em thì k dùng con midea nhưng dùng con 13L MIJIA, thấy để phòng ngủ êm ru. Trong khi hàng bãi con mit mỏng mà thợ bảo là êm nhất trong các loại, em thấy còn ồn hơn mấy lần, tiếng gió vù vù.
em cứ thấy quảng cáo mit mỏng êm lọ chai, để phòng ngủ, mà em qua test thử thấy ồn vãi lúa, k bằng con mijia 13L nó còn êm hơn, tiếng máy dễ chịu. Phòng ngủ thì nên dùng lốc nén loại piston cũ như của tủ lạnh thì sẽ đỡ ồn hơn loại lốc đứng điều hòa.
hàng Nhật thì dàn diếc trông dày dặn hơn, nhưng tiền cũng hơn, hút ẩm cũng chẳng êm lắm đâu cụ. Mua hàng tàu new rẻ, đỡ lo điện đóm, APP thiết lập tự động chạy theo kịch bản, có bơm tự xả nước. Hàng Nhật cũ cảm biến hên xui thợ lười thay chạy k chuẩn đâu cụ.
cụ k thấy nó ra nước nhưng nếu mở thông gió như vậy thì không khí nó vẫn ẩm thôi, tường hút tốt thì cũng là chỗ để rêu mốc nó sinh trưởng, k sinh bên ngoài thì sinh ở bên trong. Sàn nhà vệ sinh mà có nước cũng sẽ lâu khô hơn.
Túm lại VN là nước nóng ẩm, có xây trát cái gì thì độ ẩm không khí vẫn...
mời cụ tham khảo thêm, tiền nào của đó thôi cụ. Chắc cho không cụ thì mới là thanh lý ??
Giờ cụ đặt hàng shopee 399k đó rồi mang qua so sánh nếu ngon hơn của em em trả tiền cụ + tặng thêm cụ cái của em cho cụ mang về.
Em từng đi xem cái 399k kia của cụ rồi k ưng nên mới phải mua loại kia.
shopee...
Em thanh lý mấy món:
- đệm giường trên ô tô, hàng dày dặn chắc chắn trc mua 750k ở 15 ngõ 2 Trần Quý Kiên, dùng đc 3-4 lần. Đợt đó em cũng xem hàng rẻ hơn nhưng may xộc xệch + tấm gỗ k chắc chắn như loại này. Thanh lý 400k.
- màn android c2 8cpu 2g 32g, đầy đủ phụ kiện jack, sim 4G. Cụ nào chưa...