- Biển số
- OF-63079
- Ngày cấp bằng
- 30/4/10
- Số km
- 10,345
- Động cơ
- 575,794 Mã lực
Quá hạn cả năm cũng ko phạt
Ko đủ đk ra đường thôi
Ko đủ đk ra đường thôi
Bạn em bị quá hạn đây, ko làm luật dc. Phạt lái xe 8tr, phạt chủ xe 8 tr ( trước 2025 và ở tphcm)Em hỏi con GPT nó trả lời thế này![]()
Vừa phải chuyển khoản cho xxx 1 tr vì quá hạn 1 ngày.CCCM cho em hỏi nay đến hạn đăng kiểm nhưng do em có việc đột xuất k đi được thì thứ 2 ( cụ thể là chậm mất 2 ngày ) thì khi đăng kiểm có bị phạt gì k các CCCM nhỉ ?
Mấy thằng chim lợn ngồi cầm điện thoại tra chư hệ thống nào đâu cụ. Cứ đoạn hay ùn tắc là dễ vồ. Thằng làm cùng em đi từ cầu VT xuống NK bị vẫy lại. Thêm cái lỗi bằng đăng bị tạm giữ nữa. Chốt hạ 15 củ.Ông bạn e thế nào chậm mấy ngày, mà camera tra biển số được kiểu gì mà xxx báo chốt chặn xe lại cụ ạ. Xuống làm việc thì mấy cụ xxx nói hệ thống báo cho e biết từ xa rồi
Thế là rẻ hơn thị trường rồi bác.Vừa phải chuyển khoản cho xxx 1 tr vì quá hạn 1 ngày.
Ko phải họ canh lối ra, mà chốt này của họ ở 1 trục đường gần cái khu đăng kiểm đó và họ vẫy vào theo biển số xe vì báo rằng nằm trong xe quá hạn đăng kiểm trong khi rõ ràng tem mới đã dán ( vậy k phải là chốt đó họ quan sát trực tiếpChắc tiện thấy thì tóm thôi chứ CA muốn canh thì họ phải canh xe đi đến trạm ĐK chứ canh xe đi ra làm gì, kiểu gì chả vừa đk xong![]()
Vâng tức là họ lập chốt như bình thường không phải canh các xe đến đăng kiểm, chẳng qua trạm đk gần đó thôi.Ko phải họ canh lối ra, mà chốt này của họ ở 1 trục đường gần cái khu đăng kiểm đó và họ vẫy vào theo biển số xe vì báo rằng nằm trong xe quá hạn đăng kiểm trong khi rõ ràng tem mới đã dán ( vậy k phải là chốt đó họ quan sát trực tiếp)
Cụ đọc cmt bác chủ và cmt đầu của e để hiểu ý e muốn nói; chứ việc họ lập chốt bình thg thì là đương nhiên rVâng tức là họ lập chốt như bình thường không phải canh các xe đến đăng kiểm, chẳng qua trạm đk gần đó thôi.
Muộn 1 ngày cũng bằng 29 ngày nhỉ? Bất cập. Nên chăng sửa lại chế tài muộn từ 1 tháng trở lên.... hợp lý họp tình hơn.Em hỏi con GPT nó trả lời thế này![]()
Chuẩn luôn cụ, em có ông anh, đi nước ngoài 2 năm, vất xe hầm, khi về nước, thuê xe cẩu làm bảo dưỡng , rồi lại cẩu đi đk thôiQuá hạn vài năm cũng chẳng bị phạt chỉ bị truy thu phí đường bộ thôi
Từ 1 tháng trở lên đã có mức khác đấy thôi.Muộn 1 ngày cũng bằng 29 ngày nhỉ? Bất cập. Nên chăng sửa lại chế tài muộn từ 1 tháng trở lên.... hợp lý họp tình hơn.