Xem clip nhìn ghê thiệt:
Đang tải…
baotintuc.vn
Con gấu trúc ngồi yên cũng có quà.Để lửng mật có sức cắn gấu vừa qua, đàn linh cẩu đã phải bớt mồm ăn mà cấp thịt cho lửng
Sói bán thịt cho cả lửng lẫn linh cẩu, cho trả dần nhưng giá kiểu bốc bát họ
Gấu cũng vậy, phải bán mía giá rẻ cho tay Gấu trúc ở vườn sau để có tiền mài vuốt giũa răng mà đi cắn lửng, trấn áp linh cẩu
Sói và Gấu trúc vui
Ukraina cho lính đánh vào Pischane theo em để làm media thôi, rúc vào cái rọ này xong thoát ra kiểu gì chứ đừng nói đến giữ hay phát triển thêm. Chết lính thôi chứ chỉ huy nó vẫn khỏe re mà.Trước em đọc quân Nga cách tp 20km, rồi 10km giờ thì cách có 5km thôi. Uavs, pháo, bom.. chắc bay vòng vòng trong tp rồi.
Thì đấy, Nga nó dừng rồi đấy.cụ chỉ bảo dừng thôi ạ![]()
Có EU và Mỹ hăng hái trong cuộc chiến Nga-Ukr thôi, các nước khác chả ai mặn mà, tránh như tránh tà.Thời gian bay đã gần hết, đến lúc hạ cánh về đúng vị trí của mình, phải đối mặt thực tế cơm áo gạo tiền và nghe sếp chửi nên suy sụt vậy?
Anh Ze chắc là điệp viên 2 mang của Mĩ và Nga rùi, lùa EU và G7 dấn sâu, quá xuất sắc; Hàn tỉnh táo hơn, bắt luôn anh Tổng rồi nói nhà bao việc nên tránh xa xa;
Cũng muốn làm. Tung lời hiệu triệu toàn dân Châu Âu đoàn kết xung quanh U cà đặng chống lại quân Nga và chống cả Mỹ nếu Mỹ dám xâm lược châu Âu.Có khi nào a diễn viên lại làm minh chủ châu Âu k cụ![]()
Đẹp và khí chất ngời ngời.
Không phải đâu cụ. Trump và Putin là cùng chí hướng nên dưới sự lãnh đạo của họ cả 2 nước đều thiếu trứng.Có thể lắm ạ, đồng bệnh thì hiểu nhau, phải đi tìm hỏi người đi trước. Chắc Nga đã bật mí Mĩ sang Châu Âu vét đi tụi đấy còn nhiều lắm, nên giờ Mĩ gây sức ép để họ phải tự dưng trứng lên.
Thế bắt Zen trả tiền cho sự phung phí nàyTờ Telegraph trích dẫn nguồn tin quân sự Anh cho biết các huấn luyện viên phương Tây đã không thể giúp Lực lượng vũ trang Ukraine từ bỏ "phương pháp chiến đấu của Liên Xô".
NATO không hài lòng với việc Kiev phung phí vũ khí đắt tiền của phương Tây vì Ukraine không muốn chuyển sang chiến thuật của liên minh, chiến thuật mà các loại vũ khí được cung cấp được thiết kế để sử dụng.
Theo tờ báo, Kyiv đã buộc phương Tây phải tìm kiếm vũ khí và đạn dược phù hợp ở các quốc gia trước đây là thành viên của Khối Warsaw, bao gồm cả Bulgaria.
Bài báo khẳng định Lực lượng vũ trang Ukraine coi cách tiếp cận của NATO là không phù hợp với điều kiện thực tế của cuộc xung đột. Cuộc tranh chấp lên đến mức các huấn luyện viên người Anh phải rút vũ khí vì bị đe dọa sử dụng vũ lực từ những người lính Ukraine bất mãn.
Em lại liên tưởng đến chiến thuật chuquachula bắt cá phải tập bay của cụ Trâu quá
РИА Новости
Западные инструкторы не смогли отучить ВСУ от "советской методики" ведения боя, пишет Telegraph со ссылкой на британские военные источники. НАТО осталась недовольна растратой Киевом дорогого западного оружия из-за нежелания украинцев переходить на тактику альянса, на которую поставляемое...t.me
Nực cười ở chỗ dù chúng làm giàu từ đi cướp thuộc địa nhưng luôn tỏ ra mình thanh cao, nhân quyền, tiêu chuẩn này nọ. Nực cười hơn nữa là luôn có những thành phần từ chính các nước đã từng bị cướp bóc lai tung hô, cổ súy cho bọn phương tây này.Cụ chuẩn!
Âu cũng là do tài nguyên của Nga nhiều và bán giá rẻ làm cho Họ phát thèm và ghen tị.
Trước đây Họ đi đánh cướp giết từ các thuộc địa về làm giàu, xây dựng thế giới văn minh cho mình, tạo lên thế độc tôn cho mình bằng nhiều thủ thuật, tự xây dựng các định chế để tiếp tục hút tài sản của TG: in tiền, trung tâm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thẩm định - cấp phép, toà án, ... Ngày nay, dân số họ đã già, quen hưởng thụ chất lượng cao nhưng lười lao động, tài nguyên sẵn không có, số cướp về đã cạn kiện, nên họ hướng đến Nga và Ukr. Tiếc là Ukr dính bả nên tan nát, may Nga vững vàng giữ được, không thì họ tiếp tục bài ca đạo đức.
gấu trúc vẫn tuồn lá tre cho gấu nâu nha cụCon gấu trúc ngồi yên cũng có quà.
Mỹ đã chính thức gây sức ép "mua" Greenland của Châu âu, cũng là một dạng xâm lược kiểu mới, bản chất có khác gìCũng muốn làm. Tung lời hiệu triệu toàn dân Châu Âu đoàn kết xung quanh U cà đặng chống lại quân Nga và chống cả Mỹ nếu Mỹ dám xâm lược châu Âu.
Vấn đề bây giờ là ai nghe ảnh nói và ảnh lấy đâu ra tiền, người để làm.
À, có mấy nước hiện đang sát cánh với ảnh, bẩu sẽ cùng ảnh kiên quyết chống quân Nga nhưng có cụ nào thống kê ở trên thì toàn bộ chỗ đấy được đâu vài nghìn quân, chắc đủ cho anh Dê dùng trong 1 tuần.
Lần sau cụ nên dùng loại xịt jumbo, đừng dùng loại đốt nhé.Nay quên mời anh em cafe à Bro?
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Thế cái này là thật ạ, hôm qua em lướt Twitter cũng thấy, mà tưởng AI với lại nhìn ông cụ cũng lười không vào đọcNhìn cảnh cụ Christoph Heusgen khóc lúc bế mạc hội nghị an ninh ở Munich mới thấy Trump và Vance làm các bạn châu Âu lúng túng và hoảng hốt thế nào.
Khá ít web đưa tin này (cũng là minh chứng về tính khách quan của truyền thông PT), làm em lúc đầu nghĩ có khi đây là video AI làm. Nhưng chắc video này là thật.
Hy vọng giờ các bạn bình tĩnh và không manh động.
Còm của cụ thật là Zenlensky!Lúc nào Ukraine cũng đầu hàng với nguy cấp trên báo 3 năm nay. Thật là hài.
À hồi đầu có mấy nick gì bảo là Mỹ có bao giờ xâm lược hay mở rộng gì đâu . Giờ Mỹ tuyên bố thẳng là muốn * mua * Greenland , đòi sát nhập Canada , định triển khai quân đội tấn công Mexico , đòi lại lệnh đào Panama . Lúc đó Mỹ sẽ xứng chức anh Cả thế giới vì diện tích sẽ vượt Nga .Mỹ đã chính thức gây sức ép "mua" Greenland của Châu âu, cũng là một dạng xâm lược kiểu mới, bản chất có khác gì.
Ukr dính bả phương Tây, nhận kết cục quá đau xót.Nực cười ở chỗ dù chúng làm giàu từ đi cướp thuộc địa nhưng luôn tỏ ra mình thanh cao, nhân quyền, tiêu chuẩn này nọ. Nực cười hơn nữa là luôn có những thành phần từ chính các nước đã từng bị cướp bóc lai tung hô, cổ súy cho bọn phương tây này.
Ucà từ một nước độc lập, tài nguyên dồi dào giờ thành tan tành rồi.