucr. 20 năm sau đội tuyển sẽ có thêm Nguyễn tây, Trần tây,... quá tiện.Sau chiến tranh thì cái gì cũng cần ạ. Riêng vụ XKLĐ em nghĩ là khả thi, sau nữa là các dự án chung cư, khu đô thị![]()
Công nghệ đó còn phải gọi Tàu,Nhật bằng cụ. Cứ nhìn mấy cái đường sắt trên mây là biết.Em bảo "công nghệ thổi giá" mà.
có 5 thằng chính thì trong đó mỹ; nga; trung 3 phiếu rồi!Ngáo
Mỹ Nga có quyền veto, các chú cứ hò hét đê
Trên thế giới này chỉ có nước Mỹ là có thể làm giàu nhờ chiến tranh thôi.Nó đã kích hoạt nền kinh tế thời chiến rồi, ngồi đó mà hiền!
Một team of clowns, em thậtcó 5 thằng chính thì trong đó mỹ; nga; trung 3 phiếu rồi!
Nga nó truyền thống mở cõi từ xa xưa.Trên thế giới này chỉ có nước Mỹ là có thể làm giàu nhờ chiến tranh thôi.
Nên hầu hết các nước khác chỉ phát động chiến tranh khi bị dồn đến chân tường hay 1 mưu đồ chính trị nào đó. Không ai phát động chiến tranh vì kinh tế.
Khi đã chuyển sang kính tế thời chiến. Thì nguồn lực để phát triển là không còn. Nga may mắn giàu tài nguyên và khoa học quốc phòng phát triển mới không tụt lùi.
Nên sau cuộc chiến thì chỉ có cơ sở công nghiệp quốc phòng là hoạt động sản xuất vũ khí tiếp. Còn công nghiệp dân sự phải trả về đúng chức năng của nó. Chứ không chiến tranh mãi được đâu.
Mỹ không bảo trợ và đã soạn một nghị quyết khác, cũng trình lên Liên hợp quốcMỹ, Nga bị oánh hội đồng rồi
![]()
Tiến trình hòa bình ở Ukraine gặp thử thách
Hơn 50 nước bảo trợ nghị quyết có nội dung ủng hộ sự toàn vẹn lãnh thổ Ukraine, dự kiến được bỏ phiếu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc ngày 24-2.m.cafef.vn