Có 1 thứ làm em đau đầu 5 năm nay rồi các cụ ạ. Đó là cái Núm chỉnh ghế lái. Em bị mất cái núm này mà tìm 5 năm nay rồi chưa ra được chỗ nào bán. Cụ nào biết ở đâu bán chỉ em với.
Xe em đời 2004 bị lỗi đèn vàng các cụ ạ. Vào hãng thì họ dùng máy xóa lỗi đi 1 thời gian ngắn lại bị. Họ bảo phải về nhà máy cài lại cái gì đó. Có cụ nào từng bị không ạ? với cả xe em lúc lên ga hay bị gằn lên. Như vậy là bình thường hay bất thường nhỉ?
Vâng, em cũng nghe thợ nói là Bi Moay ơ thì hàng hãng với hàng ngoài khác nhau.
Ngoài ra, còn vụ đèn check Engine luôn sáng nữa. Vào hãng check thì họ bảo là lỗi hệ thống, không ảnh hưởng gì tới vận hành, phải vào nhà máy để chạy lại phần mềm thì mới được. Có cụ nào bị như em không?
Có cụ nào đã từng thay và biết giá của cặp bi Moay ơ trước không ạ, em vào hãng thay cái bộ Tuy ô thủy lực thì thợ báo là bi kém rồi, cần thay, giá là 2 củ/ đôi (chưa thuế).
Em có hỏi cụ Vương ở Trần Khát Chân thì giá cũng tương tự thế. Lắp và sửa chữa thì không biết các cụ nhà mình hay làm ở gara nào ạ? em toàn làm trong hãng (Có quan hệ với 1 thợ trong đó), đợt đầu thấy có vẻ OK. Nhưng giờ thấy bắt đầu thấy vớ vẩn rồi.
Các cụ ơi, cho em hỏi chút. Cái Tuy Ô Thủy lực nhà em bị dò dẫn đến hao dầu trợ lực. Vào hãng check thì báo là phải thay cả cụm. 2,6tr thì phải. Em hỏi ép lại thì bảo là sẽ bị kêu và ồn, nên thay. Đã cụ nào bị chưa ạ, và cách khắc phục thì như nào là tốt nhất ạ?
Em giống hệt cụ. Nhưng vừa đại văn tu lại nội ngoại thất em 2.3 đẹp long lanh và thay dàn chân dài 245/70/R16 vào nên đành để đi thêm đôi năm nữa. Cụ có lên 2.3 thì cho em chạy ké thử phát cảm giác nhé!